Bài viết Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ở đâu? Có tốt không? – giaidieuxanh.vn thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ở đâu? Có tốt không? – giaidieuxanh.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ở đâu? Có tốt không? – giaidieuxanh.vn”

Đánh giá về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ở đâu? Có tốt không? – giaidieuxanh.vn


Xem nhanh
- Bệnh viện hiện có 2 toà khám bệnh tại nhà A2 và nhà A5
Tòa nhà A2 bao gồm Khoa Khám bệnh tại Tầng 1 và khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu tại Tầng 3.
Tòa nhà A5 bao gồm Trung tâm y khoa tại Tầng 1 và Trung tâm Đào tạo và CSCKCĐ tại Tầng 3.
Để khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội người bệnh có thể đăng ký bằng hai hình thức: Đến trực tiếp bệnh viện đăng ký hoặc gọi điện đến số tổng đài 19006422 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám. Sau đây là các bước đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
* Bước 1: Lấy số thứ tự khám bệnh
- Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Để đảm bảo công tác phòng ngừa dịch bệnh. Bệnh viện đã bố trí khu khám sàng lọc riêng bên ngoài. Tại khu sàng lọc Covid quý khách thực hiện sát khuẩn tay nhanh, và trả lời câu hỏi sàng lọc liên quan đến triệu chứng ho, sốt, khó thở. Nếu quý khách đã đặt lịch hẹn trước qua tổng đài, xuất trình tin nhắn hẹn lịch khám và có lối đi riêng dành cho người đã đặt lịch khám.
- Lưu ý: Quý khách phải đeo khẩu trang khi vào khuôn viên của bệnh viện. Để hạn chế số người vào khu vực khám và điều trị bệnh. Người nhà không khám bệnh sẽ đợi bên ngoài cửa bệnh viện, người nhà chỉ được vào cùng khi người bệnh là đối tượng ưu tiên, hoặc một số trường hợp đặc biệt khác.
- Sau khi quý khách đã qua sàng lọc mà không có các triệu chứng ho, sốt, khó thở..liên quan đến bệnh đường hô hấp sẽ được đi qua khu vực camera quét thân nhiệt để vào bên trong bệnh viện đăng ký khám bệnh.
- Đối với quý khách có các triệu chứng liên quan đến đường hô hấp sẽ được nhân viên y tế phát sổ và dẫn đến khu vực phòng khám sàng lọc Covid S01, S02 .
Quý khách sau khi sàng đã qua sàng lọc mà không có các triệu chứng liên quan đến đường hô hấp sẽ lấy số thứ tự khám từ nhân viên CSKH hoặc tại cây lấy số của bệnh viện. Tại đây sẽ có các số thứ tự dành cho người đăng ký khám bệnh: Số người bệnh chưa đặt lịch hẹn, số người bệnh đã đặt lich hẹn, số người bệnh chuyển BHYT.
* Bước 2: Lấy phiếu khám bệnh
Sau khi lấy số thứ tự quý khách sẽ ngồi ghế chờ, đến số thứ tự lên quầy làm thủ tục đăng ký khám bệnh.
- Tại quầy đăng ký khám bệnh: Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn hỏi và phân loại khám. Sau đó Quý khách sẽ nhận sổ khám và phiếu khám đến phòng khám theo chuyên khoa in trên phiếu.
- Đối với quý khách đã đặt lịch hẹn qua tổng đài sẽ nhận sổ khám tại quầy 8,9,10.
Quý khách lưu ý: Mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu các kết quả khám và đơn thuốc đã làm ở nơi khác (nếu có).
– Khách hàng cần lấy giấy chứng nhận khám sức khỏe vui lòng mang theo CMND và 2 ảnh chân dung kích cỡ 4×6.
* Bước 3: Khám bệnh
Tại phòng khám bệnh quý khách xếp sổ và ngồi chờ đến số thứ tự gọi vào phòng khám. Sau khi bác sĩ thăm khám Quý khách sẽ nhận tờ chỉ định cận lâm sàng đến quầy kế toán để thanh toán viện phí.

* Bước 4: Thanh toán viện phí và thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng
Quý khách cầm tờ chỉ định đến quầy kế toán thanh toán viện phí bằng tiền mặt hoặc thẻ ATM. Sau đó quý khách sẽ được nhận tờ hướng dẫn thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng.
Bệnh viện hiện có 2 khu chụp XQ, siêu âm và nội soi dạ dày tại nhà A2 và nhà A5.
Khi thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng tại BVĐHYHN quý khách sẽ nhận thấy tất cả các chuyên khoa và phòng khám ở đây đều vô cùng sạch sẽ với những hệ thống máy móc hiện đại. Đặc biệt khi đi khám tại bệnh viện quý khách sẽ được nhân viên y tế nhiệt tình chỉ dẫn đến phòng khám bệnh, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian thực hiện.
Trong quá trình ngồi chờ kết quả quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ Wifi miễn phí với nhiều chương trình thú vị giúp quý khách quên bớt thời gian chờ đợi.
* Bước 5: Kết luận khám
Sau khi quý khách đã có các kết quả xét nghiệm, cận lâm sàng, quý khách sẽ quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ tiến hành kết luận, tư vấn và kê đơn thuốc (nếu có).
* Bước 6: Mua Thuốc
Quý khách mua thuốc theo đơn đã được bác sĩ kê tại các quầy thuốc của bệnh viện. Đối với người bệnh có BHYT sẽ được cấp thuốc tại quầy thuốc BHYT sau đó Người bệnh ký phơi BHYT và nhận lại thẻ BHYT tại quầy tiếp đón ban đầu.
Trường hợp người bệnh không lấy thẻ BHYT, Khoa Khám bệnh bàn giao thẻ BHYT và phơi cho Phòng Tài chính Kế toán (có kèm theo biên bản bàn giao)
Với cơ sở hạ tầng y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thời gian qua, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ trong khám và điều trị bệnh. Bộ phận Tổ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ người bệnh luôn ân cần, vui vẻ, niềm nở với tất cả khách hàng, từ khâu tiếp đón, hướng dẫn cho đến việc tư vấn người bệnh. Đặc biệt, với việc chú trọng xây dựng cảnh quan và môi trường bệnh viện sạch sẽ, ngăn nắp, thân thiện, bệnh viện đã gây ấn tượng tốt đẹp cho người bệnh khi đến khám và chữa bệnh, trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe, tin cậy, đáp ứng được sự tin yêu của người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ở đâu? Có tốt không? – Medplus.vn

Home Cơ sở Y tế

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tọa lạc tại Số 1, Đường Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Là bệnh viện đa khoa Hạng I trực thuộc Bộ Y Tế Hà Nội. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận.

tuy nhiên, nếu bạn có ý định khám chữa bệnh ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thì hãy cùng songkhoe.medplus.vn tìm hiểu một số thông tin hữu ích khám chữa bệnh để quy trình khám diễn ra nhénh chóng và thuận lợi nhé.

BV Đại học Y Hà Nội Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập theo quyết liệt số 137/QĐ-BYT ngày 16/01/2007 của Bộ trưởng Bộ Y tế và chính thức đi vào vận hành ngày 19/9/2007.

yêu cầu tư vấnGói Bảo hiểm sức khoẻBảo Việt An Gia

Loại bảo hiểm *Nội trú và Ngoại trúNội trú Ngoại trú và nhé khoaHọ và tên *Điện thoại *Email

Bệnh viện được thành lập nhằm mục tiêu triển khai mô hình kết hợp giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho sinh viên, học viên và bác sĩ của các cơ sở y tế trong cả nước.

mỗi ngày, bệnh viện đại học Y hà Nội tiếp nhận số bệnh nhân đến khám bệnh gần 500.000 người/năm, có những ngày có gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện.  Bệnh viện là cơ sở thực hành bậc đại học và sau ĐH, thống kê sinh, cao học, nội trú, chuyên khoa I, chuyên khoa II, sinh viên,… đặc biệt trong lĩnh vực như Tim mạch can thiệp đã đào tạo cho nhiều học viên quốc tế như Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Myanmar, Đức…

Nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượn trong công tác khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Bệnh viện đã chú tọng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt nhất:

– Cơ sở vật chất: Xanh – Sạch – Đẹp, ngay từ đầu thực hiện không nằm ghép. hiện nay, Bệnh viện ĐH Y Hà Nội có 5 khối nhà (A2, B, C, B1, A5) với tổng diện tích xây dựng 10.500 m2, tổng diện tích sàn xây dựng 22.300 m2.

– Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến:

 • Máy chụp cộng hưởng từ 1,5T (2 hệ thống)
 • Máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt
 • Hệ thống máy chụp mạch số hóa
 • 8 hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao
 • Các thiết bị hiện đại khác như kính hiển vi phẫu thuật CarlZeiss Opmi Pentero
 • Hệ thống định vị trong phẫu thuật
 • Máy chụp X-quang vú kỹ thuật số
 • 4 hệ thống máy X-quang số hóa
 • Hàng loạt các hệ thống máy xét nghiệm hiện đại như: Cobas 8000 hãng Roche, Advia 1800, 2400, Centau XP, XPT…

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đang triển khai thăm khám và tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần (thứ 7 chỉ làm buổi sáng).

 • Thứ 2 đến Thứ 6: Sáng 6h00 – 12h00, Chiều 13h30 – 16h30.
 • Thứ 7: 6h30 – 12h00.
 • Chủ nhật: 7h30 – 12h00.
 • 19 chuyên khoa Lâm sàng: Hồi sức cấp cứu; Tim mạch; gây mê hồi sức và chống đau; Ngoại khoa; Nội khoa, sức khỏe tâm thầm; Ung bướu và chăm sóc Giảm nhẹ; Tai mũi họng; Răng hàm mặt; phục hồi chức năng; Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ; Mắt; Y học cổ truyền; Sản phụ khoa; Nhi khoa; Da liễu; Dinh dưỡng tiết chế; Hỗ trợ sinh sản và CN mô ghé; Dị ứng miễn dịch.
 • 5 chuyên khoa Cận lâm sàng: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Y sinh học di truyền, Vi sinh – Ký sinh trùng, Giải phẫu bệnh.
 • 2 chuyên khoa dược và Vật tư y tế: Dược lâm sàng, Thiết bị y sinh học.

Với đầy đủ các chuyên khoa, bệnh viện Đại học Y Hà Nội cung cấp đến người bệnh các dịch vụ thăm khám và diều trị bệnh toàn diện. và cạnh đó, bệnh viện còn có các sản phẩm tầm soát thể trạng và khám sức khỏe tổng quát.

 • Tầm soát thể trạng: Tầm soát bệnh ung thư, tiểu đường, viêm gan, các bệnh lý tuyến giáp, các bệnh lý đường tiêu hóa, bệnh tim mạch, bệnh nam khoa,
 • Khám sức khỏe tổng quát: Gói khám cơ bản, khám định kỳ tổng quát cơ bản, khám định kỳ tổng quát chuyên sâu, khám sức khỏe theo Thông tư của Bộ Y tế, khám sức khỏe chuyên sâu cho phụ nữ, khám thể trạng tiền hôn nhân.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Phạm Đức Huấn

 • Ông hiện đang là Giám đốc của BV Đại học Y Hà Nội.
 • Đồng thời là Trưởng khoa Phẫu thuật – Tiêu hóa tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.
 • Ông kiêm luôn chức vụ Trưởng bộ môn Ngoại tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Phan Thu Hương

 • Hiện đang là bác sĩ tại khoa Quốc tế của BV Đại học Y Hà Nội.
 • Bà cũng chính là Phó Giám đốc của Trung tâm Hô Hấp tại Bệnh viện Bạch Mai.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Ngô Đăng Thục

 • Hiện đang là Trưởng khoa Nội tổng hợp của BV học Y Hà Nội.
 • Từng là Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo của Bệnh viện Bạch Mai.

Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Lân Việt

 • Hiện ông đang là Hiệu trưởng của Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Đang công tác tại khoa Quốc tế của BV Đại học Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Đinh Thị Thu Hương

 • Hiện đang là Phó Viện trưởng của Viện Tim mạch Việt Nam.
 • Đồng thời bà cũng là Phó Chủ nhiệm bộ môn Tim mạch tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu

 • Hiện đang công tác tại Phòng khám số 1 của BV Đại học Y Hà Nội.
 • Ông cũng đang là Phó Chủ nhiệm Bộ môn Thần kinh tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân

 • Hiện đang công tác tại khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu của BV Đại học Y Hà Nội.
 • Là giảng viên Bộ môn Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng của Trường Đại học Y Hà Nội.

Bệnh viện còn có rất thường xuyên các bác sĩ khác cũng được đào tạo bài bản, có thường xuyên năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý.

 • Bước 1: Đến quầy tiếp đoán khai thông tin cá nhân, xuất trình thẻ bảo hiểm y tế, giấy chuyển tuyến và các giấy tờ liên quan. Đồng thời đóng tiền phiếu khám và nhận số thứ tự, phòng khám.
 • Bước 2: Ngồi chờ khi tới số thứ tự thì vào phòng khám, bác sĩ khám và chỉ định xét nghiệm.
 • Bước 3: Đến quầy thu ngân đóng tiền xét nghiệm, nhận số thứ tự và số phòng làm các xét nghiệm.
 • Bước 4: Làm các xét nghiệm đã được chỉ định và chờ lấy kết quả.
 • Bước 5: Mang kết quả trở lại phòng khám, nghe bác sĩ kết luận bệnh và kê đơn thuốc. Lưu kết quả xét nghiệm, đơn thuốc vào bệnh án ngoại trú.
 • Bước 6: Đến quầy dược nhận thuốc theo đơn bác sĩ đã kê trước đó.
 • Bước 7: Trở lại quầy thu ngân để thanh toán phơi.
 • Bước 1: Đến quầy tiếp đoán khai thông tin cá nhân, xuất trình các giấy tờ liên quan, đóng tiền phiếu khám và nhận số thứ tự, phòng khám.
 • Bước 2: Ngồi chờ khi tới số thứ tự thì vào phòng khám, bác sĩ khám và chỉ định xét nghiệm.
 • Bước 3: Đến quầy thu ngân đóng tiền xét nghiệm, nhận số thứ tự và số phòng làm các xét nghiệm.
 • Bước 4: Làm các xét nghiệm đã được chỉ định và chờ lấy kết quả.
 • Bước 5: Mang kết quả trở lại phòng khám, nghe bác sĩ kết luận bệnh và kê đơn thuốc.
 • Bước 6: Đi mua thuốc theo đơn bác sĩ đã kê trước đó.

Bảng giá bệnh viện đại học Y Hà Nội như sau:

DỊCH VỤ CHI PHÍ
Khám lâm sàng tổng quát
Gói khám Nội khoa tổng quát 120.000 VNĐ
Gói khám Răng – Hàm – Mặt 120.000 VNĐ
Khám Tai – Mũi – Họng thông thường 120.000 VNĐ
Gói khám Da liễu 120.000 VNĐ
Khám Mắt 120.000 VNĐ
Khám Phụ khoa cho phụ nữ 120.000 VNĐ
Chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng
Gói siêu âm vú 100.000 VNĐ
Gói siêu âm tuyến giáp 120.000 VNĐ
Siêu âm tổng quát ổ bụng 80.000 VNĐ
Chụp X-quang tim phổi thẳng 80.000 VNĐ
Gói điện tâm đồ 50.000 VNĐ
Tế bào học
PAP’SMEAR (Nhuộm phiến đồ tế bào) 353.000 VNĐ
Xét nghiệm máu và nước tiểu
Công thức máu tổng quát (24 chỉ số) 55.000 VNĐ
Kiểm tra chức năng của Thận (Ure – Creatinine) 44.000 VNĐ
Kiểm tra chỉ số đường trong máu 22.000 VNĐ
Kiểm tra chức năng của Gan (GPT – GOT) 44.000 VNĐ
Xác định tỷ lệ mỡ có trong máu 108.000 VNĐ
Kiểm tra nồng độ Acid Uric 22.000 VNĐ
Xác định viêm gan B (HBsAg) 85.000 VNĐ
Xét nghiệm HIV 100.000 VNĐ
Phân tích nước tiểu tổng quát (11 chỉ số) 44.000 VNĐ

Trên đây là một số chi phí dịch vụ cơ bản và chưa đầy đủ. Bạn hãy LH bệnh viện để biết chính xác thông tin về chi phí khám chữa bệnh nhé.

Bạn muốn tìm hiểu địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, hãy liên lạc theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 – Đường Tôn Thất Tùng – Phường Trung Tự – Quận Đống Đa – Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0243.574.7788 – Fax: 0243.574.6298
 • Số hotline: 0982.873.112
 • Email: [email protected]
 • Website: benhviendaihocyhanoi.com

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, songkhoe.medplus.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nha!

ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được songkhoe.medplus.vn cập nhật hàng ngày.

Nguồn tham khảo:

http://benhviendaihocyhanoi.com/

Bạn có khả năng xem thêm:

Tags: bệnh viện Đại học Y Hà Nội có tốt khộngbệnh viện Đại học Y Hà Nội giờ làm việcbệnh viện Đại học Y Hà Nội ở đâubệnh viện đh y hà nộiđịa chỉ bệnh viện ĐH y hà nội

Previous Post

Kinh nghiệm thăm khám ở Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Next Post

Bà bầu ăn rau răm:Tuyệt đối không nên ăn nếu mẹ không muốn bị sảy thai

✅ Mọi người cũng xem : biển 22 là ở đâu

Related Posts

bác sĩ sản phụ khoa ở Hải Dương được các mẹ bầu đánh giá cao

✅ Mọi người cũng xem : nhà ống nên đặt bàn thờ ở đâu

Top 10 phòng khám sản phụ khoa ở Hải Dương uy tín, có bác sĩ giỏi 2022

23 Tháng Bảy, 2022

Bụng Phẳng Và 12 Loại Thực Phẩm Cần Ghi Nhớ

✅ Mọi người cũng xem : nhà phd troll ở đâu

Bụng Phẳng Và 12 Loại Thực Phẩm Cần Ghi Nhớ

8 Tháng Sáu, 2022

5 Loại Siêu Thực Phẩm có khả năng Thiếu Trong Chế Độ Ăn Keto

✅ Mọi người cũng xem : tổ chức scp ở đâu

5 Loại Siêu Thực Phẩm có khả năng Thiếu Trong Chế Độ Ăn Keto

6 Tháng Sáu, 2022

Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh

Thông tin cụ thể về Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh bạn nên biết.

24 Tháng Ba, 2022

Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ

[Bật mí] Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ ở Gò Vấp có tốt không?

24 Tháng Ba, 2022

Đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh

✅ Mọi người cũng xem : làm lý lịch tư pháp ở đâu bắc ninh

Thông tin chi tiết về Phòng khám Đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh có uy tín tín không?

23 Tháng Ba, 2022Các câu hỏi về bệnh viện đại học y hà nội ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện đại học y hà nội ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé