Bài viết 3 Quy trình khám bệnh cần chú ý tại bệnh viện Mắt trung ương thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu 3 Quy trình khám bệnh cần chú ý tại bệnh viện Mắt trung ương trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “3 Quy trình khám bệnh cần chú ý tại bệnh viện Mắt trung ương”

Đánh giá về 3 Quy trình khám bệnh cần chú ý tại bệnh viện Mắt trung ươngBệnh viện Mắt Trung Ương có khám thứ 7, chủ nhật không?, địa chỉ Bệnh viện Mắt Trung Ương ở đâu? quá trình khám bệnh BHYT, không BHYT và khám tại phòng khám chất lượng cao thế nào? iSofHcare sẽ chỉ dẫn cụ thể giúp bạn và người thân khám bệnh dễ dàng và nhanh chóng!

1. Giới thiệu

Bệnh viện Mắt trung ương trong vai trò là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước, hội tụ các Tiến sĩ, Thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa I và II có bản lĩnh vững vàng, đạo đức nhân văn trong sáng, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tận tâm, tận lực chăm sóc cho người bệnh.

Bệnh viện Mắt trung ươngBệnh viện Mắt Trung ương coi trọng hợp tác quốc tế và có quan hệ hợp tác toàn diện với thường xuyên nước như: Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Australia, Ấn Độ… Quan hệ hợp tác thường xuyên, toàn diện với hàng chục tổ chức quốc tế như: WHO, Quỹ Nhi đồng Liên Hợp quốc (UNICEF), …

Với châm ngôn “Khoa học – Dân tộc – Hiện đại và Nhân văn” Bệnh viện Mắt Trung Ương luôn cố gắng phục vụ thể trạng nhân dân, bảo vệ và chăm sóc mắt cho ngưởi bệnh cả nước.

Để được tiếp đón ưu tiên, Giảm thời gian chờ đợi hay xếp hàng tại Bệnh viện Mắt trung ương, bạn nên đặt khám trước qua tổng đài   0877.129.180 để được hỗ trợ nhénh nhất. 

2. Địa chỉ và thời gian khám bệnh

Địa chỉ: 85 Phố Bà Triệu – Phường Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

 • Thời gian khám bệnh

+ Cấp cứu: tất cả các ngày trong tuần 24h/24h

+ Khám bệnh BHYT: Từ thứ 2 đến thứ 6, Sáng: 7h – 11h30, Chiều: 13h30 – 16h30.

+ Khám bệnh theo bắt buộc (khám không BHYT và khám chất lượng cao):

Ngày thường (Từ thứ 2 đến thứ 6): Sáng: 7h – 11h30, Chiều: 13h30 – 16h30

Ngày nghỉ (Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, Tết): Sáng: 7h30 – 11h30, Chiều: 13h30 – 16h30

Bệnh viện tiếp đón rất đông bệnh nhân đến xếp hàng từ sáng sớm do đó bạn nên đặt khám trước ít nhất 1 ngày qua hotline 0877129180 để đặt khám hẹn trước nhénh chóng, hạn chế thời gian chờ đợi

✅ Mọi người cũng xem : nên làm xét nghiệm double test ở đâu

3. Sơ đồ bệnh viện

Bệnh viện Mắt trung ương tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hà Nội với 3 cổng nằm trên mặt đường Bà Triệu, Trần Nhân Tông và Bùi Thị Xuân, người bệnh có khả năng ra vào 1 trong 3 cổng này.

tuy nhiên cổng Bà Triệu là đường một chiều, người bệnh lưu ý tìm chỉ dẫn trước khi đi khám hoặc xem sơ đồ bệnh viện để đi đúng khu khám bệnh cần đến, tránh đi đường vòng mất công.

Sơ đồ Bệnh viện Mắt trung ươngTrong khuôn viên bệnh viện không có chỗ gửi xe, bạn gửi xe tại các nhà xe tự phát ngoài cổng bệnh viện, giá vé gửi ban ngày là 10.000 đồng/ lượt, gửi sau 17h là 20.000 đồng/ lượt.

một số nhà xe chỉ giữ xe đến 16h hàng ngày, bạn nên hỏi trước để tránh các trường hợp rắc rối có khả năng xảy ra.

4. quy trình khám theo BHYT

Bệnh viện Mắt trung ương là một trong 38 bệnh viện tuyến trung ương, bạn sẽ được BHYT chi trả nếu bạn có giấy chuyển tuyến đúng tuyến và hưởng mức hưởng theo quy định của luật BHYT.

Bạn cần cung cấp đủ Giấy chuyển tuyến, thẻ BHYT ngay tại nơi tiếp đón đăng ký khám ban đầu.

quá trình khám dành cho người bệnh có BHYT chuyển đúng tuyến tại Bệnh viện Mắt Trung Ương như sau:

quy trình khám BHYT tại Bệnh viện Mắt trung ương

 • Đăng ký khám: Người bệnh đăng ký khám tại tầng 2 – nhà E, nhân viên y tế kiểm tra thông tin thẻ và tạm giữ thẻ BHYT của người bệnh.
 • Khám bệnh sơ bộ: Người bệnh đến phòng khám BHYT tại tầng 6 nhà E.
 • Chỉ định dịch vụ Cận lâm sàng: Bác sĩ sẽ ra chỉ định cho người bệnh đi thực hiện các dịch vụ kỹ thuật như xét nghiệm, chụp chiếu, ….
 • Thực hiện dịch vụ CLS: sau khi có tất cả các kết quả của các sản phẩm Cận lâm sàng bạn quay lại phòng bác sĩ để kết luận
 • Quay lại phòng khám: bác sĩ sẽ đưa ra kết luận và hướng điều trị cho người bệnh, có thể là mua thuốc ra về, nhập viện hoặc hẹn khám lại.
 • Người bệnh thanh toán và lấy thẻ BHYT tại tầng 2 nhà E
 • Người bệnh có đơn thuốc lĩnh thuốc tại tầng 2 nhà E

5. quá trình khám không BHYT

   Người bệnh khám không có thẻ BHYT hoặc thẻ BHYT trái tuyến (khám trái tuyến sẽ không được hưởng BHYT) sẽ thực hiện khám theo một quy trình khám bệnh như sau:

quá trình khám không BHYT tại Bệnh viện Mắt trung ương

 • Đăng ký khám: Người bệnh đăng ký khám tại tầng 1 – nhà E, nhân viên y tế sẽ thực hiện in phiếu khám.

 • Thanh toán dịch vụ khám: Người bệnh thanh toán phiếu khám ngay tại quầy tiếp đón.
 • Khám bệnh sơ bộ: Người bệnh đến phòng khám chuyên khoa theo chỉ dẫn ghi trong phiếu khám bệnh.
 • Chỉ định dịch vụ Cận lâm sàng (CLS): Bác sĩ sẽ ra chỉ định cho người bệnh đi thực hiện các sản phẩm kỹ thuật như xét nghiệm, chụp chiếu, ….
 • Thanh toán các dịch vụ CLS
 • Thực hiện sản phẩm CLS: sau khi có tất cả các kết quả của các sản phẩm Cận lâm sàng bạn quay lại phòng bác sĩ để kết luận
 • Quay lại phòng khám: bác sĩ sẽ đưa ra kết luận và hướng điều trị cho người bệnh, có khả năng là mua thuốc ra về, nhập viện hoặc hẹn khám lại.
 • Người bệnh có đơn thuốc mua thuốc tại các quầy thuốc trong khuôn viên bệnh viện.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc nhỏ mắt sancoba mua ở đâu

6. quá trình khám tại Phòng khám chất lượng cao

 • Đăng ký khám: Người bệnh đăng ký khám tại tầng 1 – nhà A, nhân viên y tế sẽ thực hiện in phiếu khám.
 • Thanh toán sản phẩm khám: Người bệnh thanh toán phiếu khám ngay tại quầy tiếp đón.
 • Khám bệnh sơ bộ: Người bệnh đến phòng khám chuyên khoa theo chỉ dẫn ghi trong phiếu khám bệnh.
 • Chỉ định sản phẩm Cận lâm sàng (CLS): Bác sĩ sẽ ra chỉ định cho người bệnh đi thực hiện các sản phẩm kỹ thuật như xét nghiệm, chụp chiếu, ….
 • Thanh toán các sản phẩm CLS
 • Thực hiện sản phẩm CLS: sau khi có tất cả các kết quả của các dịch vụ Cận lâm sàng bạn quay lại phòng bác sĩ để kết luận
 • Quay lại phòng khám: bác sĩ sẽ đưa ra kết luận và hướng điều trị cho người bệnh, có thể là mua thuốc ra về, nhập viện hoặc hẹn khám lại.
 • Người bệnh có đơn thuốc mua thuốc tại các quầy thuốc trong khuôn viên bệnh viện.

quy trình khám bệnh chất lượng cao tại Bệnh viện Mắt trung ương7. Lưu ý chung khi thực hiện mọi quy trình khám bệnh

– Trong trường hợp bệnh nặng cần nhập viện ngay, bác sĩ tại phòng khám có khả năng yêu cầu bạn nhập viện mà không cần thực hiện các sản phẩm cận lâm sàng.

– Trong trường hợp khám sơ bộ ban đầu bác sĩ có thể cấp phát đơn thuốc cho người bệnh mà không cần thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng.

– Bạn có khả năng xem sơ đồ chỉ dẫn tại các tầng hoặc nhờ trợ giúp của nhân viên y tế để chỉ dẫn tới các khu khám bệnh, thực hiện các sản phẩm Cận lâm sàng nhénh nhất.

– Bệnh viện mắt Trung Ương có chấp nhận thanh toán qua thẻ, bạn có thể quẹt thẻ ngân hàng để thanh toán hoặc rút tiền tại các cây rút tiền trong khuôn viên bệnh viện.

– Bệnh viện có xuất hóa đơn điện tử trong ngày, bạn đưa yêu cầu với nhân viên thu ngân để được xuất hóa đơn điện tử.

– Nếu bạn có bảo hiểm y tế tư nhân, bạn báo với nhân viên tiếp đón để được hướng dẫn làm hồ sơ bảo lãnh hoặc xuất hóa đơn điện tử để làm bắt buộc bồi thường với phía bảo hiểm tư nhân.

Cẩm nang IVIE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!Các câu hỏi về bệnh viện mắt trung ương địa chỉ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện mắt trung ương địa chỉ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé