Bài viết Bệnh viện K1 và những thông tin đăng ký khám chữa bệnh mới nhất thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Bệnh viện K1 và những thông tin đăng ký khám chữa bệnh mới nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bệnh viện K1 và những thông tin đăng ký khám chữa bệnh mới nhất”

Đánh giá về Bệnh viện K1 và những thông tin đăng ký khám chữa bệnh mới nhất


Xem nhanh
THND |
Tham gia Group THND để cập nhật tin mới: https://bit.ly/2BZnRtM
Xem #TinTuc hấp dẫn, Tổng Hợp #Video Mới nhất về #thoitiet , #bongda Việt Nam - Quốc Tế mới nhất đang diễn ra trong thời gian qua. Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !
Đăng Ký Xem Video #tinmoi Miễn Phí: http://goo.gl/dVkSzA
Xem Top Tin Nóng tại đây: https://goo.gl/krwJ6X
Theo dõi Twitter của Truyền Hình Nhân Dân: https://goo.gl/HvobWd

1. Bản #tinthoisu -- https://goo.gl/P6kNXd
2. Tin Dự báo thời tiết -- https://goo.gl/YNpoJx
3. Tổng Hợp #tintrongnuoc -- https://goo.gl/zpGT5y
4. Seri Điều Tra Phá Án Lần theo dấu vết -- https://goo.gl/iHDMiJ
5. Phóng Sự Điều Tra Chống Buôn Lậu -- https://goo.gl/TW5Hrj
6. Phim VN Cũ mà Hay -- https://goo.gl/RqvzJX
7. Sức Khỏe Cuộc Sống -- https://goo.gl/yDGMVZ

Nội dung bài viết

Nếu bạn có mong muốn khám chữa bệnh ung thư nhưng lại phân vân không biết nên thăm khám ở đâu là chất lượng, uy tín nhất thì hãy đến bệnh viện K1. Bệnh viện K1 hiện có địa chỉ tại số 9A – 9B Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Đây là một trong số những bệnh viện khám chữa bệnh ung thư tốt nhất ở nước ta Hiện tại. Những thông tin tổng quan dưới đây của GHV KSol sẽ giúp bạn tin tưởng hơn về bệnh viện này.

XEM THÊM:

Bệnh viện K1 và những thông tin tổng quan

Trước khi tìm hiểu quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện K1 thì các bạn hãy dành thời gian xem qua lịch sử hình thành, quy mô và địa chỉ, thời gian thăm khám của bệnh viện nha.

Lịch sử hình thành Bệnh viện K1

Bệnh viện K1 thực chất là một trong 3 cơ sở của Bệnh viện K Trung ương, có tiền thân của bệnh viện Radium Đông Dương được thành lập vào năm 1923. Đến năm 1969 thì nó chính thức đổi tên thành bệnh viện K Trung ương trực thuộc Bộ Y tế chuyên điều trị các căn bệnh ung thư, theo Nghị định số 49/2003/NĐ-CP ngày 15/5/2003 của Chính phủ. có thể nói rằng bệnh viện K1 là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống và điều trị ung thư.

benh-vien-k1_15 Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện K cơ sở 1

Xem thêm: Bệnh viện K Tân Triều

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe máy 18 ở đâu

Địa chỉ, thông tin liên hệ bệnh viện K1

Địa chỉ trước của bệnh viện K1 là ở số 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. mặc khác trong thời gian gần đây thì bệnh viện K1 đã chuyển sang cơ sở mới tại 9A – 9B Phan Chu Trinh để xây dựng lại cơ sở hạ tầng.

Các bạn có thể LH sắp xếp lịch thăm khám tại bệnh viện K1 thông qua số điện thoại là: (04) 38 252 143 hoặc Hotline: 0904 690 818. Trong một vài trường hợp đặc biệt thì người bệnh có thể liên lạc đến số cấp cứu: 0904 690 818 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bệnh viện K1 có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Bệnh viện K1 khám bệnh từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và không làm việc vào thứ 7 – Chủ Nhật. Các bạn hãy chú ý nắm kỹ lịch làm việc chi tiết của bệnh viện để sắp xếp công việc, thời gian thăm khám hợp lý. Tránh trường hợp đi vào những ngày bệnh viện K1 không làm việc sẽ tốn công sức, thời gian của chúng ta một cách vô ích.

benh-vien-k1_1 Bệnh viện có địa chỉ tại 9B, Phan Chu Trinh

Kinh nghiệm đi khám chữa bệnh tại bệnh viện K1

Nhằm giúp cho quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện K1 được thuận lợi, nhanh chóng hơn thì Chúng Tôi xin chia sẻ tới bệnh nhân các quá trình, kinh nghiệm thăm khám cụ thể để bạn tham khảo:

✅ Mọi người cũng xem : mua đồng hồ fake ở đâu

Khám bệnh có BHYT tại Bệnh viện K1

Nếu bệnh nhân có bảo hiểm y tế (BHYT) thì hãy thực hiện theo quy trình hướng dẫn thăm khám như sau:

 • Bước 1: Đăng ký khám bệnh tại quầy tiếp đón tầng 1. Bệnh nhân mới khám cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ như: thẻ BHYT, giấy tờ tùy thân có dán ảnh, giấy chuyển tuyến để xuất trình và đăng ký khám bệnh. Đối với bệnh nhân khám lại định kỳ thì cần chuẩn bị: giấy hẹn tái khám, thẻ ra viện, nhận phiếu, số thứ tự khám theo chuyên khoa, phòng quy định.
 • Bước 2: Bệnh nhân vào khám bệnh theo đúng số thứ tự của mình tại các phòng khám chuyên khoa tại tầng 2, 3, 10. và nhận các chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng (khi rất cần thiết).
 • Trong trường hợp không có chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng thì bệnh nhân nhận đơn thuốc (nếu có). Sau đó thì xác nhận bảng kê chi phí khám chữa bệnh ngoại trú và trở về cửa đăng ký khám bệnh để nhận lại thẻ BHYT.
 • Bước 3: Nếu như cần thực hiện các chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng thì người bệnh sẽ đóng dấu BHYT và các phiếu chỉ định xét nghiệm tại các cửa thu viện phí ở tầng vừa khám. Người bệnh sẽ nộp phí chênh lệch % BHYT (nếu có).
 • Bước 4: Bệnh nhân thực hiện các chỉ định xét nghiệm theo thông tin ghi trên phiếu và chờ lấy kết quả theo giờ hẹn đã ghi. Sau khi đã có đầy đủ kết quả xét nghiệm thì bạn quay lại cửa đón tiếp và đăng ký khám, lấy số thứ tự vào phòng khám để gặp bác sĩ và lấy kết luận.
 • Bước 5:  Nếu bác sĩ có chỉ định nhập viện thì bạn cần thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên y tế hoặc nếu được về điều trị ngoại trú, bệnh nhân nhận giấy hẹn tái khám mua thuốc theo đơn (nếu có) tại quầy phát thuốc BHYT ở tầng 1.
benh-vien-k1_14 Quầy tiếp đón tại tầng 1

✅ Mọi người cũng xem : mua nước nhỏ mắt lens ở đâu

Khám bệnh tự nguyện tại Khoa khám bệnh của bệnh viện K1 

Đối với quy trình khám chữa bệnh tự nguyện của bệnh viện K1 thì sẽ dễ dàng nhanh chóng hơn rất nhiều:

 • Bước 1: Người bệnh đăng ký khám bệnh và đóng phí khám tại bàn số 1, 2, 3 ở tầng 1 để nhận phiếu khám theo từng chuyên khoa.
 • Bước 2: Bệnh nhân vào phòng khám chuyên khoa trên tầng 2, 3, 10 theo số thứ tự trên phiếu khám.
 • Bước 3:
 • Bước 3: Bệnh nhân mua thuốc tại quầy thuốc ở tầng 1 của bệnh viện nếu có đơn thuốc. Còn với người bệnh làm xét nghiệm thì cần đóng phí xét nghiệm tại bàn thu ngân trước khi làm xét nghiệm đã ghi trên phiếu.
 • Bước 4: Sau khi có kết quả xét nghiệm thì bạn ra bàn đăng ký để lấy và bốc số thứ tự để nghe bác sĩ chẩn đoán. Nếu bệnh nhân bị chỉ định nhập viện thì sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể.
benh-vien-k1_12 Bệnh nhân mua thuốc tại quầy thuốc tầng 1

Những lưu ý khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện K1 

Ngoài việc nắm được quá trình thăm khám tại bệnh viện K1 thì các bạn cũng cần tham khảo kỹ những lưu ý sau đây để dùng trong trường hợp cần thiết:

 • Người bệnh đến khám bệnh phải làm hồ sơ đăng ký khám tại tầng 1 của bệnh viện để nhận biên lại và số sự tự để chờ vào khám. Lưu ý là bạn nên đến sớm để có số khám đầu, như vậy thì các quá trình khám, xét nghiệm sẽ nhanh hơn và có khả năng xong trong ngày.
 • Tất cả bệnh nhân khám tại bệnh viện K1 đều được trả kết quả xét nghiệm, chụp chiếu tại quầy hướng dẫn ở từng tầng. tuy nhiên, tại quầy nhận kết quả xét nghiệm thường đông người và có chen lấn nên bạn cần lưu ý nghe tên của mình để lấy kết quả kịp thời.
 • Tất cả bệnh nhân đều đăng ký, làm giấy tờ ở tầng 1 và sẽ lên khám ở tầng 2 hoặc tầng 3 tùy theo chuyên khoa và bác sĩ mà bạn đăng ký khám. ngoài ra, tầng 1, tầng 2, tầng 3 đều đặn có phòng xét nghiệm, chụp chiếu. Nên sau khi bác sĩ chỉ định, bạn hãy chú ý tìm đúng số phòng ghi trên phiếu khám để tránh mất thời gian.
 • Tại bệnh viện K1, trẻ em dưới 5 tuổi, người già trên 70 tuổi, người bệnh nặng sẽ được ưu tiên khám chữa và cấp cứu ngay. 
 • Tất cả người bệnh khám từ vùng đầu cổ, thân mình, tứ chi, bộ phận sinh dục đều đặn được thực hiện thăm khám theo bảng giá quy định của Bộ Y tế về thu một phần viện phí. 
 • Trong quy trình làm giấy tờ, nếu có nhu cầu thì các bạn có khả năng chọn thêm sản phẩm có nhân viên đưa đi khám để tìm được phòng xét nghiệm, làm hồ sơ nhénh hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa, phòng chống ung thư cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại thì bệnh viện K1 chính là nơi bệnh nhân ung thư có khả năng lựa chọn để khám chữa bệnh. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị tận tình với các loại thuốc tốt nhất có giá thành hợp lý. Nhờ đó mà sẽ cải thiện tỉ lệ khỏi bệnh hiệu quả hơn cho bệnh nhân rất thường xuyên. 

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và Giảm công dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và Giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị.

XEM VIDEO: Phức hệ Nano Extra XFGC – GHV KSOLCác câu hỏi về bệnh viện k1 hà nội ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện k1 hà nội ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé