Bài viết Bệnh Viện Quốc Tế Dolife – Pacific Cross Vietnam thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Bệnh Viện Quốc Tế Dolife – Pacific Cross Vietnam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Bệnh Viện Quốc Tế Dolife – Pacific Cross Vietnam”

Đánh giá về Bệnh Viện Quốc Tế Dolife – Pacific Cross Vietnam


Xem nhanh
- Chẩn đoán hình ảnh là một trong những chuyên ngành Y khoa không thể thiếu trong y học cho phép bác sĩ nhìn thấy hình thái, cấu trúc và trạng thái của các bộ phận trong cơ thể. Từ đó có thể chẩn đoán bệnh và có hướng điều trị một cách chính xác, hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh Phòng khám Đa khoa DoLife được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, bác sĩ tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán hình ảnh tại các bệnh viện đầu ngành. Tất cả mang đến hình ảnh chất lượng, chính xác phục vụ cực tốt cho chẩn đoán, điều trị bệnh.

Để được tư vấn về sức khỏe, thăm khám cận lâm sàng tại Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh DoLife, cũng như giải đáp các thắc mắc về dịch vụ của Phòng khám Đa khoa DoLife - Dự án Bệnh viện ĐKQT DoLife, mọi người vui lòng liên hệ:

🏥 Dự án BVĐK Quốc tế DoLife - Tòa nhà Suced, 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎️ Hotline: 1900 1984
🌐 Website: dolifehospital.vn

Bệnh Viện Quốc Tế Dolife

Contact information

Specialities

sản phẩm cấp cứu, Khoa khám bệnh, Khoa nội, Nhi khoa, Phẫu thuật – gây mê, Sản phụ khoa, Xét nghiệm, Xét nghiệm cận lâm sàng

Opening hours

Thứ hai – Thứ bảy: 08:00 – 19:00

Language Spoken

Tiếng Anh, Tiếng Việt

Notes

Điện thoại cấp cứu: 1900 1984Các câu hỏi về bệnh viện dolife ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện dolife ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé