Bài viết [giaidieuxanh.vn] Bệnh viện Hữu nghị Hà Nội, địa chỉ, số điện thoại thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu [giaidieuxanh.vn] Bệnh viện Hữu nghị Hà Nội, địa chỉ, số điện thoại trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “[giaidieuxanh.vn] Bệnh viện Hữu nghị Hà Nội, địa chỉ, số điện thoại”

Đánh giá về [giaidieuxanh.vn] Bệnh viện Hữu nghị Hà Nội, địa chỉ, số điện thoại


Xem nhanh
#bvvd,#bệnhviệnviệtđức
Một bệnh viện hạng đặc biệt quốc gia. Bệnh viện chuyên khoa sâu tuyến cuối của cả nước. Hơn 110 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh là bệnh viện hạt nhân đầu ngành về ngoại khoa, là một hành trình đầy tự hào để những người thầy thuốc bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vươn mình lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ điều trị, đào tạo, nghiên cứu khoa học, xứng đáng với niềm tin của Nhân dân, xứng đáng là đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân.
---------------
Hãy bấm vào nút theo dõi ( subscribe ) để được cập nhật những Video mới nhất !

► OFFICIAL WEBSITE: http://benhvienvietduc.org/
► SUBSCRIBE: https://www.youtube.com/benhvienvietduc1906
► FANPAGE: http://www.facebook.com/bvvietduc

Liên hệ đại diện:
Phòng công tác xã hội - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức - Phòng 248 Nhà C3
Email: [email protected] | SĐT 024.32668625, liên hệ số máy lẻ 585
TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 19001902
------------------------
BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: (8424) 38.253.531 (8424) 38.248.308

Địa chỉ Bệnh viện Hữu nghị Hà Nội trước đây có tên gọi là bệnh viện Hữu nghị Việt Xô nằm tại địa chỉ Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bài viết liên quan

  • Bệnh viện nội tiết Hà Nội
  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế vinmec Hà Nội
  • Bệnh viện Thận Hà Nội
  • Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội
  • Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội) Hà Nội

Có khá thường xuyên câu hỏi như bệnh viện Hữu nghị Việt Xô ở đâu? Hay Bệnh viện hữu nghị Hà Nội ở đâu? Giờ làm việc của bệnh viện hữu nghị? Bệnh viện hữu nghị có làm việc cuối tuần không? Bài viết đây sẽ là câu trả lời.

benh vien huu nghi ha noi

Bệnh viện Hữu nghị Hà Nội

– Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Điện thoại: 02439722231 – 02439722232

– Website: Http://benhvienhuunghi.vn – Http://huunghihospital.vn

– Email: [email protected]

– thời gian hoạt động của các khoa lâm sàng:

+ Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 7h30 – 12h; 13h30 – 16h

+ Thứ 7: Từ 8h – 12h, Chủ nhật nghỉ.

mặt khác, với 1 số khoa có lịch làm việc riêng vào tùy ngày, riêng khoa khám theo bắt buộc có làm việc vào cả ngày thứ 7. do đó, trước khi tới khám bạn có thể liên lạc tới bệnh viện để biết thêm thông tin giờ làm việc của khoa bạn cần khám tương đương đặt lịch khám trực tuyến. Bạn cũng có thể tới trực tiếp bệnh viện để đăng ký khám nhưng để tiết kiệm thời gian và công sức bạn nên đặt lịch trực tuyến.

Để trả lời cho câu hỏi bệnh viện Hữu nghị Hà Nội có khám bảo hiểm y tế không thì câu trả lời là CÓ. Nếu bạn có thẻ bảo hiểm y tế đúng tuyến hoặc giấy chuyển viện hợp lệ thì đều đặn có thể khám tại bệnh viện và được hưởng chế độ bảo hiểm.

benh vien huu nghi ha noi 2

Bản đồ đi bệnh viện Hữu nghị Hà Nội

Về đường đi tới bệnh viện bạn cần lưu ý như sau: Bệnh viện nằm tại số 1 Trần Khánh Dư. Gần bệnh viện còn có Viện tim mạch – Bệnh viện 108, Viện Dinh Dưỡng, viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương (NIHE), Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, Bệnh viện Trung ương quân đội 108, vườn hoa Pasteur.

Như vậy, nếu tính từ ngã 4 giữa Nguyễn Khoái – Trần Hưng Đạo – Vạn Kiếp – Trần Khánh Dư, bạn chỉ cần đi khoảng 350m là tới bệnh viện. Nếu tính từ ngã 3 Trần Khát Chân – Nguyễn Khoái, bạn cần di chuyển thêm khoảng 1km là tới bệnh viện.

https://thuthuat.GiaiDieuXanh.Vn/benh-vien-huu-nghi-ha-noi-52373n.aspxVị trí bệnh viện cũng khá dễ tìm vì nằm ngay trên mặt đường, bạn có thể tự xác định phương hướng di chuyển bằng xe máy, đi xe buýt hoặc hỏi thăm người dân, lái xe taxi hoặc dùng các phương thuận tiện thông tin đại chúng như internet để tìm đường. Hi vọng với các chỉ dẫn này, bạn có thể tới bệnh viện một cách nhénh chóng, an toàn và thuận tiện.

Từ khoá liên quan:

Bệnh viện Hữu nghị Hà Nội

, Benh vien Huu nghi Ha Noi, phòng khám b bệnh viện Hữu nghị,Các câu hỏi về bệnh viện hữu nghị ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện hữu nghị ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé