Bài viết Hướng dẫn đi khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Phổi trung ương thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Hướng dẫn đi khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Phổi trung ương trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn đi khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Phổi trung ương”

Đánh giá về Hướng dẫn đi khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Phổi trung ương


Xem nhanh
Phim Tư liệu: Bệnh viện Phổi Trung ương 60 năm Xây dựng và Phát triển bền vững (24/6/1957 - (24/6/2017)
► Đề nghị ghi rõ nguồn Hội Phổi Việt Nam nếu phát hành lại Video này
☞ Do not Re-upload, pls
W: https://hoiphoivietnam.org.vn
F: https://facebook.com/hoiphoivietnam.org.vn
Y: https://youtube.com/c/hoiphoivietnam
──────────────────
© Bản quyền thuộc về Hội Phổi Việt Nam
© Copyright by Vietnam Lung Association -VILA

Kinh nghiệm khám bệnh và làm Thủ tục tại khoa khám bệnh đa khoa theo yêu cầu tại bệnh viện Phổi trung ương. Bài viết cung cấp cho bạn lưu ý khi đi khám và hướng dẫn đặt khám nhanh sẽ giúp bạn đi khám thật tự tin và nhanh chóng.

1. Bệnh viện Phổi trung ương

Bệnh viện Phổi Trung ương là một trong 39 bệnh viện tuyến trung ương của cả nước, trực thuộc Bộ Y tế, là đơn vị đầu ngành chuyên khoa lao và bệnh phổi tại Việt Nam. Tính đến năm 2022, Bệnh viện có 65 năm hình thành và phát triển. Cùng với bề dày lịch sử, bệnh viện luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi cùng đạo đức nghề nghiệp cao quý, trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại và sản phẩm khách hàng thân thiện, chu đáo.

Cổng 1 Bệnh viện Phổi trung ương

Cổng 1 Bệnh viện Phổi trung ương

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh chất lượng, nhénh chóng hơn nữa cho người dân, ngoài Khoa khám bệnh và Đơn vị Quản lý bệnh Phổi Mãn tính CMU, Bệnh viện đã mở rộng quy mô với sản phẩm khám chữa bệnh đa khoa theo yêu cầu và Khám bệnh trực tuyến online hiện đại. Để quy trình khám bệnh thuận tiện hơn, bạn có thể tham khảo Hướng dẫn đi khám tại Bệnh viện Phổi trung ương để có quy trình khám thuận lợi nhất.

2. Địa chỉ và thời gian khám tại Bệnh viện Phổi trung ương

– Địa chỉ:

 • Cổng số 1: Số 463 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội (Khoa khám bệnh đa khoa theo yêu cầu)
 • Cổng số 2: Số 2A phố Đội Nhân – Ba Đình – Hà Nội (Khoa khám bệnh)

– thời gian hoạt động: 07h00 đến 16h30 từ thứ 2 đến chủ nhật

– Tổng đài tư vấn và đặt lịch khám: 1900 638 367

1900 638 367

Người bệnh đặt lịch khám trước khi đi khám để được tiếp đón ưu tiên Giảm thời gian xếp hàng chờ đợi

– Lưu ý khi đi khám:

 • Người bệnh đến khám tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu đi cổng 1, trong khuôn viên bệnh viện chỉ có chỗ gửi xe cho nhân viên bệnh viện. Người bệnh và người nhà gửi xe tại các nhà xe tự phát bên ngoài cổng, giá gửi xe máy từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng. Không có chỗ gửi xe ô tô, người bệnh/ người nhà lưu ý khi di chuyển.
 • Bệnh viện có khám bệnh cuối tuần nhưng có chênh lệch giá khám với các ngày khám trong tuần.
 • Bệnh viện vẫn tuân thủ việc Khai báo y tế nên bệnh nhân và người nhà nên đi sớm so với giờ hẹn khám để hoàn thành Thủ tục khai báo sớm.

3. Sơ đồ hướng dẫn đi khám tại Bệnh viện Phổi trung ương

Sơ đồ hướng dẫn đi khám tại Bệnh viện Phổi trung ương bên dưới là hình ảnh minh họa giúp bạn nắm được đường đi dễ hơn

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện tâm thần huế ở đâu

Sơ đồ hướng dẫn đi khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Phổi trung ương

Sơ đồ hướng dẫn đi khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Phổi trung ương

4. Bác sĩ Bệnh viện Phổi trung ương

Bác sĩ Bệnh viện Phổi trung ương là những chuyên gia đầu ngành trong khám và điều trị các bệnh lý Lao, Phổi, Hô hấp, khoa khám bệnh đa khoa theo yêu cầu còn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong thường xuyên lĩnh vực như: Nội khoa, Ngoại khoa, Tai Mũi Họng, Răng hàm mặt, Sản phụ khoa…nhằm phối hợp điều trị và đáp ứng mong muốn thăm khám của người bệnh.

Khám với bác sĩ Bệnh viện Phổi trung ương

Khám với bác sĩ Bệnh viện Phổi trung ương

Bác sĩ khám tại Khoa khám bệnh đa khoa theo yêu cầu của Bệnh viện Phổi trung ương tiêu biểu gồm có:

 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Kim Cương – Trưởng khoa Lao Hô hấp
 • Phó giáo sư, Tiến Sĩ Lê Ngọc Hưng 
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Đỗ – Trưởng Khoa khám bệnh Đa khoa Theo yêu cầu
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hữu Trí – Trưởng khoa Nội Tổng hợp
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Hàn Quỳnh Anh – Phó Khoa khám bệnh Đa khoa Theo bắt buộc
 • Cùng thường xuyên chuyên gia đầu ngành khác…

Các bác sĩ thường không có lịch khám cố định do phải sắp xếp với lịch mổ, lịch công tác hay hội chẩn hàng tuần, do đó để được khám với bác sĩ theo yêu cầu, người bệnh nên đặt khám trước, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ đặt khám với bác sĩ trong thời gian phù hợp, tránh mất công đi lại.

1900 638 367

✅ Mọi người cũng xem : biển 30h là ở đâu

5. quy trình khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Phổi trung ương

Quy trình khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Phổi trung ương dưới đây là quá trình khám ưu tiên dành cho khách hàng đặt lịch khám trước, bạn có thể tham khảo để quá trình khám diễn ra nhénh chóng và thuận lợi hơn.

– Đặt lịch khám trước khi đi khám, người bệnh sẽ nhận được tin nhắn đặt khám thành công qua số điện thoại

– Người bệnh tới bệnh viện Phổi trung ương theo giờ hẹn, đi cổng 1 (Số 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội) thực hiện khai báo y tế theo hướng dẫn của nhân viên y tế

– Di chuyển tới khoa khám bệnh đa khoa theo bắt buộc (nằm ngay phía bên phải từ cổng vào)

Di chuyển tới khoa khám bệnh đa khoa theo yêu cầu

Di chuyển tới khoa khám bệnh đa khoa theo bắt buộc

– Đến quầy tiếp đón số 01, trình cho nhân viên tiếp đón tin nhắn đặt khám thành công để được tiếp đón ưu tiên, nhận sổ bệnh miễn phí

quá trình khám bệnh ưu tiên cho người bệnh đặt lịch khám trước tại Bệnh viện Phổi trung ương

quá trình khám bệnh ưu tiên cho người bệnh đặt lịch khám trước tại Bệnh viện Phổi trung ương

– Đến quầy số 04 hoặc 05 để thanh toán phí khám và di chuyển đến phòng khám chuyên khoa

– Bác sĩ thực hiện khám lâm sàng, khai thác tiền sử bệnh và quá trình điều trị của người bệnh, bác sĩ kê các sản phẩm cận lâm sàng (xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu) nếu rất cần thiết.

– Người bệnh quay về quầy thanh toán số 4 hoặc số 5 hoặc số 6 để thanh toán các dịch vụ cận lâm sàng và đi thực hiện sản phẩm xét nghiệm, chụp chiếu

– Sau khi có kết quả của các sản phẩm cận lâm sàng bạn quay về phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả, chẩn đoán bệnh, tư vấn và đưa ra hướng điều trị

– Mua thuốc (nếu có)

✅ Mọi người cũng xem : nước gạo sunhee bán ở đâu

6. Giá khám theo bắt buộc tại Bệnh viện Phổi trung ương

Giá khám tại Bệnh viện Phổi trung ương khoa khám bệnh đa khoa theo yêu cầu từ 100,000đ. Người bệnh có khả năng lựa chọn khám hoặc chỉ thực hiện các sản phẩm cận lâm sàng như xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu mà không có bác sĩ đọc kết quả. mặc khác, để được tư vấn, thăm khám bệnh và kê thuốc điều trị chính xác, bạn nên đăng ký khám với các bác sĩ. 

STT sản phẩm khám Giá sản phẩm
1 Khám bệnh theo bắt buộc từ thứ 2 đến thứ 6 100,000 – 300,000đ
2 Khám bệnh theo bắt buộc Thứ 7 và Chủ nhật 250,000 – 300,000đ

Bảng giá mang tính chất tham khảo, tùy vào từng bác sĩ và thời gian khám mà mức giá sẽ khác nhau, bạn có thể gọi đến tổng đài đặt lịch khám để được tư vấn hỗ trợ đặt khám.

1900 638 367

7. một số lưu ý khi đi khám tại Bệnh viện Phổi trung ương

– Đặt lịch khám trước khi đi khám để được tư vấn, đặt hẹn với bác sĩ theo bắt buộc, được tiếp đón ưu tiên Giảm thời gian xếp hàng, chờ đợi

– Bạn có khả năng khai báo y tế trước tại nhà qua Hệ thống Khai báo y tế Điện tử iVisitor, lưu mã QR code có thông tin khai báo cá nhân sau đó đến bệnh viện trình mã QR code để checkin nhénh chóng, có thể dùng vào các lần khám sau

Hướng dẫn khai báo y tế tại Bệnh viện Phổi trung ương

Hướng dẫn khai báo y tế tại Bệnh viện Phổi trung ương

– Bệnh viện Phổi trung ương có xuất hóa đơn điện tử trong ngày. Nếu bạn cần hóa đơn điện tử để thanh toán với bên bảo hiểm tư nhân thì sau khi hoàn tất hồ sơ khám bệnh bạn qua quầy thanh toán số 4/5/6 để làm giấy tờ xuất hóa đơn điện tử.

– Trong quy trình khám bệnh bạn nên lưu ý với bác sĩ nếu bản thân có dị ứng thuốc hoặc đang sử dụng thuốc điều trị, tiền sử bệnh lý, đang mang thai hoặc đang cho con bú.

– Tuân thủ tuyệt đối lời dặn của bác sĩ, dùng thuốc theo đơn bác sĩ kê và uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng.

– Tái khám theo thời gian bác sĩ bắt buộc, đặt lịch tái khám trước khi đi khám để được khám bệnh ưu tiên, hạn chế thời gian xếp hàng, chờ đợi tại Bệnh viện

Hướng dẫn đi khám tại Bệnh viện Phổi trung ương mà IVIE chia sẻ phía trên, hy vọng giúp được người bệnh có quy trình khám nhénh chóng, thuận lợi nhất.Các câu hỏi về bệnh viện lao phổi trung ương ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện lao phổi trung ương ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé