Bài viết Bệnh viện Lao và phổi Nghệ An- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Bệnh viện Lao và phổi Nghệ An- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bệnh viện Lao và phổi Nghệ An- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ”

Đánh giá về Bệnh viện Lao và phổi Nghệ An- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ


Xem nhanh
Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ tới các hoạt động phòng chống Lao - căn bệnh từng được coi là “tứ chứng nan y” và là nguyên nhân gây tử vong thứ 2 trong các bệnh nhiễm khuẩn. Năm 2022, chủ đề ngày thế giới phòng chống lao là: “Giảm thiểu tác động của Covid-19, tập trung nguồn lực, tăng cường phát hiện bệnh Lao”. Bệnh viện Phổi Nghệ An đã nỗ lực triển khai các giải pháp để thực hiện mục tiêu xóa bỏ bệnh Lao vào năm 2030.


Đăng ký kênh để nhận những thông tin tin tức về con người văn hóa mảnh đất xứ Nghệ nhé!
http://popsww.com/NgheAnTV

---
#ngheantv #nghean #NTV #truyenhinhnghean
Bản quyền thuộc Đài Phát thanh - Truyền hình Nghệ An
✔ Địa chỉ: Số 01, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Việt Nam
✔ Tel: (+84)2383.844.314 - (+84)2383.844.700 Fax: (+84)2383.844.314
✔ Website: www.truyenhinhnghean.vn
✔ Email: [email protected]
✔ Youtube: www.youtube.com/c/truyenhinhnghean
✔ Facebook: www.facebook.com/truyenhinhnghean
✔ Facebook: www.facebook.com/ngheantv.fanpage

Thông tin:Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Nghệ An với chức năng là một bệnh viện cấp tỉnh chuyên khám, tư vấn và điều trị bệnh lao và các bệnh phổi cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Nghệ An và một số bệnh nhân của các tỉnh bạn, đồng thời làm nhiệm vụ chỉ đạo tuyến gồm 20 huyện, thị, thành, trong đó có cả một số trại giam của Bộ Công an.

SƠ ĐỒ BỆNH VIỆN

 Nhằm hướng tới sự hài lòng của nhân dân trong công tác khám chữa bệnh (KCB), thời gian qua, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Nghệ An đã nỗ lực không ngừng, khắc phục điều kiện, phấn đấu phát triển toàn diện; hướng tới trở thành đơn vị y tế chuyên ngành hô hấp phát triển mạnh trong khu vực Bắc Trung Bộ.

bệnh viện lao và bệnh phổi nghệ an thành phố vinh, nghệ an

Bệnh viện đã có thường xuyên giải pháp và Nghị quyết chuyên đề, kế hoạch sát thực với thực trạng trong từng  giai đoạn phát triển của đơn vị. Đặc biệt, bệnh viện đã xây dựng  phương án cải thiện chất lượng KCB lao và bệnh phổi, góp phần cho sự nghiệp chăm sóc thể trạng nhân dân trong và ngoài tỉnh, tương đương các tỉnh Bôlykhămxay,  Xiêng Khoảng của nước bạn Lào trong giai đoạn hiện nay. Bệnh viện hướng tới trở thành đơn vị y tế chuyên ngành hô hấp phát triển mạnh trong khu vực Bắc Trung Bộ, trong tương lai không xa.

Theo đó, Bệnh viện đã tập trung ưu tiên phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng  thời quan tâm  đầu tư  trang thiết bị y tế  tiên tiến và hiện đại; để phục vụ mong muốn KCB trong kỷ nguyên kỹ thuật số hóa.

Từ thường xuyên nguồn vốn khác nhéu, như: Ngân sách Nhà nước, Chương trình chống lao Quốc gia và xã hội hóa…  đến thời nơi này, Bệnh viện đã được đầu tư các công nghệ, thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại và công nghệ cao, phục vụ công tác KCB như: Công nghệ phát hiện bệnh lao sớm không quá 2 giờ bằng máy Gene Xpert; Kỹ thuật nuôi cấy  tìm vi khuẩn lao không quá 1- 2 tuần bằng máy BACTEC MGIT 320 và 960;  Hệ thống máy sinh hóa tự động hoàn toàn; Máy phân tích khí máu, điện giải đồ tự động; Máy cắt mẫu bệnh phẩm tế bào học; Máy chụp xquang cao tần kỹ thuật số; Máy siêu âm 3D, 4D; Hệ thống máy thở xâm nhập và không xâm nhập; Hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính 16 lát cắt; Hệ thống nội soi ống mềm… 

Cơ sở hạ tầng của bệnh viện cũng được quan tâm đầu tư xây dựng và nâng cấp khang trang, phù hợp công năng dùng. 

Để phục vụ sự phát triển toàn diện, bệnh viện đã và đang liên tục gửi cán bộ đi đào tạo, nhằm bồi dưỡng nguồn nhân lực đáp ứng về chuyên môn, kỹ thuật trong thời kỳ đổi mới. Bệnh viện tiếp nhận chuyển giao chuyên môn, kỹ thuật chất lượng cao từ các Bệnh viện tuyến Trung ương theo tinh thần Đề án 1816/BYT của Bộ Y tế; Tích cực triển khai và phát triển các kỹ thuật chuyên môn mới, cải thiện chất lượng  KCB.

Cùng đó, công tác thực hiện Đề án cải thiện y đức tại cơ sở khám chữa bệnh và “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”  tại Bệnh viện được lãnh đạo đặc biệt quan tâm, chỉ đạo triển khai quyết định. Nhờ đó, các giấy tờ tiếp nhận, KCB được tiến hành nhénh, gọn, tinh thần, thái độ đáp ứng của các nhân viên y tế luôn  tận tình, làm hài lòng người bệnh; thể hiện qua các cuộc họp Hội đồng người bệnh hàng tháng và nhiều thư khen ngợi gửi về bệnh viện.

Cùng với phát triển nguồn nhân lực, trang thiết bị y tế,  cơ sở vật chất và thực hiện tốt  y đức, Bệnh viện luôn chú trọng công tác xử  lý chất thải, vệ sinh môi trường; tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Đảng ủy, Ban Giám đốc đã xây dựng Nghị quyết chuyên đề và có thường xuyên giải pháp để giải quyết tình trạng nguồn chất thải nguy hại nghiêm trọng mà trước đây Bệnh viện không thể thực hiện được do thiếu nguồn nhân lực và kinh  phí.

Từ đó, các khoa, phòng và các đoàn thể của bệnh viện đã ký cam kết thực hiện vệ sinh môi trường trong  khuôn viên. Hàng tuần, toàn thể cán bộ viên chức  đều đặn tham gia lao động vệ sinh. Bệnh viện cũng thành lập tổ giám sát công tác xử lý chất thải, vệ sinh môi trường.Các câu hỏi về bệnh viện lao nghệ an ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện lao nghệ an ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé