Bài viết Bệnh viện da liễu Thái Nguyên có quy trình khám, địa chỉ ở đâu – VIETSKIN thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Bệnh viện da liễu Thái Nguyên có quy trình khám, địa chỉ ở đâu – VIETSKIN trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bệnh viện da liễu Thái Nguyên có quy trình khám, địa chỉ ở đâu – VIETSKIN”

Đánh giá về Bệnh viện da liễu Thái Nguyên có quy trình khám, địa chỉ ở đâu – VIETSKIN


Xem nhanh
Giờ làm việc hành chính và ngoài giờ của Bệnh viện Da liễu Trung ương như thế nào được đông đảo bạn đọc quan tâm, ngoài ra nhiều bạn còn thắc mắc Bệnh viện Da liễu Trung ương có làm việc ngày Chủ nhật không, mời các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé.
Bệnh viện Da liễu Trung ương
Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04.35764626 – 04.35764627
Lịch khám bệnh chi tiết của Bệnh viện Da liễu Trung ương
1. Khám giáo sư / phó giáo sư: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, sáng từ 6:30 đến 11:30, chiều từ: 13:30 đến 16:30
2. Khám trong giờ (gồm khám thường, khám dịch vụ, khám bảo hiểm): Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, sáng từ 6:30 đến 11:30, chiều từ: 13:30 đến 16:30
Bệnh viện Da liễu Trung ương có khám ngoài giờ không?
Có. Lịch ngoài giờ là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Từ 16:30 đến 18:30
Bệnh viện Da liễu Trung ương có khám ngày thứ 7, Chủ Nhật không?
Có. Thứ 7, CN sáng từ 8:00 đến 11:30. Chiều từ: 14:00 đến 17:00
Giới thiệu về Bệnh viện Da liễu Trung ương
Bệnh Viện Da liễu Trung ương là BV chuyên khoa đầu ngành về Phong – Da liễu.
Chức năng
Nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực, làm công tác chỉ đạo tuyến về chuyên ngành Phong và Da liễu trong phạm vi toàn quốc.
Là tuyến cao nhất khám chữa bệnh chuyên khoa, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho nhân dân thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.
Nhiệm vụ
Nghiên cứu:
Nhiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu:
Nghiên cứu và tham gia nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng những tiến bộ khoa học để phục vụ khám chữa bệnh, phòng bệnh, phục hồi chức năng:
Nghiên cứu mô hình các bệnh da, xây dựng các phương pháp điều trị và phương hướng phòng bệnh chuyên khoa.
Nghiên cứu các đề tài về bệnh Phong: Dịch tễ, các yếu tố có liên quan đến lây bệnh, các ph­ương pháp điều trị và phòng chống tàn tật, phục hồi chức năng góp phần loại trừ bệnh phong tiến tới thanh toán hoàn toàn bệnh Phong.
Nghiên cứu mô hình các bệnh lây truyền qua đường tình dục, liên quan của các bệnh này với nhiễm HIV/AIDS.
Nghiên cứu và tham gia nghiên cứu các bệnh da do môi trường, nghề nghiệp, đề xuất các biện pháp phòng tránh.
Nghiên cứu, triển khai ứng dụng các phư­ơng pháp điều trị mới: Bằng vật lý trị liệu, phẫu thuật chỉnh hình, thẩm mỹ cho mọi đối tượng có nhu cầu.
Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật, phác đồ điều trị các bệnh da liễu áp dụng thống nhất trong phạm vi toàn quốc.
Nghiên cứu triển khai các kỹ thuật hiện đại phục vụ nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh:­ Sinh học phân tử, miễn dịch, dị ứng…
Nghiên cứu, thử nghiệm, pha chế, sản xuất các dạng thuốc bôi phù hợp với thực tế Việt Nam.
Chủ trì và tham gia công trình nghiên cứu khoa học các cấp.
Tổ chức các Hội nghị khoa học cấp Viện, trong khu vực tại Viện.
Tổ chức các chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học phối hợp trong nước và với nước ngoài theo sự phân công.

Nguồn : Suckhoetongquat.com/gio-kham-benh-cua-benh-vien-da-lieu-trung-uong-va-lich-lam-viec-chi-phi-kham/

Ở Thái Nguyên nên khám bệnh da liễu ở đâu là hấp dẫn nhất? quá trình khám như thế nào? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất thường xuyên bệnh nhân. Bởi vì bệnh da liễu là những căn bệnh thường nhật có liên quan đến da, cơ quan sinh dục, rất dễ tái phát và gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng nếu không sớm có biện pháp điều trị thích hợp. một trong những yếu tố gây ảnh hưởng hiệu quả điều trị là chọn cho mình một nơi khám uy tín và chất lượng.

bệnh viện da liễu thái nguyên

Ở Thái Nguyên nên khám bệnh da liễu ở đâu là tốt nhất, chúng ta không thể nào không kể đến đó chính là khoa da liễu – Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên.

Khoa da liễu – Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên được thành lập 01/8/1980 nhằm đáp ứng mong muốn khám chữa bệnh về da liễu của nhân dân tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh miền núi lân cận (Bắc Kạn, Cao Bằng, Tuyên Quang, Hà Giang, Lạng Sơn,…). Khi thành lập chỉ với số giường bệnh ít ỏi theo kế hoạch được giao là 10 giường cùng với biên chế chỉ có 2 bác sĩ và 2 – 3 y tá (điều dưỡng). Mặc dù vậy, cùng với việc triển khai các hoạt động khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú, tập thể khoa đã xác định quyết tâm xây dựng khoa và định hướng chiến lược lâu dài việc phát triển khoa với quy mô lớn hơn và có thường xuyên mũi nhọn chuyên sâu, vừa đáp ứng được nhiệm vụ đào tạo cán bộ da liễu cho các tỉnh miền núi phía bắc, vừa phục vụ và thoả mãn mong muốn chăm sóc sức khỏe về da liễu nhân dân tỉnh thái nguyên và các tỉnh bạn.

Với tinh thần đó, cùng với việc khám chữa bệnh da liễu vừa ngoại trú vừa nội trú, từ các cán bộ, bác sĩ đến y tá đã thay nhéu đi bổ túc cập nhật, đào tạo kiến thức liên tục tại các cơ sở, tuyến da liễu trung ương đầu ngành trong nước, ngoài nước để về triển khai những ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới của chuyên ngành nhằm phục vụ tại khoa. Chính do đó mà chỉ  2 – 3 năm sau ngày thành thành lập (1983 – 1984), các cấp lãnh đạo của bệnh viện đã cho phép khoa được triển khai thành lập một labo xét nghiệm chẩn đoán các bệnh da và hoa liễu ngay tại khoa và các nhân viên thực hiện cũng chính là đội ngũ các bác sĩ, y tá của khoa trực tiếp kiêm nhiệm, góp phần một cách đáng kể vào sự nghiệp chăm sóc thể trạng cho nhân dân.

Khoa da liễu hiện nay đang tiếp nhận khám và điều trị có hiệu quả các bệnh ngoài da và các bệnh lây truyền qua đường tình dục theo những phác đồ tiên tiến và cập nhật, nhất là các bệnh da liễu nặng và khó chữa như:

  + Dị ứng thuốc thể nặng, mày đay, viêm da cơ địa…

  + Bệnh lupus đỏ hệ thống

  + Xơ cứng bì, viêm bì cơ, viêm viêm mạch hoại tử…

  + Vẩy nến, á sừng, viêm da mủ…

  + Các tật của da: nốt ruồi, giảm bớt bẩm sinh,

  + Bệnh lý lây truyền qua quan hệ tình dục: sùi mào gà, giang mai, lậu, herpes simplex…

  + Bệnh phụ khoa, nam khoa: viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm đường tiết niệu, viêm tử cung, viêm âm đạo,…

  + Tư vấn chăm sóc da thẩm mỹ và da bệnh lý.

  + Chăm sóc da, trứng cá bội nhiễm, chụp mặt, phân tích, soi da,…

ngoài ra khoa đã và đang triển khai ứng dụng các tiến bộ khoa học – công nghệ hiện đại nhằm góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh da như:

  + Phẫu thuật laser CO2 nhằm điều trị cắt bỏ các giảm đi, các vết xăm, vết tàn nhang, rám má, hạt cơm, các u nhú, u tuyến bã, tuyến mồ hôi, sùi mào gà, u mềm lây, viêm cổ tử cung lộ tuyến,…; Áp dụng điều trị laser nội mạch (he) vào điều trị nhiều bệnh da khác như: các bệnh viêm da, eczema cấp và mạn tính, vẩy nến, á sừng, zona, herpes, thuỷ đậu…

  + Ứng dụng công nghệ laser yag để điều trị các bệnh về sắc tố như: bớt ota, giảm bớt hori, giảm bớt cà phê, tăng sắc tố sau viêm, nám da, tàn nhang, trị mụn trứng cá viêm đỏ, trẻ hóa da, se khít lỗ chân lông, phá xăm không sẹo, giãn mạch do trứng cá và do thuốc corticoid…

Các kỹ thuật trên đang ngày càng góp phần một cách đáng kể vào sự nghiệp nâng cao chất lượng chung về chăm sóc sức khỏe nhân dân, được nhân dân tín nhiệm, tin tưởng và lựa chọn sử dụng những sản phẩm này tại khoa da liễu – Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái nguyên trong những năm gần đây.

Địa chỉ khoa da liễu – Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên

Người dân muốn khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Da liễu Thái Nguyên thì đến địa chỉ sau

 1. Địa chỉ: số 479 – đường Lương Ngọc Quyến – tp Thái Nguyên
 2. thời gian làm việc: thứ 2 đến thứ 6: 7h – 17h
 3. Điện thoại: 0280 3855 125 – 0280 3851 348

Để khỏi mất thời gian cho việc di chuyển, người bệnh nên chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết như chứng minh nhân dân, BHYT, toa thuốc, giấy chuyển viện… nhằm rút ngắn thời gian làm giấy tờ khám bệnh.

✅ Mọi người cũng xem : mua vỏ ốc biển ở đâu tphcm

quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám khoa da liễu – Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên

Bệnh nhân đến khoa khám bệnh

 • Bệnh nhân rút số khám tại cây phát số phía cổng chính vào khoa khám bệnh.
 • Sau khi có số tiếp đón khám, người bệnh ngồi chờ tại ghế đợi hệ thống gọi số lên đăng ký khám.

Đăng ký khám bệnh

Bệnh nhân có thẻ BHYT

  + Sau khi được gọi vào ô tiếp đón theo số thứ tự bệnh nhân xuất trình thẻ BHYT và số khám được rút, số khám chữa bệnh của bệnh viện có điền đầy đủ thông tin ( chưa có sổ, mua tại bàn đăng ký).

  + Sau đó bệnh nhân được in phiếu đăng ký khám (gồm số thứ tự khám, số phòng khám, tên phòng khám, tầng khám) kẹp vào sổ khám bệnh.

Bệnh nhân không có thẻ BHYT

  + Sau khi được gọi vào ô tiếp đón theo số thứ tự, bệnh nhân đưa sổ khám, chữa bệnh của bệnh viện có điền đầy đủ thông tin (chưa có sổ, mua tại bàn đăng ký) vào.

  + Bệnh nhân nộp tiền khám bệnh tại bộ phận viện phí.

  + Sau đó bệnh nhân được in phiếu đăng ký khám (gồm số thứ tự khám, số phòng khám, tên phòng khám, tầng khám) kẹp vào sổ khám bệnh.

Đến phòng khám bệnh

  + Bệnh nhân chờ trước phòng khám theo thông tin được in trên giấy đăng ký khám (theo biển phòng khám, tên phòng khám)

  + Chờ đến lượt khám theo màn hình trước phòng khám (gồm số thứ tự khám, họ tên bệnh nhân)

  + Sau khi bác sĩ khám xong, điều dưỡng phòng khám hướng dẫn cho bệnh nhân hoặc người nhà làm các bước tiếp theo (làm xét nghiệm, chuyển phòng khám khám, lấy thuốc sau khám xong…)

Bệnh nhân có chỉ định làm cận lâm sàng

  + Bệnh nhân làm xét nghiệm tại tầng 2, khoa khám bệnh phòng 202, theo hướng dẫn và lấy kết quả theo mục bác sĩ làm cận lâm sàng hẹn thời gian đến lấy kết quả.

Bệnh nhân quay lại phòng khám (cho làm xét nghiệm, cận lâm sàng)

  + Tại đây bác sĩ đưa ra kết luận và in kết quả xét nghiệm cho bệnh nhân, bác sĩ cho thuốc theo bệnh của bệnh nhân.

  + Bệnh nhân qua tầng 1 khoa khám bệnh duyệt bhyt và đóng chi phí khám chữa bệnh (nếu có).

  + Bệnh nhân qua quầy phát thuốc bhyt bệnh viện lấy thuốc (nếu có)

Những đối tượng được ưu tiên khi đến khám bệnh

Đối tượng được ưu tiên vào khám trước theo thứ tự như sau:

 1. Trẻ em từ tháng tuổi thấp nhất đến 6 tuổi.
 2. Người khuyết tật nặng.
 3. Người cao tuổi: từ độ tuổi cao nhất đến tuổi 75.
 4. Đối tượng khám bệnh theo số thứ tự đã đăng ký.

Đối tượng khám bệnh BHYT:

 • Đối tượng khám BHYT có giấy chuyển viện của bệnh viện huyện: tiền viện phí được thanh toán theo mức thẻ quy định.
 • Đối tượng không có giấy chuyển viện của bệnh viện huyện: đóng 30 % kinh phí.

Trường hợp không có giấy chuyển viện thì phải có phiếu BHYT, CMND hoặc các hồ sơ tùy thân khác.Các câu hỏi về bệnh viện da liễu thái nguyên ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện da liễu thái nguyên ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé