Bài viết Bệnh viện Mắt Hà Nội thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Bệnh viện Mắt Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bệnh viện Mắt Hà Nội”

Đánh giá về Bệnh viện Mắt Hà Nội3.5/5 – (2 bình chọn)

Bệnh viện Mắt Hà Nội đang tọa lạc tại số 37 Hai Bà Trưng – Tràng Tiền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Đây là một trong số những địa chỉ khám và chữa các bệnh về mắt rất đáng tin cậy cho nhân dân trên địa bàn Hà Nội tương đương các vùng lân cận. 

Bệnh viện Mắt Hà Nội Bệnh viện Mắt Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín chuyên điều trị các bệnh liên quan đến Nhãn khoa

Bệnh viện đã được thành lập từ năm 1995 và hiện nay đã hoạt động được gần 24 năm. Với sự giúp đỡ của các sở ban ngành, Bộ Y tế, bệnh viện đã không ngừng lớn mạnh. không chỉ là địa điểm khám chữa bệnh đáng tin cậy mà còn tham hoa thống kê để không ngừng đổi mới phương pháp điều trị.

không những là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khám Mắt tại Hà Nội, bệnh viện còn có nhiều công trình thống kê phục vụ cho công tác khám chữa bệnh chuyên về lĩnh vực Nhãn khoa. Chưa dừng lại ở đó, bệnh viện còn tiến hành thường xuyên chương trình hỗ trợ cho công tác chống mù lòa cũng như phòng chống các bệnh về mắt.

Nhờ những gì đã đạt được mà bệnh viện đã từng nhận được những phần thưởng cao quý của Đảng và nước để vinh danh trong lĩnh vực khám chữa bệnh.

hiện nay bệnh viện có rất nhiều y bác sĩ tốt nghiệp ở nhiều chức vụ với chuyên khoa về Mắt. Họ không chỉ có tay nghề cao, tận tuy trong công việc mà còn luôn không ngừng trau dồi về lĩnh vực chuyên môn.

Hiện tại bệnh viện có 110 giường bệnh với rất thường xuyên phòng khám cũng như các trang thiết bị để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh.

Nhằm cải thiện hơn nữa chất lượng điều trị, bệnh viện đang không ngừng đầu tư và đổi mới các trang thiết bị trong thời gian gần đây.

Bệnh viện có rất thường xuyên chuyên khoa

 • Khoa tổng hợp
 • Khoa đáy mắt – giác mạc
 • Khoa Phẫu thuật gây ra mê hồi sức
 • Khoa Xét nghiệm
 • Khoa Dược
 • Khoa Khám bệnh

Tương tự như các bệnh viện khác, quá trình khám bệnh tại Bệnh viện Mắt Hà Nội được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Đăng ký thông tin và nhận số thứ tự khám bệnh cũng như nộp các lệ phí tại quầy nhận bệnh.
 • Bước 2: Bệnh nhân tới khám đúng theo chỉ định và hướng dẫn để khám bệnh
 • Bước 3: Thực hiện các kiểm tra theo bắt buộc được bác sĩ đưa ra
 • Bước 4: Đem kết quả về phòng khám để được bác sĩ đưa ra các chẩn đoán và chỉ định điều trị
 • Bước 5: Thanh toán chi phí và nhận thuốc điều trị

Thông tin về chi phí khám chữa bệnh luôn có sự thay đổi ngay theo thời gian. Chính do đó bạn nên liên hệ trực tiếp với Bệnh viện để có được những nguồn thông tin chính xác nhất.

Từ thứ 2 đến thứ 6: từ 7h30 đến 17h (bệnh viện không làm việc vào thứ 7, chủ nhật tương đương các ngày lễ, tết)

Số 37 đường Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Bạn có thể đến được Bệnh viện Mắt Hà Nội theo bản đồ như sau:

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm thông tin nếu có mong muốn khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Mắt Hà Nội. Trong trường hợp muốn có thêm thông tin đầy đủ và chính xác, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để có được thông tin chính xác nhất.

image

[18+] Bật mí “VŨ KHÍ PHÒNG THE” giúp quý ông “BẮN đâu TRÚNG đấy”

image

[BẬT MÍ] Công thức rượu chữa yếu sinh lý BÍ TRUYỀN – Uống 1 ly, nhớ cả đờiCác câu hỏi về bệnh viện mắt hà nội ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện mắt hà nội ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé