Bài viết Bệnh viện Đống Đa địa chỉ ở đâu? Có tốt không? Chi tiết bảng giá, giờ làm việc! thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Bệnh viện Đống Đa địa chỉ ở đâu? Có tốt không? Chi tiết bảng giá, giờ làm việc! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bệnh viện Đống Đa địa chỉ ở đâu? Có tốt không? Chi tiết bảng giá, giờ làm việc!”

Đánh giá về Bệnh viện Đống Đa địa chỉ ở đâu? Có tốt không? Chi tiết bảng giá, giờ làm việc!


Xem nhanh
Bệnh viện Đa khoa Đống Đa chính thức được thành lập từ năm 1970 theo Quyết định số 35/QĐ-UBHC của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội trên cơ sở sáp nhập bệnh xá Đống Đa với Trạm Mắt Hà Nội.

Từ cơ sở vật chất thiếu thốn, quy mô khoa phòng, trình độ y bác sĩ còn rất khiêm tốn nhưng được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ủy ban nhân dân Thành phố, Sở Y tế Hà Nội, cùng với sự nỗ lực của nhiều thế hệ lãnh đạo và đội ngũ CBNV tận tâm bệnh viện đã khắc phục, vượt qua mọi khó khăn để làm tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Trải qua 47 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Đống Đa đã từng bước mở rộng và hoàn thiện để trở thành một bệnh viện đa khoa hiện đại, dần tạo được thương hiệu cho bệnh viện Đống Đa trên địa bàn Thủ Đô

Với quy mô là Bệnh viện đa khoa hạng II của Thành phố, giường kế hoạch được giao là 280 giường, gồm 25 khoa phòng trong đó có 7 phòng chức năng, 13 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng, đội ngũ gần 400 CBNV với trình độ chuyên môn tốt, tinh thần thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo đã thu hút ngày càng đông người bệnh đến bệnh viện khám và điều trị, đưa bệnh viện trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho người dân trên địa bàn quận nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung khi có nhu cầu khám, chữa bệnh

Bệnh viện được đầu tư, trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho chẩn đoán và điều trị: Dàn máy xét nghiệm ELISA, máy định danh vi khuẩn, PCR realtime, Máy Xquang kỹ thuật số, Siêu âm 4 chiều, CTScanner, Máy nội soi dạ dày đại tràng, nội soi TMH, Máy đo điện não đồ, lưu huyết não….

Với nhiều kỹ thuật y học được triển khai như: Phẫu thuật thay khớp háng bán phần, toàn bộ, Phẫu thuật nội soi tiết niệu, Phẫu thuật nội soi tiêu hóa, Phẫu thuật trĩ theo phương pháp Longo, Phẫu thuật chấn thương, Phẫu thuật cột sống, Kỹ thuật cấy ghép răng Implant, Nội soi Tai mũi họng, Phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco, Phẫu thuật glocom, Chạy thận nhân tạo chu kỳ, Lọc máu liên tục, Laser điều trị...

Bệnh viện đa khoa Đống Đa là Bệnh viện đầu ngành Truyền nhiễm của Thành phố, Khoa Truyền Nhiễm Bệnh viện Đống Đa là nơi tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh về truyền nhiễm nói chung và HIV/AIDS nói riêng trên địa bàn và từ các cơ sở y tế trực thuộc Sở Y tế Hà Nội và các tỉnh lân cận chuyển về khi vượt quá khả năng điều trị. Đặc biệt trong những đợt dịch bùng phát tại Hà Nội, Bệnh viện Đống Đa đã góp phần không nhỏ trong đẩy lùi và giảm tải điều trị cho các tuyến.

Chuyên khoa Lão hiện đang là một mũi nhọn của Bệnh viện, với mục tiêu thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn, Khoa Lão Bệnh viện thường xuyên cải tiến các quy trình khám chữa bệnh một cách khoa học nhằm giảm bớt những khó khăn cho người cao tuổi khi đến khám bệnh.

Đặc biệt, Bệnh viện đưa vào hoạt động các chương trình quản lý các bệnh mạn tính thường gặp ở người cao tuổi. Thời gian tới, bệnh viện tiếp tục phát triển các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi; đẩy mạnh việc phát triển đầu ngành Lão khoa của ngành Y tế Hà Nội

Phát huy truyền thống của các thế hệ Bác sĩ, điều dưỡng đi trước cũng như truyền thống của ngành, tập thể ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Bệnh viện Đống Đa không ngừng rèn Đức luyện Tài quyết tâm xây dựng Bệnh viện Đa khoa theo hướng toàn diện, trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân, xứng đáng với niềm tin và các danh hiệu cao quý mà Đảng, Nhà nước, Thành ủy, UBND Thành phố, Sở Y tế và Quận Đống Đa trao tặng.

Bệnh viện Đống Đa ở đâu? Có tốt không? Giờ làm việc như thế nào?

Bệnh viện Đống Đa là địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người dân quận Đống Đa nói riêng và thủ đô nói chung. Với các thiết bị y tế hiện đại, sự phong phú các chuyên khoa khám chữa cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, bệnh viện đang ngày càng phát triển và được công nhận là cơ sở y tế hạng II của thành phố. Tham khảo ngay một số kinh nghiệm thực tế khi thăm khám, điều trị tại bệnh viện đa khoa Đống đa Hà Nội.

  • Hướng dẫn từ A – Z kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Từ Dũ
  • Chia sẻ kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Nội dung bài viết

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe 61 là ở đâu

I – Giới thiệu chung về bệnh viện Đống Đa Hà Nội

Là một trong những cơ sở y tế chủ chốt trên địa bàn quận Đống Đa – Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Đống Đa hàng ngày đáp ứng hàng trăm lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị.

chính vì thế, bệnh viện không ngừng cải thiện hơn cơ sở vật chất, đầu tư trang bị các công nghệ máy móc hiện đại đồng thời đào tạo và trau dồi tay nghề của đội ngũ y bác  sĩ nhằm mang đến chất lượng y tế hấp dẫn nhất cho người dân.

bệnh viện đống đa

Hình ảnh bệnh viện đa khoa Đống Đa Hà Nội khang trang với khuôn viên rộng rãi

✅ Mọi người cũng xem : biển tam thanh ở đâu

1. Địa chỉ Bệnh viện đa khoa Đống Đa ở đâu?

Bệnh viện tọa lạc tại vị trí quận Đống Đa giáp với Thanh Xuân, trên con phố đông đúc và nhộn nhịp Nguyễn Lương Bằng.

bệnh viện đống đa hà nội

Bản đồ vị trí bệnh viện đa khoa Đống Đa (google map)

Nhìn trên bản đồ có thể thấy vị trí bệnh viện gần với những trục đường đông đúc như Tây Sơn, Chùa Bộc, Thái Hà, Xã Đàn,.. Đây là những cung đường khá thuận lợi cho việc di chuyển công cộng. Có nhiều tuyến xe bus đi qua khu vực bệnh viện Đống Đa như 02, 09, 30,…

2. Cơ cấu tổ chức bệnh viện Đống Đa

Bệnh viện Đống Đa Hà nội được thành lập từ năm 1970, đến Hiện tại BV đã trải qua gần 50 năm gây dựng và phát triển. Ban đầu, bệnh viện là sự kết hợp của Bệnh xá Đống Đa và trạm Mắt HN.

Thời gian đầu, mặc dù gặp rất thường xuyên khó khăn cả về nhân lực và vật lực nhưng bệnh viện vẫn trở thành một trong những đơn vị y tế chủ chốt chuyên cấp cứu và chữa trị cho các chiến sĩ quân đội thuộc kháng chiến chống Mỹ.

Sau phóng ra đất nước, bệnh viện tâp trung vào xây dựng lại cơ sở vật chất đồng thời đào tạo, đổi mới trang thiết bị và cải thiện chuyên môn tay nghề của đội ngũ y bác sĩ. Đến năm 1984, bệnh viện có quy mô 300 giường bệnh và là cơ sở đầu ngành về Mắt ở khu vực phía Bắc. Khoa Mắt của BV được chính phủ ghi nhận và trao tặng Huân chương LĐ hạng 3.

bệnh viện đống đa địa chỉ

Sơ đồ bệnh viện với các khu nhà tập thể, phòng khám chuyên khoa, hồ nước và nhà tang lễ

Đến tháng 11/ 1995, Khoa mắt với quy mô 100 giường đã tách ra để thành lập TT Mắt Hà Nội (Hiện tại là Viện Mắt HN). và cạnh đó, với sự sát nhập bộ phận Truyền nhiễm của viện và khoa truyền nhiễm của BV Hai Bà Trưng, khoa truyền nhiễm chính thức được thành lập. Sở Y tế Hà Nội giao trọng trách cho Bệnh viện Đống đa là cơ sở đầu ngành Truyền nhiễm của thủ đô với quy mô 270 giường bệnh.

Năm 2000, khoa truyền nhiễm của viện được đầu tư xây dựng 1 khu nhà 3 tầng riêng biệt. Đồng thời, bệnh viện cũng đầu tư trang bị thêm nhiều công nghệ máy móc hiện đại như máy xét nghiệm ELISA, X – quang kĩ thuật số, CTScanner, Nội soi TMH, PCR realtime,…

và cạnh đó, bệnh viện cũng chú trọng tuyển dụng và đào tạo các cán bộ bác sĩ có tay nghề cao, tinh phần thái độ nhiệt tình, chu đáo,… Chính điều đó giúp bệnh viện ngày càng thu hút được thường xuyên người bệnh đến thăm khám và chữa trị.

bệnh viện đa khoa đống đa giờ làm việc

Bệnh viện trang bị nhiều máy móc kĩ thuật hiện đại

Năm 2005, bệnh viện được công nhận là cơ sở y tế đa khoa hạng II của thành phố. Số lượng công nhân viên chức của viện Hiện tại là 331 (cả biên chế và hợp đồng).

Trong đó có 1 tiến sĩ, 3 BC chuyên khoa II, 20 Thạc sĩ, 17 BS, DS chuyên khoa I, 41 Bác sĩ , dược sĩ tốt nghiệp đại học và 194 Kĩ thuật viên, điều dưỡng, với Tiến sĩ – Thầy thuốc ưu tú Lê Hưng là Giám đốc Bệnh viện.

II – Bệnh viện Đống đa Hà Nội chuyên về gì? 

Được xây dựng theo mô hình Đa khoa nên BV Đống Đa Hà Nội có đa dạng các khoa Lâm sàng và Cận Lâm Sàng. Để phục vụ mong muốn khám chữa bệnh của người dân trong trong thành phố, hiện nay, BV có tổng số 21 khoa, phòng, trong đó có 11 khoa LS, 5 khoa CLS và 5 phòng chức năng.

khoa lâm sàng bệnh viện đống đa

khoa cận lâm sàng bệnh viện đống đa

phòng chức năng bệnh viện đống đa

III –  Bệnh viện đa khoa Đống Đa có tốt không?

Mặc dù có đa dạng các chuyên khoa khám chữa bệnh cùng các dịch vụ, nhưng thế mạnh nổi bật của BV Đống Đa lại nằm ở những chuyên khoa chính dưới đây.

✅ Mọi người cũng xem : cúng ông công ông táo ở đâu trong nhà

1. Xét nghiệm, chữa HIV – Khoa truyền nhiễm

Khoa Truyền nhiễm vốn là khoa mũi nhọn của bệnh viện và Top đầu thành phố nên các xét nghiệm đòi hỏi sự chính xác cao như HIV, viêm gan tại BV Đống Đa được đông đảo người bệnh lựa chọn. và cạnh đó, cuối năm 2018, Sở Y Tế Hà Nội cũng cho phép BV Đống đa tham gia điều trị và chữa HIV.

2. Khoa Sản

Khoa phụ sản của viện chuyên thăm khám, điều trị các vấn đề sức khỏe trước và sau sinh cho chị em. Hiện tại bệnh viện không có dịch vụ đỡ đẻ, thường bệnh nhân khám thai ở đó sẽ được làm giấy tờ chuyển sang viện khác khi đến tuần thứ 37.

 giới thiệu về bệnh viện đa khoa đống đa

Review thực tế về khoa sản bệnh viện Đống Đa (nguồn: Webtretho)

3. Khoa Đông y – Y học dân tộc

Các bệnh lý về thần kinh, xương khớp Hiện tại có chiều hướng chữa trị bằng đông y rất thường xuyên. Khoa y học dân tộc của bệnh viện Đống Đa mở ra với mục đích phục vụ mong muốn ngày một tăng cao của người dân.

Với đội ngũ y bác sĩ có kĩ thuật tay nghề tốt cũng như sự trang bị đầy đủ các máy móc hỗ trợ điều trị, khoa đông y của BV Đống Đa Hà Nội hiện là một trong số những địa chỉ được thường xuyên người tin tưởng và chọn lựa.

🔥🔥🔥Ngoài bệnh viện Đống Đa, một địa điểm thăm khám khác cũng rất được ưa chuộng tại Hà Nội là bệnh viện Việt Nam Cuba, click xem thêm thông tin về địa nơi này : Bệnh viện Việt Nam Cuba có tốt không? Giới thiệu và hướng dẫn khám bệnh

III – Chia sẻ kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Đống Đa Hà Nội

một vài thông tin về giờ làm việc, quy trình khám bệnh cũng như bảng giá sản phẩm sau đây sẽ giúp người bệnh có thêm kinh nghiệm khi đến khám hoặc trị liệu tại bệnh viện Đống Đa Nguyễn Lương Bằng.

1. Lịch khám, giờ làm việc

Hầu hết các bệnh viện thường chỉ làm việc vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, ít cơ sở thăm khám cả thứ 7, chủ nhật. Bệnh viện Đống Đa Hà Nội nằm trong “số ít” đó khi tổ chức khám bệnh tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Giờ mở cửa của bệnh viện là từ 7h sáng đến 18h chiều, nghỉ trưa 1,5 giờ từ 12h – 13h30.

bệnh viện đống đa ở đâu

BV thử nghiệm đặt lịch khám online với các khoa răng hàm mặt, khoa lão, YHDT, Nhi, Nội và truyền nhiễm

Riêng khoa cấp cứu sẽ có người trực 24/24 để đảm bảo tiếp nhận bệnh nhân mọi thời gian trong ngày.

✅ Mọi người cũng xem : cá hộp vua biển bán ở đâu

2. quá trình khám bệnh

Để không mất thường xuyên thời gian chờ đợi khi đến khám tại bệnh viện Đa Khoa Nguyễn Lương Bằng, người bệnh nên tham khảo trước các bước trong quy trình thăm khám sau đây:

>> Bước 1: Người bệnh đến bàn hướng dẫn để được tư vấn sản phẩm và phát số đón tiếp.

>> Bước 2: Tại cửa đón tiếp, khi đến số của mình, người bệnh cần đến quầy đón tiếp làm Thủ tục. Người bệnh cần cung cấp thông tin cá nhân cho nhân viên y tế nhập dữ liệu, sau đó xuất trình thẻ BHYT. Thẻ này sẽ tạm giữ tại quầy đón tiếp. Sau đó, NB tạm ứng tiền khám bệnh và nhận số khám.

>> Bước 3: Tại phòng khám, NVYT mời người bệnh vào theo số thứ tự. Thông tin sẽ được kiểm tra và bổ sung trên máy. Sau đó người bệnh sẽ được mời vào bàn khám với BS và được hứng dẫn các quy định của phòng khám tương đương làm các xét nghiệm Cận lâm sàng, giấy tờ nhập viện,… (nếu có).

>> Bước 4: Bác sĩ khám bệnh và sẽ chỉ định một vài thủ thuật hoặc xét nghiệm cận lâm sàng. Sau khi có kết quả, bệnh nhân sẽ được đánh giá tình trạng bệnh và nhận chỉ định nhập viện, chuyển viện hoặc chuyển khám chuyên khoa khác.

Mọi thông tin sẽ được ghi lại đầy đủ trong giấy khám sức khỏe, sổ y bạ, giấy tờ bệnh án. Nếu tình trạng bệnh không quá nghiêm trọng, bệnh nhân sẽ được kê đơn thuốc để tự điều trị tại nhà.

>> Bước 5: Quay lại cửa đón tiếp. Tại đây nhân viên y tế sẽ đối chiếu các chỉ định cận lâm sàng, đơn thuốc,… ở sổ y bạ.

Người bệnh sẽ thanh toán mọi chi phí khám, nhận lại thẻ Bảo hiểm y tế cũng như đóng dấu xác nhận tại sổ y bạ và đơn thuốc. Với những ai nhập viện thì cần thanh toán viện phí trước.

>> Bước 6: Đến nhà thuốc bệnh viện để lĩnh thuốc hoặc nhập viện.

✅ Mọi người cũng xem : thanh toán tiền nước ở đâu

3. Bảng giá sản phẩm

Vì là cơ sở y tế công lập nên bệnh viện Đống Đa Hà Nội có mức phí thăm khám và chữa trị bệnh khá phải chăng. So với nhiều cơ sở khác ở nội thành thành phố thì bảng chi phí các sản phẩm tại đây được đánh giá là phù hợp, vừa túi tiền với điều kiện của đa số mọi người.

bảng giá bệnh viện đống đabệnh viện đống đa giờ làm việcbệnh viện đống đa map

Bảng giá một số sản phẩm tại Bệnh viện Đống Đa Hà Nội (Tham khảo cụ thể hơn tại website của bệnh viện)

Hi vọng rằng, với những thông tin cung cấp trên đây, những người có mong muốn khám chữa ở bệnh viện Đa khoa Hà Nội sẽ có thêm kinh nghiệm giúp rút ngắn quá trình và thời gian chờ đợi.

Thông tin bài viết
product image
Đánh giá sao
5 based on 1 votes
Thương Hiệu
thẩm mỹ viện
Tên danh mục
Bệnh viện Đống Đa địa chỉ ở đâu? Có tốt không? cụ thể bảng giá, giờ làm việc!
Chi Phí
VND 10000000
Tình trạng
Available in Stock
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Tin mới nhất

Kết quả nâng ngực sau 6 tháng và gửi feedback cho BV Hồng Hà

Chia sẻ nâng ngực thực tế tại BV Hồng Hà: Bí kíp nâng ngực Y Line

Tháng Bảy 28, 2022
Review thẩm mỹ Hồng Hà trên webtretho

Review thẩm mỹ Hồng Hà trên webtretho – Những ca lột xác thành công

Tháng Sáu 21, 2022

tác nhân cấy mỡ ngực chết người ở Kangnam 

Tháng Tư 23, 2022

Độn cằm có nguy hiểm không? 4 bí kíp phòng tránh bạn nên biết

Tháng Tám 13, 2021

Thẩm mỹ viện

hình xăm lắc chân cho nữ đẹp

Tổng hợp các mẫu hình xăm lắc chân đẹp, ấn tượng nhất đa dạng chủ đề, phong cách

Tháng Mười Hai 2, 2019

Tẩy nốt ruồi ở bệnh viện da liễu giá bao nhiêu? quá trình ra sao?

Tháng Mười 14, 2019

Bệnh viện Tâm Trí có tốt không? chi tiết bảng giá khám các cơ sở của viện

Tháng Mười 30, 2019

Nhấn mí mắt là gì? Bật mí các phương pháp nhấn mí được ưa chuộng nhất Hiện tại

Tháng Bảy 17, 2019

Chia sẻ​

Facebook
Twitter
LinkedIn


Các câu hỏi về bệnh viện đống đa hà nội ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện đống đa hà nội ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé