Bài viết Bệnh viện K Tân Triều ở đâu ? Di chuyển như thế nào cho tiện thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Bệnh viện K Tân Triều ở đâu ? Di chuyển như thế nào cho tiện trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bệnh viện K Tân Triều ở đâu ? Di chuyển như thế nào cho tiện”

Đánh giá về Bệnh viện K Tân Triều ở đâu ? Di chuyển như thế nào cho tiện


Xem nhanh
bệnh viện k3 ở đâu | bệnh viện k tân triều tân triều hà đông hà nội | bệnh viện k3 | bệnh viện k2 | bệnh viện k hà nội
Địa chỉ : Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại : 0904 690 818

Bệnh viện K Tân Triều ở đâu? Di chuyển như thế nào cho tiện? được coi là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều người bệnh đang sống tại nơi đây. Bởi đây là đơn vị được xây dựng theo chủ trương của chính phủ. Vậy, để giúp các bạn có đáp án chính xác nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất các thông tin trên.

Bệnh viện K Tân Triều ở đâu? Bệnh viện K Tân Triều có địa chỉ tại Phùng Hưng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, Hà Nội. Bệnh viện nằm trên mặt đường 70, từ Hà Đông đi qua Bệnh viên Quân Y 108 và Viện Bỏng quốc gia, cách cổng khu đô thị Xa La khoảng 200m, tính từ đường Phan Trọng Tuệ, đi qua cầu Bươu 1.3km. chi tiết ra sao, mời các bạn tìm hiểu thông tin dưới đây sẽ rõ nhé.

Bệnh viện K Tân Triều ở đâu

Bệnh viện K Tân Triều ở đâu

Đi tìm đáp án bệnh viện K Tân Triều ở đâu?

Trước khi giúp các bạn trả lời đáp án bệnh viện K Tân Triều ở đâu? Thì việc đầu tiên, các bạn hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu đôi nét về bệnh viện này qua chia sẻ.

✅ Mọi người cũng xem : giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu lấy ở đâu

Đôi nét về Bệnh viện K Tân Triều cho những ai quan tâm

Bệnh viện K Tân Triều được xây dựng với quy mô 1000 giường bệnh nhân hiện đại. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đồng bộ để đạt tiêu chuẩn “Bệnh viện chuyên điều trị bệnh ung thư hạng 1”. Để đáp ứng mong muốn đến khám và chữa bệnh của người dân cả nước. Đặc biệt hơn, bệnh viện K luôn chú trọng xây dựng để trở thành bệnh viện ngang tâm trong khu vực.

Bệnh viện K Tân Triều gồm các khoa:

 • Khoa gây ra mê hồi sức
 • Khoa dị ứng – miễn dịch
 • Khoa nội cơ – ngoại cơ xương khớp
 • Khoa nội thần kinh
 • Khoa nội tiêu hóa
 • Khoa dinh dưỡng
 • Khoa tim mạch
 • Khoa nội – ngoại hô hấp
 • Khoa gan mật
 • Khoa ung bướu

Không gian của Bệnh viện K Tân Triều rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Bệnh viện này đã khắc phục được nhược điểm của cơ sở trên là sự quá tải bệnh nhân. Tình trạng 2 hoặc 3 bệnh nhân chung một giường bệnh là không còn. ngoài ra, Bệnh viện K Tân Triều còn tạo điều kiện cho người nhà của bệnh nhân đến chăm sóc người bệnh trong thời gian điều trị.  không chỉ thế, bệnh viện còn được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Mà còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo.

Lịch khám bệnh tại Bệnh viện K Tân Triều như thế nào?

Giờ làm việc của Bệnh viện K Tân Triều là bắt đầu từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Bệnh viện này không khám bệnh vào 2 ngày cuối tuần. Khi đến Bệnh viện K Tân Triều khám thì người bệnh cần lưu ý như sau:

 + Đối với bệnh nhân khám và chữa bệnh có BHYT, thì bệnh nhân phải có giấy chuyển viện lên Bệnh viện K Tân Triều. Bởi có BHYT, bệnh nhân sẽ được hưởng tối đa quyền lợi của bảo hiểm. Khi có giấy chuyển viện, người bệnh đến tầng 1 của bệnh viện để đăng ký

+ Đối với bệnh nhân không có BHYT thì khi đến khám phải đăng ký tại cửa tiếp đón. Bệnh nhân cần phải lấy biên lai và lấy số để khám bệnh. Sau đó, bệnh nhân mới cầm quyển sổ y bạ và đến số mới được vào khám.

Vị trí bệnh viện K Tân Triều

Vị trí bệnh viện K Tân Triều

Di chuyển đến bệnh viện K Tân Triều như thế nào cho thuận tiện?

Tuyến xe số 22: Di chuyển từ bến xe Gia Lâm tới Viện 103

Lộ trình từ bến xe Gia Lâm đến bệnh viện K Tân Triều: Ngô Gia Khảm  – Ngọc Lâm – Nguyễn Văn Cừ  – Trần Nhật Duật  – ĐTC Long Biên – Hàng Đậu – Quán Thánh  – Nguyễn Biểu – Hoàng Diệu  – Trần Phú  – Sơn Tây  – Kim Mã  – Giảng Võ  – Láng Hạ  – Lê Văn Lương  – Khuất Duy Tiến  – Nguyễn Trãi  – Trần Phú (Hà Đông)  – Phùng Hưng (Hà Đông)  – Viện 103.

Thời gian bắt đầu 5h00 sáng đến 22h30 tối

Khoảng 10 đến 15 phút có 1 tuyến xe

Bệnh viện k tân triều ở đâu

✅ Mọi người cũng xem : chùa bái đính cổ ở đâu

Tuyến xe số 37: Di chuyển từ bến xe Giáp Bát tới Chương Mỹ

Lộ trình từ bến xe Giáp Bát đến bệnh viện K Tân Triều: giải phóng  –  Kim Đồng  –  phóng ra  –  Ngọc Hồi  –  Hoàng Liệt  –  KĐT Linh Đàm  –  Nguyễn Duy Trinh  –  Cầu Dậu (rẽ trái)  –  Kim Giang  –  Đường Cầu Bươu  –  Viện 103  –  Phùng Hưng (Hà Đông)  –  cầu Đen  – Tô Hiệu (Hà Đông)  –  Quang trung (Hà Đông)  – Ba La  –  Quốc Lộ 6  –  Yên Nghĩa  –  Đồng Mai  –  Cầu Mai Lĩnh  –  Biên Giang  –  Cạnh công ty Gốm sứ Văn Minh.

Thời gian bắt đầu 5h00 sáng đến 21h05 tối. Khoảng 15 đến 20 phút có 1 tuyến xe.

http://reatimes.vn/lo-trinh-cac-tuyen-xe-buyt-di-den-benh-vien-k-nhanh-va-thuan-tien-nhét-4929.html

Tuyến xe số 39: Di chuyển từ công viên Nghĩa Đô tới bệnh viên Nội Tiết Trung Ương

Lộ trình từ Công viên Nghĩa Đô đến bệnh viện K Tân Triều: Nguyễn Khánh Toàn  – Nguyễn Phong Sắc  – Trần Thái Tông  – Tôn Thất Thuyết  – Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến  – Nguyễn Trãi  – Trần Phú (Hà Đông) – Phùng Hưng (Hà Đông)  – Đường Cầu Bươu  – Đường 70  – Phan Trọng Tuệ  – Ngọc Hồi

Thời gian bắt đầu 5h00 sáng đến 21h00 tối

Khoảng 8 đến 15 phút có 1 tuyến xe

Như thế, bệnh nhân có có khả năng bắt xe khách lên bến xe rồi lựa chọn tuyến xe buýt đến bệnh viện K Tân Triều. Khi người bệnh về thì chỉ cần ra trước cổng bệnh viện và đón xe buýt theo chiều ngược lại là được nha.

Hy vọng thông qua bài viết của Chúng Tôi. Các bạn có khả năng tự mình trả lời được câu hỏi Bệnh viện K Tân Triều ở đâu? Di chuyển như thế nào cho tiện? công ty chúng tôi mong rằng, các bạn chọn cho mình phương thuận tiện đi lại phù hợp nhất nhé.

Bệnh viện k tân triều ở đâu

.

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

 • 1 Đi tìm đáp án bệnh viện K Tân Triều ở đâu?
  • 1.1 Đôi nét về Bệnh viện K Tân Triều cho những ai quan tâm
  • 1.2 Lịch khám bệnh tại Bệnh viện K Tân Triều như thế nào?
 • 2 Di chuyển đến bệnh viện K Tân Triều như thế nào cho tiện?
  • 2.1 Tuyến xe số 22: Di chuyển từ bến xe Gia Lâm tới Viện 103
  • 2.2 Tuyến xe số 37: Di chuyển từ bến xe Giáp Bát tới Chương Mỹ
  • 2.3 Tuyến xe số 39: Di chuyển từ công viên Nghĩa Đô tới bệnh viên Nội Tiết Trung Ương


Các câu hỏi về bệnh viện k tân triều nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện k tân triều nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé