Bài viết Bệnh viện Đại học Y Hà Nội- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bệnh viện Đại học Y Hà Nội- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ”

Đánh giá về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ


Xem nhanh
- Bệnh viện hiện có 2 toà khám bệnh tại nhà A2 và nhà A5
Tòa nhà A2 bao gồm Khoa Khám bệnh tại Tầng 1 và khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu tại Tầng 3.
Tòa nhà A5 bao gồm Trung tâm y khoa tại Tầng 1 và Trung tâm Đào tạo và CSCKCĐ tại Tầng 3.
Để khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội người bệnh có thể đăng ký bằng hai hình thức: Đến trực tiếp bệnh viện đăng ký hoặc gọi điện đến số tổng đài 19006422 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám. Sau đây là các bước đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
* Bước 1: Lấy số thứ tự khám bệnh
- Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Để đảm bảo công tác phòng ngừa dịch bệnh. Bệnh viện đã bố trí khu khám sàng lọc riêng bên ngoài. Tại khu sàng lọc Covid quý khách thực hiện sát khuẩn tay nhanh, và trả lời câu hỏi sàng lọc liên quan đến triệu chứng ho, sốt, khó thở. Nếu quý khách đã đặt lịch hẹn trước qua tổng đài, xuất trình tin nhắn hẹn lịch khám và có lối đi riêng dành cho người đã đặt lịch khám.
- Lưu ý: Quý khách phải đeo khẩu trang khi vào khuôn viên của bệnh viện. Để hạn chế số người vào khu vực khám và điều trị bệnh. Người nhà không khám bệnh sẽ đợi bên ngoài cửa bệnh viện, người nhà chỉ được vào cùng khi người bệnh là đối tượng ưu tiên, hoặc một số trường hợp đặc biệt khác.
- Sau khi quý khách đã qua sàng lọc mà không có các triệu chứng ho, sốt, khó thở..liên quan đến bệnh đường hô hấp sẽ được đi qua khu vực camera quét thân nhiệt để vào bên trong bệnh viện đăng ký khám bệnh.
- Đối với quý khách có các triệu chứng liên quan đến đường hô hấp sẽ được nhân viên y tế phát sổ và dẫn đến khu vực phòng khám sàng lọc Covid S01, S02 .
Quý khách sau khi sàng đã qua sàng lọc mà không có các triệu chứng liên quan đến đường hô hấp sẽ lấy số thứ tự khám từ nhân viên CSKH hoặc tại cây lấy số của bệnh viện. Tại đây sẽ có các số thứ tự dành cho người đăng ký khám bệnh: Số người bệnh chưa đặt lịch hẹn, số người bệnh đã đặt lich hẹn, số người bệnh chuyển BHYT.
* Bước 2: Lấy phiếu khám bệnh
Sau khi lấy số thứ tự quý khách sẽ ngồi ghế chờ, đến số thứ tự lên quầy làm thủ tục đăng ký khám bệnh.
- Tại quầy đăng ký khám bệnh: Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn hỏi và phân loại khám. Sau đó Quý khách sẽ nhận sổ khám và phiếu khám đến phòng khám theo chuyên khoa in trên phiếu.
- Đối với quý khách đã đặt lịch hẹn qua tổng đài sẽ nhận sổ khám tại quầy 8,9,10.
Quý khách lưu ý: Mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu các kết quả khám và đơn thuốc đã làm ở nơi khác (nếu có).
– Khách hàng cần lấy giấy chứng nhận khám sức khỏe vui lòng mang theo CMND và 2 ảnh chân dung kích cỡ 4×6.
* Bước 3: Khám bệnh
Tại phòng khám bệnh quý khách xếp sổ và ngồi chờ đến số thứ tự gọi vào phòng khám. Sau khi bác sĩ thăm khám Quý khách sẽ nhận tờ chỉ định cận lâm sàng đến quầy kế toán để thanh toán viện phí.

* Bước 4: Thanh toán viện phí và thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng
Quý khách cầm tờ chỉ định đến quầy kế toán thanh toán viện phí bằng tiền mặt hoặc thẻ ATM. Sau đó quý khách sẽ được nhận tờ hướng dẫn thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng.
Bệnh viện hiện có 2 khu chụp XQ, siêu âm và nội soi dạ dày tại nhà A2 và nhà A5.
Khi thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng tại BVĐHYHN quý khách sẽ nhận thấy tất cả các chuyên khoa và phòng khám ở đây đều vô cùng sạch sẽ với những hệ thống máy móc hiện đại. Đặc biệt khi đi khám tại bệnh viện quý khách sẽ được nhân viên y tế nhiệt tình chỉ dẫn đến phòng khám bệnh, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian thực hiện.
Trong quá trình ngồi chờ kết quả quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ Wifi miễn phí với nhiều chương trình thú vị giúp quý khách quên bớt thời gian chờ đợi.
* Bước 5: Kết luận khám
Sau khi quý khách đã có các kết quả xét nghiệm, cận lâm sàng, quý khách sẽ quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ tiến hành kết luận, tư vấn và kê đơn thuốc (nếu có).
* Bước 6: Mua Thuốc
Quý khách mua thuốc theo đơn đã được bác sĩ kê tại các quầy thuốc của bệnh viện. Đối với người bệnh có BHYT sẽ được cấp thuốc tại quầy thuốc BHYT sau đó Người bệnh ký phơi BHYT và nhận lại thẻ BHYT tại quầy tiếp đón ban đầu.
Trường hợp người bệnh không lấy thẻ BHYT, Khoa Khám bệnh bàn giao thẻ BHYT và phơi cho Phòng Tài chính Kế toán (có kèm theo biên bản bàn giao)
Với cơ sở hạ tầng y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thời gian qua, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ trong khám và điều trị bệnh. Bộ phận Tổ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ người bệnh luôn ân cần, vui vẻ, niềm nở với tất cả khách hàng, từ khâu tiếp đón, hướng dẫn cho đến việc tư vấn người bệnh. Đặc biệt, với việc chú trọng xây dựng cảnh quan và môi trường bệnh viện sạch sẽ, ngăn nắp, thân thiện, bệnh viện đã gây ấn tượng tốt đẹp cho người bệnh khi đến khám và chữa bệnh, trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe, tin cậy, đáp ứng được sự tin yêu của người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Thông tin:Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập theo quyết liệt số 137/QĐ-BYT ngày 16/01/2007 của Bộ trưởng Bộ Y tế và chính thức đi vào hoạt động ngày 19/9/2007. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thành lập là niềm nhu cầu, ước mơ của thường xuyên thế hệ thầy và trò Trường Đại học Y Hà Nội.

Vốn Là một trong số những đơn vị y tế đầu ngành của cả nước về khám chữa bệnh và, thống kê khoa học và đào tạo, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội  luôn được rất nhiều người quan tâm và tới thăm khám. do đó Chúng Tôi xin chỉ cho các bạn kinh nghiệm thăm khám tại đây.

Kinh nghiệm khám tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Bệnh viện có tổng số 419 giường bệnh với hơn 1000 CBVC là các thầy thuốc là GS, PGS, TS, ThS… gồm trên 600 CB cơ hữu, hơn 100 CB kiêm nhiệm và trên 300 CB của Trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn; 34 đơn vị gồm 07 phòng chức năng, 06 trung tâm, 14 khoa lâm sàng, 07 khoa cận lâm sàng; số bệnh nhân đến khám bệnh gần 500.000 người/năm, có những ngày có gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện

Do có sự kết hợp giữa công tác nghiên cứu khoa học, công tác đào tạo với khám chữa bệnh nên Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có đội ngũ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ rất giỏi đều là các chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao và trực tiếp phụ trách công tác khám chữa bệnh cũng như tư vấn thể trạng. Thế nên, quy trình khám chữa và điều trị tại bệnh viện luôn được các bệnh nhân tin tưởng và hài lòng. Cùng với đội ngũ điều dưỡng  tận tâm với người bệnh tay nghề tốt,  Nhờ những ưu thế vượt trội về chuyên môn và chất lượng sản phẩm nên đơn vị này ở trong tâm thức người dân là một địa chỉ khám chữa bệnh, chăm sóc thể trạng rất uy tín, tin cậy.

Bệnh viện cũng tiếp nhận các bệnh nhân cấp cứu, nhưng số lượng bệnh nhân  được vận chuyển từ các tuyến dưới  tới không phải quá thường xuyên vì chủ yếu tập trung cho việc  khám và điều trị. Bệnh viện thực hiện được thường xuyên ca phẫu thuật phức có độ phức tạp cao. Ngoài việc khám chữa bệnh thì bệnh viện tập trung rất thường xuyên cho công tác nghiên cứu khoa học thể trạng, dịch bệnh . Đồng thời kêu gọi được sự ủng của tổ chức chữ thập đỏ, tổ chức phi lợi nhuận vào các vận hành xã hội như, Tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại huyện Đầm Hà – Quảng Ninh, Khám bệnh từ thiện và trao quà cho hai xã nghèo tại Móng Cái, Hành trình thiện nguyện ở Lũng Hồ, … .

Hướng tới là bệnh viện lớn,  hàng đầu trong kỹ thuật và công nghệ trong thời gian tới. 

Kinh nghiệm khám bệnh tại đại học y hà nội

Đặt lịch khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội như thế nào?

Bệnh viện sẽ có lịch làm việc như sau

– Vào các ngày trong tuần, từ thứ 2 – Thứ 6: sẽ bắt đầu từ 06h30 – 12h00, chiều bắt đầu từ 13h30 – 16h30.

– Vào thứ Bảy: Bệnh viện sẽ làm việc từ 06h30 – 12h00.

– Vào chủ Nhật: Bệnh viện sẽ làm việc từ 07h30 – 12h00

Xem lịch làm việc của các khoa trực thuộc bệnh viện như sau tại Trung tâm Y khoa, tầng 1, Nhà A5, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

khám bệnh tại đại học y hà nội

Lịch làm việc của Khoa Quốc tế

Vào thứ 3: Bệnh nhân sẽ khám tại Phòng 103, nhà A2 trong giờ hành chính. Bệnh nhân nên đến sớm để xếp hàng và mua phiếu khám để quy trình khám chữa bệnh diễn ra nhénh chóng.

khoa quốc tế ĐH y hà nội

Vào các ngày thứ 2, thứ 5 và thứ 7: Bệnh nhân sẽ khám tại Nhà A5 vào giờ hành chính. Thế nhưng, bệnh nhân cần đặt lịch hẹn trước để được đón tiếp chu đáo nhất.

Địa chỉ của bệnh viện: Số 1, Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

✅ Mọi người cũng xem : sông hương nằm ở đâu

Các gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện có các gói khám thể trạng tổng quát để giúp người bệnh được phát hiện, chẩn đoán sớm những dấu hiệu bất thường một cách chính xác và nhénh chóng nhất. Toàn bộ gói khám sẽ bao gồm:

– Gói khám tổng quát. Gói này bao gồm: Tiến hành nội soi tổng quát, nội soi tai mũi họng, tiến hành khám mắt, khám răng hàm mặt và khám sản phụ khoa.

– Gói khám cơ bản bao gồm: Tiến hành siêu âm ổ bụng, tiến hành chụp X quang tim, chụp X quang phổi và đo điện tim đồ.

– Gói xét nghiệm cơ bản cho người bệnh, bao gồm: Tiến hành xét nghiệm đường huyết, xét nghiệm men gan, xét nghiệm chức năng thận, HbsAg; Acid uric, tiến hành kiểm tra mỡ máu, CTM, TPTNT, GGT với nam.

Khi đi khám bệnh, bệnh nhân chỉ cần trả chi phí như sau: Bệnh nhân là nam sẽ mất khoảng 1.142.000đ; Bệnh nhân là nữ sẽ mất khoảng 742.000đ. Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định dịch vụ khám tương đương  điều trị cho thích hợp. Dù có bảo hiểm hay không có bảo hiểm thì mọi chi phí đối với bệnh nhân cũng đều được tính theo quy định của nhà nước.

Để đặt được lịch khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bạn có khả năng liên lạc trực tiếp với phòng khám từ trước hôm dự kiến khám hoặc thông qua website của bệnh viện để đăng ký.

Điểm xuống Tôn Thất Tùng

Với điểm xuống Tôn Thất Tùng, các bạn có thể lựa chọn tuyến xe bus số 12. Đây là tuyến xe buýt duy nhất có điểm xuống này

Điểm xuống Trường Chinh

 • Các tuyến xe buýt với điểm xuống Trường Chinh đưa các bạn đến Bệnh viện Đại học Y bao gồm tuyến xe 16, 19, 24
 • Tuyến xe bus 16: 16A – BX Giáp Bát – BX Mỹ Đình, 16B – BX Nước Ngầm – BX Mỹ Đình
 • Tuyến xe bus 19: Trần Khánh Dư – BX Yên Nghĩa
 • Tuyến xe bus 24: Long Biên – Ngã Tư Sở – Cầu Giấy

Điểm xuống Chùa Bộc

Với điểm xuống Chùa Bộc, để có thể đến với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, các bạn có khả năng lựa chọn các tuyến xe bus là 18, 21, 23, 26, 35, 44, 51

 • Tuyến xe bus 18: đại học Kinh tế quốc dân – đại học Kinh tế quốc dân.
 • Tuyến xe bus 21: 21 A – BX Giáp Bát – BX Yên Nghĩa, 21B- KĐT Pháp Vân Tứ Hiệp – BX. Yên Nghĩa
 • Tuyến xe bus 23: Nguyễn Công Trứ – Nguyễn Công Trứ
 • Tuyến xe bus 26: Mai Động – SVĐ Mỹ Đình
 • Tuyến xe bus 35: 35A – Trần Khánh Dư – Nam Thăng Long, 35B – Nam Thăng Long – Thanh Lâm (Mê Linh)
 • Tuyến xe bus 44: Trần Khánh Dư – BX Mỹ Đình
 • Tuyến xe bus 51: Trần Khánh Dư – CV Cầu Giấy


Các câu hỏi về bệnh viện đại học y hà nội nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện đại học y hà nội nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé