Bài viết Bệnh viện K trung ương cơ sở 2 ở đâu? Lịch khám bệnh viện K2? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Bệnh viện K trung ương cơ sở 2 ở đâu? Lịch khám bệnh viện K2? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bệnh viện K trung ương cơ sở 2 ở đâu? Lịch khám bệnh viện K2?”

Đánh giá về Bệnh viện K trung ương cơ sở 2 ở đâu? Lịch khám bệnh viện K2?


Xem nhanh
Bệnh viện K Cơ sở 2 | Tựu Liệt Tam Hiệp Thanh Trì Hà Nội
Bệnh viện K2
Điện thoại: 024 3685 7932

Bệnh viện K trung ương cơ sở 2 hay còn gọi là Bệnh viện K2 Tam Hiệp. Bệnh viện K cơ sở 2 được thành lập đã chia sẻ gánh nặng quá tải cho tuyến đầu nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về chất lượng, sản phẩm và những lưu ý khi khám bệnh ở bệnh viện K2.

Bệnh viện k trung ương cơ sở 2

Bệnh viện k trung ương cơ sở 2

✅ Mọi người cũng xem : biển đỏ nằm ở đâu

Địa chỉ Bệnh viện K trung ương cơ sở 2

Bệnh viện K là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về chuẩn đoán và chữa trị ung thư. Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc bệnh ung thư gia tăng nhanh chóng, dẫn đến bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. vì vậy, Bệnh viện K đã mở thêm các cơ sở khám chữa bệnh để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện K trung ương cơ sở 2 nằm ở Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Bệnh viện đi vào hoạt động từ năm 2000, gồm 06 khoa phòng và 01 trung tâm. 

Cách di chuyển đến bệnh viện K trung ương cơ sở 2

✅ Mọi người cũng xem : cơ pc nằm ở đâu

Lộ trình trình đi đến bệnh viện K nhénh chóng và thuận tiện nhất

Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hướng đi:

 • Hướng đi từ giải phóng – Ngọc Hồi – Tựu Liệt – Bệnh viện K cơ sở 2.
 • Hướng đi Hà Đông – Văn Điển – Bệnh viện K cơ sở 2.

✅ Mọi người cũng xem :

Các tuyến xe bus đi qua bệnh viện K trung ương cơ sở 2

Xe bus là phương thuận tiện di chuyển được thường xuyên người bệnh lựa chọn. Bệnh nhân ngoại tỉnh chiếm phần lớn lượng người đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện K2. Vì vậy thường xuyên người không nắm rõ được lộ trình xe bus qua viện K2.

Hiện tại có 3 tuyến xe bus đi qua bệnh viện K trung ương cơ sở 2. Đó là các xe số 12, 08, và 06. Các xe này đều đặn không qua trực tiếp cổng bệnh viện. Khi đi xe bus người bệnh cần nhắc nhà xe cho xuống đường chính. Sau đó người bệnh tiếp tục bắt xe ôm hoặc đi bộ vào viện.

Xe bus số 12: Công Viên Nghĩa Đô – Đại Áng

Xe bus xuất phát vào 5h sáng kết thúc vào lúc 21h. Này chủ nhật bắt đầu từ 5h5 và kết thúc vào 21h. hàng ngày có khoảng 12 chuyến.  Thời gian một chuyến vào khoảng 66 phút.

Xe bus số 08: Long Biên – Đông Mỹ

Xe bus xuất phát vào 5h và kết thúc chuyến cuối vào 22h30 mỗi ngày. Khoảng cách mỗi chuyến từ 5, 10 và 15 phút. Một lộ trình từ 55 đến 60 phút. Giá vé là 7.000 đồng/lượt.

Xe bus số 06: Bến xe Giáp Bát – Cầu Giẽ

Xe bus xuất phát tại bến xe Giáp Bát vào 5h, chạy chuyến cuối vào 20h05. Lộ trình xuất phát từ Cầu Giẽ. Tổng số chuyến là 16/ngày.

Chiều đi của xe: Bến xe Giáp Bát – giải phóng – Kim Đồng – phóng ra – Ngọc Hồi – Quốc Lộ 1 – Liên Ninh – Quán Gánh – Thị trấn Thường Tín – Tía – Đỗ Xá – Nghệ – Thị trấn Phú Xuyên – Guột – Cầu Giẽ, chiều về ngược lại.

Xe bus số 08 qua bệnh viện K cơ sở 2

Xe bus số 08 qua bệnh viện K cơ sở 2

✅ Mọi người cũng xem : sửa quạt hơi nước ở đâu

Lịch khám và điều trị bệnh tại bệnh viện K trung ương cơ sở 2

Để có khả năng đến khám cũng như tiếp nhận điều trị đúng lộ trình, người bệnh cần nắm rõ lịch khám tại các cơ sở y tế. Sau đây là lịch khám và điều trị cho người dân của bệnh viện K2.

Giờ làm việc: Từ 08h đến 17h mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.  Lưu ý là bệnh viện không làm việc vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

Xem thêm:

Khi nào cần đi khám tại Bệnh viện K? – Sức khởi cuộc sống

Lưu ý khi khám bệnh tại bệnh viện K trung ương cơ sở 2

Đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế

Đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế khi đi nhớ mang theo thẻ bảo hiểm y tế. ngoài ra, người bệnh cần chuẩn bị thêm giấy CMND. Khi đến khám người bệnh đăng ký trực tiếp tại tầng 1 ở khu vực đón tiếp bệnh nhân.

Nếu bệnh nhân đã điều trị trước đó ở cơ sở y tế khác, thì cần có giấy chuyển viện tới bệnh viện K2. Trong quy trình khám, điều trị người dân sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm tối đa theo quy định.

Bệnh viện k trung ương cơ sở 2

✅ Mọi người cũng xem : mua giống mít siêu dài ở đâu

Đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế

Đối với những bệnh nhân tới khám không có bảo hiểm y tế cần phải làm giấy tờ đăng ký khám bệnh. Người dân đăng ký lịch khám tại cửa đón tiếp, mua biên lai để nhận số thứ tự và khoa khám. Sau đó, cầm sổ y bạ và chờ theo số thứ tự để di chuyển đến phòng khám trong giấy.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc cottu f bán ở đâu

Tránh bị lừa đảo, lợi dụng

Thời gian qua có một vài đối tượng tự ý mang thuốc nam không rõ nguồn gốc vào trong bệnh viện bán. Mục đích nhằm lừa gạt những bệnh nhân thiếu hiểu biết. Khi đến bệnh viện K, bệnh nhân tuyệt đối không mua thuốc nam bán rong trong bệnh viện. Nếu người bệnh phát hiện các đối tượng trên hãy báo ngay cho bảo vệ để bệnh viện có biện pháp can thiệp kịp thời.

Bệnh viện K trung ương cơ sở 2 được xây dựng theo chương trình đầu tư của chính phủ. Dự án này thuộc kế hoạch cải tạo, xây dựng và nâng cấp bệnh viện chuyên khoa trên cả nước. Bệnh viện K2 được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Bệnh viện có đội chuyên gia, bác sỹ đầu ngành trong lĩnh vực khám và điều trị ung thư.

Bệnh viện K cơ sở 2 đang trở thành cơ sở trọng điểm hàng đầu về phòng chống ung thư quốc gia. Bệnh viện K2 giúp hạn chế thiểu gánh nặng quá tải cho bệnh viện tuyến đầu. hiện nay đã không còn tình trạng 4, 5 bệnh nhân chen chúc một giường bệnh. Điều này tạo điều kiện thuận lợi và đáp ứng được mong muốn khám chữa bệnh của người dân.

Bệnh viện k trung ương cơ sở 2

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

 • 1 Địa chỉ Bệnh viện K trung ương cơ sở 2
 • 2 Cách di chuyển đến bệnh viện K trung ương cơ sở 2
  • 2.1 Lộ trình trình đi đến bệnh viện K nhanh chóng và thuận tiện nhất
  • 2.2 Các tuyến xe bus đi qua bệnh viện K trung ương cơ sở 2
   • 2.2.1 Xe bus số 12: Công Viên Nghĩa Đô – Đại Áng
   • 2.2.2 Xe bus số 08: Long Biên – Đông Mỹ
   • 2.2.3 Xe bus số 06: Bến xe Giáp Bát – Cầu Giẽ
 • 3 Lịch khám và điều trị bệnh tại bệnh viện K trung ương cơ sở 2
 • 4 Lưu ý khi khám bệnh tại bệnh viện K trung ương cơ sở 2
  • 4.1 Đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế
  • 4.2 Đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế
  • 4.3 Tránh bị lừa đảo, lợi dụng


Các câu hỏi về bệnh viện k cơ sở 2 ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện k cơ sở 2 ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé