Bài viết Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn: Có tốt không? Chia sẻ kinh nghiệm đi khám thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn: Có tốt không? Chia sẻ kinh nghiệm đi khám trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn: Có tốt không? Chia sẻ kinh nghiệm đi khám”

Đánh giá về Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn: Có tốt không? Chia sẻ kinh nghiệm đi khám


Xem nhanh
Xem xong xin nhớ đăng ký và bình luận nhé ... bạn...thanks ( SUBSCRIBSE )

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn: Có tốt không? Chia sẻ kinh nghiệm đi khám Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn: Có tốt không? Chia sẻ kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn là bệnh viện đa khoa tư nhân nhận được thường xuyên sự quan tâm từ người bệnh. theo khảo sát của BookingCare trên Google, mỗi tháng có đến hơn 10.000 lượt tìm kiếm về bệnh viện và các thông tin liên quan.

chiều hướng tìm kiếm bv nam sài gòn trên gg Caption

Chính Vì vậy, để giải đáp thông tin cho bạn đọc về Bệnh viện Nam Sài Gòn có tốt không, bệnh viện chuyên sâu thăm khám những nhóm bệnh nào và chia sẻ kinh nghiệm đi khám, BookingCare đã tổng hợp các nội dung dưới đây.

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn ở quận mấy?

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn nằm tại Huyện Bình Chánh, không thuộc khu vực quận của TPHCM.

 • Địa chỉ: Số 88, Đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 17h30

Bệnh viện khám ngoại trú từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần.

bệnh viện nam sài gòn có khuôn viên rộng rãi Bệnh viện Nam Sài Gòn có khuôn viên rộng rãi, hiện đại  – Ảnh: Người dùng chia sẻ

✅ Mọi người cũng xem : kho sóng thần nhất tín ở đâu

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn chuyên sâu khám, điều trị những gì?

Ngoài đội ngũ bác sĩ có chuyên môn chất lượng cao, bệnh viện còn hợp tác với các bác sĩ chuyên gia trong các chuyên khoa khám nhằm đảm bảo người bệnh được thăm khám và điều trị hiệu quả nhất.

Các chuyên khoa có thế mạnh tại bệnh viện gồm:

 • Thần kinh – Cột sống
 • Cơ xương khớp
 • Nhi khoa
 • Ngoại khoa – Ung bướu…

Thần kinh – Cột sống

Khoa Thần kinh của Bệnh viện Nam Sài Gòn được phụ trách bởi BSCKII Đỗ Anh Vũ – Với gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị chuyên khoa thần kinh – cột sống.

Khoa Thần kinh – Cột sống của bệnh viện khám và điều trị hầu hết các nhóm bệnh cả theo phương pháp nội khoa và ngoại khoa.

Các nhóm bệnh thần kinh điển hình được thăm khám như: u não, não úng thủy, thoát vị đĩa đệm, bệnh lý về chấn thương sọ não, đau dây thần kinh, dị dạng động tĩnh mạch, lún cột sống, ghép xương điều trị lao cột sống, dị dạng mạch máu não, khuyết sọ, túi phình mạch máu não, u dây thần kinh ngoại biên,…

Các nhóm bệnh cột sống được các bác sĩ khám, điều trị hiệu quả: Thoát vị đĩa đệm, hẹp ống sống, trượt đĩa đệm…

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện tràng an ở đâu hà nội

Cơ xương khớp và Y học thể thao

Các bác sĩ tại bệnh viện khám và điều trị chấn thương hoặc bệnh lý cơ xương khớp – cột sống cấp tính hoặc mãn tính, các bệnh lý thoái hoá ở người lớn tuổi và chấn thương thể thao, gãy xương do chấn thương.

Bệnh viện đã ứng dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến gồm phẫu thuật và không phẫu thuật, giúp phục hồi sớm các bệnh lý liên quan đến hệ cơ, xương, khớp, dây chằng, thần kinh và mạch máu ngoại biên.

✅ Mọi người cũng xem : hải đăng vũng tàu ở đâu

Nhi khoa

Các bác sĩ Nhi khoa tại bệnh viện thực hiện khám, tầm soát bệnh cho trẻ dưới 15 tuổi gồm:

 • Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ
 • Khám và đánh giá tăng trưởng định kỳ
 • Khám thể trạng đăng ký nhập học
 • Khám hô hấp nhi
 • Tiêu hóa
 • Tư vấn dinh dưỡng và chế độ ăn uống cho trẻ
 • Cấp cứu Nhi
 • Phòng lưu bệnh ngắn hạn trong ngày

✅ Mọi người cũng xem : mua con sam biển ở đâu

Ngoại khoa – Ung bướu

Chuyên khoa Ngoại – Ung bướu của bệnh viện có chức năng chẩn đoán, điều trị, tầm soát ung thư và cung cấp đầy đủ các sản phẩm chăm sóc y tế rất cần thiết cho bệnh nhân ung thư bao gồm: hoá trị, xạ trị, điều trị ngoại khoa, điều trị nội khoa, ghép tế bào gốc…; cùng lúc ấy giúp kiểm soát các cơn đau bằng cách vật lý trị liệu, phong bế thần kinh ngoại biên, phong bế giao cảm,…

Các bệnh thường gặp của khoa ung bướu có khả năng kể đến như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến giáp, ung thư da, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày,…

Ngoài các nhóm chuyên khoa trên đây, bệnh viện còn có các bác sĩ khám, điều trị các bệnh lý chuyên khoa nội chung, tai mũi họng, mắt, sản phụ khoa, răng hàm mặt… Nếu bạn đọc gặp các vấn đề này cũng có thể ưu tiên khám và điều trị tại bệnh viện.

Bện viện Đa khoa Nam Sài Gòn có tốt không?

Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện Nam Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ cơ hữu dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao. bên cạnh đó, bệnh viện cũng nhiều mời các chuyên gia trong lĩnh vực đến thực hiện hội chẩn, phẫu thuật cho bệnh nhân. một vài bác sĩ tại bệnh viện như:

BSCKII Võ Văn Mẫn, Chuyên khoa Cơ xương khớp

 • Trưởng khoa Chấn Thương Chỉnh Hình – Y học Thể thao, Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn
 • Nguyên Trưởng khoa Chấn Thương Chỉnh Hình, Bệnh viện Sài Gòn ITO
 • Nguyên Bác sĩ điều trị Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương
 • Nguyên Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

BS.CKI Sơn Tấn Ngọc, Chuyên khoa Cơ xương khớp

 • Từng công tác tại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Củ Chi TP.Hồ Chí Minh
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chấn thương chỉnh hình

Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Đỗ Anh Vũ, Chuyên khoa Thần kinh – Cột sống

 • Phó Trưởng khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Nam Sài Gòn, TPHCM
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, TP.Hồ Chí Minh
 • Nguyên Bác sĩ điều trị khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Đa khoa Bình Định

BSCKII Võ Đăng Sơn, Tiêu hóa

 • Nguyên Bác sĩ khoa Ngoại Bệnh viện Hoàn Mỹ – Vạn Phúc 1, Bình Dương
 • Nguyên Bác sĩ khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Becamex
 • Nguyên Phó Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp Bệnh viện Đa khoa thị xã Thuận An
 • Nguyên Bác sĩ khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Bình Thuận
 • Học Chuyên khoa II tại Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh (2014 – 2016)
 • Học Phẫu thuật nội soi ổ bụng tại Đại học Y Dược TP.HCM (2011)

ngoài ra, bệnh viện còn thường xuyên bác sĩ giỏi khác, bạn đọc có khả năng xem thêm thông tin bác sĩ tại đây.

✅ Mọi người cũng xem : loa iphone x nằm ở đâu

Hệ thống trang thiết bị

Bệnh viện được  trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, tân tiến, nhiều thiết bị chuyên sâu trong phẫu thuật, điều trị cột sống, cơ xương khớp.

 • Hệ thống O – Arm hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ: Hõ trợ trong phẫu thuật cột sống
 • Hệ thống định vị phẫu thuật Navigation Stealth Station S8 được sản xuất năm 2017, nhập trực tiếp từ Mỹ, giúp giả lập và phân tích phẫu trường một cách chi tiết, chính xác và rõ rệt cho bác sĩ phẫu thuật, Giảm thiểu tối đa nguy cơ, tai biến phẫu thuật.
 • Bộ kính vi phẫu Vario S88 và Pentaro 800.
 • Máy phẫu thuật nội soi khớp Karl Storz, cột sống (Richard Wolf).
 • Máy C-arm kỹ thuật số thế hệ mới, hiện đại: giúp nắn kín với đường mổ nhỏ; bệnh nhân và bác sĩ mổ, nhân viên phòng mổ ít ảnh hưởng tia X.

và cạnh đó, bệnh viện còn có hệ thống 9 phòng mổ được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia gây mê và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ phẫu thuật tổng quát có nhiều lựa chọn điều trị với các thiết bị phẫu thuật chuyên biệt:

 • Dao mổ siêu âm Harmonic Scalpel: Dao dùng công nghệ sóng siêu âm giúp Giảm tổn thương mô lân cận ở mức thấp nhất, tránh được các tai biến không đáng có trong khi phẫu thuật, Giảm thiểu mất máu và giúp bệnh nhân mau hồi phục.
 • Thiết bị phẫu thuật bằng sóng siêu âm Sonopet của Stryker: loại thiết bị được xem là tiêu chuẩn vàng trong phẫu thuật mô mềm, đặc biệt là trong phẫu thuật gan.

mặt khác, bệnh viện còn được trang bị các hệ thống máy móc hỗ trợ chẩn đoán hiện đại như: Máy MSCT 64, hệ thống máy Cộng hưởng từ 1.5 Tesla, hệ thống chụp mạch máu số hóa xóa nền (DSA),các máy siêu âm màu, 3D, 4D  và X quang kỹ thuật số…

bên cạnh đó, tại bệnh viện còn có các thiết bị thực hiện các kỹ thuật thăm dò chức năng tim mạch, hô hấp, thần kinh cơ… như: điện tâm đồ,  điện tim, điện não, điện cơ chi trên và dưới, điện thế đâm kim, đo mật độ xương, huyết áp, hô hấp…

máy chụp cộng hưởng từ bệnh viện nam sài gòn Máy chụp cộng hưởng từ tại Bệnh viện Nam Sài Gòn – Ảnh: benhviennamsaigon.com.vn

Review từ người bệnh thăm khám

Dưới đây là tổng hợp của BookingCare về review của người bệnh với Bệnh viện Da khoa Nam Sài Gòn.

Qua tổng hợp, bệnh viện nhận được nhiều lời khen từ người bệnh về việc cơ sở vật chất sạch đẹp, rộng rãi, sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên y tế và nhân viên hỗ trợ. bên cạnh đó, bệnh viện cũng nhận được phản hồi hài lòng về việc hoạt động theo mô hình quốc tế, Vì vậy quy trình nằm viện điều trị được thoải mái hơn.

Review hài lòng về Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn Review về Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn – Ảnh: Chụp từ Google Review tốt về Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn Review về Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn – Ảnh: Chụp từ Google

mặt khác, bệnh viện cũng nhận được những phản hồi chưa hài lòng về việc chờ kết quả chụp chiếu, xét nghiệm khá lâu. Theo tìm hiểu của BookingCare, bệnh viện cũng đã ghi nhận những góp ý này để cải thiện hơn quy trình thăm khám, hỗ trợ bệnh nhân tốt hơn.

Review về Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn – Ảnh: Chụp từ Facebook

theo ghi nhận tổng quan chung của BookingCare về Bệnh viện Nam Sài Gòn có tốt không, khó có khả năng đưa ra câu trả lời chính xác vì còn tùy thuộc vào mong muốn thăm khám của mỗi người.

tuy nhiên, theo BookingCare với những trường hợp bệnh nhân không quá lăn tăn về vấn đề chi phí hoặc có bảo hiểm nhân thọ, gặp phải các nhóm bệnh liên quan đến cơ xương khớp, thần kinh, cột sống có thể ưu tiên lựa chọn thăm khám tại bệnh viện.

Tất nhiên, với các vấn đề bệnh lý quá phức tạp, bệnh nhân vẫn nên ưu tiên lựa chọn các địa chỉ bệnh viện công lập chuyên sâu hơn.

✅ Mọi người cũng xem : chợ đầu mối đà nẵng ở đâu

Khám tại Bệnh viện Nam Sài Gòn có đắt không?

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn là bệnh viện đa khoa tư nhân được hoạt động theo mô hình quốc tế, do đó chi phí dịch vụ tại bệnh viện có phần cao hơn so với các cơ sở y tế tư nhân khác tại TP.Hồ Chí Minh. Dưới đây là chi phí khám với các bác sĩ và chi phí một số sản phẩm tại bệnh viện để bạn đọc tham khảo thêm.

sản phẩm Chi phí
Giá khám  300.000đ
Nội soi dạ dày tiền mê + test HP 1.400.000đ
Nội soi đại trực tràng tiền mê 2.800.000đ
Chụp Xquang cột sống thắt lưng thẳng nghiêng 170.000đ
Đo loãng xương toàn thân 600.000đ
Siêu âm ổ bụng tổng quát 250.000đ
Chụp cộng hưởng từ (1 vị trí) không tiêm thuốc 2.500.000đ
Chụp cộng hưởng từ (1 vị trí) tiêm thuốc 3.200.000đ

Tuy chi phí sản phẩm có cao hơn nhưng khi thăm khám tại đây, người bệnh sẽ được trải nghiệm sản phẩm với tiêu chuẩn quốc tế, với quy trình thăm khám chuyên nghiệp. do đó với chi phí bỏ ra được nhiều người bệnh phải hồi là hoàn toàn xứng đáng.

✅ Mọi người cũng xem : gà ác tiềm thuốc bắc ở đâu ngon hà nội

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nam Sài Gòn

Để thăm khám hiệu quả tại Bệnh viện Nam Sài Gòn, bạn đọc nên đọc kỹ các lưu ý dưới đây.

 • Hiện tại (tháng 1/2022) bệnh viện vẫn đang bắt buộc thực hiện quy định 5K khi đến thăm khám. Khu vực ngồi chờ khai báo và xét nghiệm khá hẹp, bạn đọc cần theo sự chỉ dẫn của nhân viên y tế và bệnh viện để đảm bảo giãn cách. ngoài ra nếu trời mưa to khu vực này sẽ bị hắt nước thường xuyên, bệnh nhân có khả năng chủ động mang theo ô, dù khi vào thăm khám.
 • Bệnh viện có nơi gửi xe ô tô và xe máy ngay tại khuôn viên bệnh viện.
 • Nếu đăng kí khám vào buổi chiều, bạn đọc cần đến trước 3h chiều để kịp khám và làm các chụp chiếu, xét nghiệm trong ngày.
 • Bệnh nhân nên mang theo toàn bộ kết quả thăm khám trước đó, hồ sơ tùy thân, thẻ bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ (nếu có).
 • Nên đặt hẹn trước để được ưu tiên khi thăm khám, hạn chế thời gian chờ đợi. Bạn đọc có khả năng đặng kí trước qua trang web của bệnh viện hoặc qua BookingCare.

Trên đây là tổng hợp của BookingCare về Bệnh viện Nam Sài Gòn và chia sẻ kinh nghiệm đi khám. Mong rằng các thông tin này sẽ hữu ích cho bạn đọc.Các câu hỏi về bệnh viện nam sài gòn ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện nam sài gòn ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé