Bài viết Hướng dẫn đăng kí khám bệnh tại Bệnh viện K cơ sở Phan Chu Trinh và cơ sở Tam Hiệp thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Hướng dẫn đăng kí khám bệnh tại Bệnh viện K cơ sở Phan Chu Trinh và cơ sở Tam Hiệp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn đăng kí khám bệnh tại Bệnh viện K cơ sở Phan Chu Trinh và cơ sở Tam Hiệp”

Đánh giá về Hướng dẫn đăng kí khám bệnh tại Bệnh viện K cơ sở Phan Chu Trinh và cơ sở Tam Hiệp


Xem nhanh
VTC1 | Lễ khởi công dự án đầu tư nâng cấp cải tạo bệnh viện K cơ sở Quán sứ và Tam Hiệp đã chính thức diễn ra. Đây là công trình quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị cho người bệnh ung thư trên cả nước khi mà hiện nay số người mắc căn bệnh này đang ngày một gia tăng.

BVK – Từ ngày 24/5, Bệnh viện K cơ sở Phan Chu Trinh và cơ sở Tam Hiệp đã gỡ bỏ phong toả hoạt động trở lại tiếp nhận người bệnh đến thăm khám, điều trị sau khi hoàn tất công tác phun khử khuẩn, vệ sinh toàn bộ bệnh viện Thứ Ba, ngày 25/05, cơ sở Phan Chu Trinh và cơ sở Tam Hiệp chính thức tiếp nhận khám và điều trị cho người bệnh.

 Người bệnh và người dân có nhu cầu khám, điều trị tại Bệnh viện K trong thời gian tới có khả năng đến cơ sở 1: số 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc cơ sở 2: thôn Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cho người bệnh đến khám tại cơ sở 1: số 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho người bệnh đến khám tại cơ sở 2: Tam Hiệp, Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Người bệnh cần khai báo y tế trước tại nhà và thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K tương đương hướng dẫn của cán bộ y tế trước khi tới khám, điều trị.Các câu hỏi về bệnh viện k cơ sở 1 ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện k cơ sở 1 ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé