Bài viết Xin hỏi bệnh viện da liễu Nghệ An nằm ở đâu ? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Xin hỏi bệnh viện da liễu Nghệ An nằm ở đâu ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Xin hỏi bệnh viện da liễu Nghệ An nằm ở đâu ?”

Đánh giá về Xin hỏi bệnh viện da liễu Nghệ An nằm ở đâu ?


Xem nhanh
- Tôn chỉ của Phòng Khám: Mong muốn đem lại kết quả điều trị và chăm sóc tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và luôn làm hài lòng quí bệnh nhân , khách hàng khi đến với PK!

* Trưởng Phòng khám: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thái Dũng (Là người đại diện theo pháp luật).
* Đồng phụ trách chuyên môn phòng khám: BS CK cấp 1 Vũ Sỹ Linh.

👉 Website truy cập: http://dalieuducdang.com/
🔔 Nếu cần hỗ trợ hãy để lại commment, #Da_Liễu_Đức_Đăng sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

👉 Bạn có thể liên hệ với chúng tôi:
☎️ Hotline: 0238 3560 232
🏢 Địa chỉ: 42 Vương Thúc Mậu, Trường Thi, TP.Vinh, Nghệ An

#Phòng_Khám_Da_Liễu #Phòng_Khám_Da_Liễu_Tại_Vinh

thường xuyên quý độc giả ở khu vực miền Trung và miền Bắc có gửi đến cho chuyên mục câu hỏi với nội dung: “xin phép hỏi bệnh viện da liễu Nghệ An nằm ở đâu ?”. Hôm nay chuyên mục sẽ giải đáp thắc mắc của độc giả qua những thông tin trong bài viết sau đây. 

Giới thiệu về bệnh viện Da liễu Nghệ An

Bệnh viện Da liễu Nghệ An – địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín, chất lượng

Tọa lạc trong nội thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An, cùng với sự tồn tại và phát triển, gắn liền với bề dày vận hành trong nhiều năm qua. Bệnh viện Da liễu Nghệ An là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng, được đông đảo nhân dân trong và ngoài khu vực tin tưởng. vận hành công tác chính tại bệnh viện là thực hiện khám và chữa các bệnh về da liễu, hoa liễu, phong… Tại đây tập trung thường xuyên bác sĩ có tay nghề giỏi, thâm niên dày dặn và rất tâm huyết với nghề, cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tế nhiệt thành, có lương tâm trách nhiệm cao. Bệnh viện đang không ngừng phát triển, học hỏi và cải thiện các kĩ thuật khám chữa bệnh, với mục đích đem lại chất lương khám chữa bệnh hấp dẫn nhất phục vụ cho nhân dân.

✅ Mọi người cũng xem : mâm lễ cúng sửa nhà đặt ở đâu

Địa chỉ bệnh viện Da liễu Nghệ An

Người dân muốn khám và chữa bệnh tại bệnh viện Da liễu Nghệ An thì đến địa chỉ sau:

– Địa chỉ: 142 Lê Hồng Phong, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

– thời gian làm việc:

+ Thứ 2 đến chủ nhật: 7h – 17h

– Số điện thoại liên hệ:  0238 3843 727

Để khỏi mất thời gian cho việc di chuyển, người dân có thể dò bản đồ tìm đến bệnh viện Da liễu Nghệ An trước khi tới khám. ngoài ra người bệnh nên chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ rất cần thiết như chứng minh nhân dân, BHYT, toa thuốc, giấy chuyển viện… nhằm rút ngắn thời gian làm Thủ tục khám bệnh.

 quá trình khám bệnh tại bệnh viện Da liễu Nghệ An

Người dân đến khám tại bệnh viện nên nắm rõ các quá trình khám bệnh sau đây:

– Bước 1: Làm giấy tờ tại buồng, bao gồm: đăng ký khám bệnh và đóng viện phí.

– Bước 2: Xong khi hoàn tất xong hồ sơ, người bệnh có khả năng ngồi đợi ở phòng chờ theo hướng dẫn của nhân viên y tế tại bệnh viện.

quy trình khám bệnh tại bệnh viện Da liễu Nghệ An

Sơ đồ  về quy trình khám bệnh cho người dân tại bệnh viện Da liễu Nghệ An

– Bước 3: Vào khám bệnh theo số thứ tự đã được cho trước hoặc theo hướng dẫn của nhân viên y tế nơi đăng ký.

– Bước 4: 

– Đối với trường hợp khám bệnh có Bảo hiểm y tế:

+ Người bệnh có Bảo hiểm y tế không có chỉ định xét nghiệm: Sau khi có đơn thuốc của bác sĩ thì đến nơi thanh toán BHYT để được thanh toán. Tiếp theo là đến nơi cấp phát thuốc.

+ Người bệnh có Bảo hiểm y tế có chỉ định xét nghiệm: Đến buồng xét nghiệm ở Tầng 2 theo hướng dẫn của nhân viên y tế tại đó. Khi làm xét nghiệm xong thì đến nơi chờ khám bệnh rồi ngồi chờ kết quả xét nghiệm theo thời gian mà nhân viên y tế đã hẹn trước đó. Tại đây, người bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn vào bàn khám, sau khi có đơn thuốc thì đến nơi thanh toán BHYT và đến nơi cấp phát thuốc để nhận thuốc.

– Đối với các trường hợp khác:

+ Đối tượng khám bệnh là bệnh nhân tự nguyện không có chỉ định xét nghiệm: Sau khi được bác sĩ khám bệnh xong thì người bệnh cầm đơn và tự đi mua thuốc. có khả năng mua tại bệnh viện hoặc nhà thuốc tư nhân tùy vào nhu cầu của người bệnh.

+ Đối tượng khám bệnh là bệnh nhân tự nguyện có chỉ định xét nghiệm: Trước tiên, người bệnh nên đến nơi đăng ký khám bệnh để làm hồ sơ và đóng viện phí. Sau đó cầm hóa đơn và đến buồng xét nghiệm ở tầng 2 để được xét nghiệm. Khi làm xét nghiệm xong thì người bệnh trở về nơi chờ khám bệnh và đợi lấy kết quả xét nghiệm theo giờ hẹn của nhân viên y tế. Tại đây người bệnh được các nhân viên hướng dẫn vào bàn khám, sau đó cầm đơn đi mua thuốc.

Những đối tượng được ưu tiên khi đến khám bệnh

Đối tượng được ưu tiên vào khám trước theo thứ tự như sau:

1. Trẻ em từ tháng tuổi thấp nhất đến 6 tuổi.

2. Người khuyết tật nặng.

3. Người cao tuổi: Từ độ tuổi cao nhất đến tuổi 75.

4. Đối tượng khám bệnh theo số thứ tự đã đăng ký.

Đối tượng khám bệnh BHYT

– Đối tượng khám BHYT có giấy chuyển viện của bệnh viện huyện: Tiền viện phí được thanh toán theo mức thẻ quy định.

– Đối tượng không có giấy chuyển viện của bệnh viện huyện: Đóng 30 % kinh phí.

Trường hợp không có giấy giới thiệu thì phải có phiếu BHYT, chứng minh nhân dân hoặc các hồ sơ tùy thân khác.

Trên đây là địa chỉ bệnh viện Da liễu và một vài thông tin liên quan mà chuyên mục đã cung cấp. Nhằm giúp cho người bệnh tiện, đơn giản và nhénh chóng hơn trong việc khám và chữa bệnh tại đây. 

Đôi điều cần quan tâm:Các câu hỏi về bệnh viện da liễu nghệ an năm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện da liễu nghệ an năm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé