Bài viết Top 6 Phòng khám da liễu uy tín nhất tại Huế – giaidieuxanh.vn thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Top 6 Phòng khám da liễu uy tín nhất tại Huế – giaidieuxanh.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Top 6 Phòng khám da liễu uy tín nhất tại Huế – giaidieuxanh.vn”

Đánh giá về Top 6 Phòng khám da liễu uy tín nhất tại Huế – giaidieuxanh.vn


Xem nhanh
Giờ làm việc hành chính và ngoài giờ của Bệnh viện Da liễu Trung ương như thế nào được đông đảo bạn đọc quan tâm, ngoài ra nhiều bạn còn thắc mắc Bệnh viện Da liễu Trung ương có làm việc ngày Chủ nhật không, mời các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé.
Bệnh viện Da liễu Trung ương
Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04.35764626 – 04.35764627
Lịch khám bệnh chi tiết của Bệnh viện Da liễu Trung ương
1. Khám giáo sư / phó giáo sư: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, sáng từ 6:30 đến 11:30, chiều từ: 13:30 đến 16:30
2. Khám trong giờ (gồm khám thường, khám dịch vụ, khám bảo hiểm): Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, sáng từ 6:30 đến 11:30, chiều từ: 13:30 đến 16:30
Bệnh viện Da liễu Trung ương có khám ngoài giờ không?
Có. Lịch ngoài giờ là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Từ 16:30 đến 18:30
Bệnh viện Da liễu Trung ương có khám ngày thứ 7, Chủ Nhật không?
Có. Thứ 7, CN sáng từ 8:00 đến 11:30. Chiều từ: 14:00 đến 17:00
Giới thiệu về Bệnh viện Da liễu Trung ương
Bệnh Viện Da liễu Trung ương là BV chuyên khoa đầu ngành về Phong – Da liễu.
Chức năng
Nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực, làm công tác chỉ đạo tuyến về chuyên ngành Phong và Da liễu trong phạm vi toàn quốc.
Là tuyến cao nhất khám chữa bệnh chuyên khoa, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho nhân dân thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.
Nhiệm vụ
Nghiên cứu:
Nhiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu:
Nghiên cứu và tham gia nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng những tiến bộ khoa học để phục vụ khám chữa bệnh, phòng bệnh, phục hồi chức năng:
Nghiên cứu mô hình các bệnh da, xây dựng các phương pháp điều trị và phương hướng phòng bệnh chuyên khoa.
Nghiên cứu các đề tài về bệnh Phong: Dịch tễ, các yếu tố có liên quan đến lây bệnh, các ph­ương pháp điều trị và phòng chống tàn tật, phục hồi chức năng góp phần loại trừ bệnh phong tiến tới thanh toán hoàn toàn bệnh Phong.
Nghiên cứu mô hình các bệnh lây truyền qua đường tình dục, liên quan của các bệnh này với nhiễm HIV/AIDS.
Nghiên cứu và tham gia nghiên cứu các bệnh da do môi trường, nghề nghiệp, đề xuất các biện pháp phòng tránh.
Nghiên cứu, triển khai ứng dụng các phư­ơng pháp điều trị mới: Bằng vật lý trị liệu, phẫu thuật chỉnh hình, thẩm mỹ cho mọi đối tượng có nhu cầu.
Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật, phác đồ điều trị các bệnh da liễu áp dụng thống nhất trong phạm vi toàn quốc.
Nghiên cứu triển khai các kỹ thuật hiện đại phục vụ nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh:­ Sinh học phân tử, miễn dịch, dị ứng…
Nghiên cứu, thử nghiệm, pha chế, sản xuất các dạng thuốc bôi phù hợp với thực tế Việt Nam.
Chủ trì và tham gia công trình nghiên cứu khoa học các cấp.
Tổ chức các Hội nghị khoa học cấp Viện, trong khu vực tại Viện.
Tổ chức các chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học phối hợp trong nước và với nước ngoài theo sự phân công.

Nguồn : Suckhoetongquat.com/gio-kham-benh-cua-benh-vien-da-lieu-trung-uong-va-lich-lam-viec-chi-phi-kham/

30-04-2022 6 40864 1 3 Báo lỗi

các loại bệnh về da như viêm da, mụn trứng cá, nấm móng, vảy nến, á sừng, tổ đỉa,… đang ngày càng trở nên phổ biến khi thời tiết thay đổi, Trái Đất ngày càng nóng lên, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn,… Khi gặp phải những bệnh da liễu kể trên, các bạn sẽ có cảm giác rất khó chịu, gây gây ảnh hưởng công việc và đời sống. Chính Vì vậy, cách hấp dẫn nhất là đến các phòng khám chuyên khoa uy tín để chữa trị. Dưới đây là một vài phòng khám da liễu hấp dẫn nhất tại Huế mà bạn có thể tham khảo.

123456
1 Trung Vũ

Phòng Khám Da Liễu – Bệnh Viện Trường Đại Học Y Dược Huế

Nằm tại tầng 3, Toà nhà 51 Nguyễn Huệ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế là đơn vị do chính sở y tế tỉnh cấp quyền, điều hành và quản lý nên khách hàng, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tại đây. Với việc áp dụng những phương pháp hiện đại, trung tâm đã chữa trị thành công hầu hết các ca bệnh, trong đó có cả với phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh. Bằng kinh nghiệm nhiều năm làm việc, bác sĩ đã chữa trị thành công cho rất thường xuyên bệnh nhân và không ngừng chú trọng đến công tác thống kê khoa học, áp dung thành quả mới nhất của nền y tế mang lại lợi ích hấp dẫn nhất cho người bệnh.

Quy tụ thường xuyên bác sĩ, y tá có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong nghề, và đặc biệt có tâm với bệnh nhân, Phòng Khám Da Liễu – Bệnh Viện Trường Đại Học Y Dược Huế luôn là cái tên được chọn lựa hàng đầu tại khu vực. và cạnh đó, việc công khai giá sản phẩm và giữ bảo mật thông tin, bệnh án của bệnh nhân cũng là điều trung tâm luôn đặt nặng. tuy nhiên, cơ sở chỉ mở cửa theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 nên các bạn cần lựa chọn thời gian để ghé nha.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà 51 Nguyễn Huệ, TP. Huế, Thừa Thiên HuếĐiện thoại: 023 4396 9509Email: [email protected]Website: http://bvydhue.com.vnFanpage: www.facebook.com/Phongkhamdalieu.bvydhue/

Phòng Khám Da Liễu - Bệnh Viện Trường Đại Học Y Dược Huế Phòng Khám Da Liễu – Bệnh Viện Trường Đại Học Y Dược Huế
Phòng Khám Da Liễu - Bệnh Viện Trường Đại Học Y Dược Huế Phòng Khám Da Liễu – Bệnh Viện Trường Đại Học Y Dược Huế
2 Vũ Việt

Phòng khám chuyên khoa Da liễu BS Thành

Phòng khám chuyên khoa Da liễu BS Thành hiện cũng đang là địa chỉ nhận được sự đánh giá cao của người bệnh. BS Thành đang công tác tại BV Trung Ương Huế – Khoa Da liễu, hiện giữ chức Phó trưởng khoa. Bằng kinh nghiệm thường xuyên năm làm việc, bác sĩ đã chữa trị thành công cho rất thường xuyên bệnh nhân, đặc biệt bác sĩ cũng không ngừng chú trọng đến công tác thống kê khoa học.

Áp dụng thành quả mới nhất của nền y tế mang lại lợi ích tốt nhất cho người bệnh, luôn cập nhật thông tin trao đổi việc khám liên khoa da liễu – nội khoa, da liễu – ngoại khoa, cận lâm sàng nhằm tối ưu hóa chẩn đoán đem lại một hệ thống chẩn đoán và điều trị hết sức chuyên nghiệp. Hiện tại, BS đang tiến hành khám chữa bệnh tại phòng khám BS Dương Hữu Thành. Chủ yếu tiếp nhận điều trị mụn, trị nám, chăm sóc và điều trị các bệnh lí về da.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 62 Hai Bà Trưng, TP. Huế, Thừa Thiên HuếĐiện thoại: 0913 425 566Email: [email protected]Fanpage: www.facebook.com/Phòng-Khám-Chuyên-Khoa-Da-Liễu-BS-Thành-468350869934902/Giờ mở cửa: 11:30 – 13:00 | 17:00 – 19:00

Phòng khám chuyên khoa Da liễu BS Thành Phòng khám chuyên khoa Da liễu BS Thành
Phòng khám chuyên khoa Da liễu BS Thành Phòng khám chuyên khoa Da liễu BS Thành
3 Trung Vũ

✅ Mọi người cũng xem : làm bùa điên ở đâu

Phòng Khám Da Liễu TS.BS Mai Bá Hoàng Anh

Là phòng khám da liễu uy tín tại TP. Huế nói riêng và Thừa Thiên Huế nói chung, Phòng Khám Da Liễu TS.BS Mai Bá Hoàng Anh là địa chỉ tin cậy để các đối tượng mắc các bệnh lý về da, tóc, móng, các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, và phục vụ các khách hàng có nhu cầu làm đẹp không xâm lấn như trẻ hóa da, xóa nhăn. Suốt nhiều năm vận hành, cơ sở đã tiếp nhận hàng nghìn bệnh nhân, khách hàng, song với kinh nghiệm và cái tâm trong nghề, phòng khám vẫn luôn không ngừng học hỏi, không ngừng hoàn thiện để đáp ứng bệnh nhân được hấp dẫn nhất.

Với tiêu chí “Chất lượng – Hiệu quả” nhưng không làm tăng gánh nặng chi phí cho người bệnh, Vì vậy Phòng Khám Da Liễu TS.BS Mai Bá Hoàng Anh đặt thêm một tiêu chí không kém phần quan trọng góp phần vào sự thành công của việc điều trị là “giá cả hợp lý”. Các sản phẩm điều trị tại Phòng Khám Da Liễu TS.BS Mai Bá Hoàng Anh:

  • Da (mụn trứng cá, chàm, mề đay, viêm da dị ứng, nấm, ghẻ…)
  • Bệnh Lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, herpes sinh dục, lậu, u mềm lây)
  • Laser điều trị một số bệnh lý da (nốt ruồi, mụn cóc, đốm nâu…)
  • Thẩm mỹ nội khoa (trẻ hóa, xóa nhăn bằng Botolinum Toxin, Filler, IPL, filler môi, filler nếp mũi má,… Peel da, triệt lông bằng công nghệ hiện đại)
  • Soi da, tư vấn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 29 Duy Tân, TP. Huế, Thừa Thiên HuếĐiện thoại: 0905 750 437Fanpage: www.facebook.com/HoangAnh.DaLieu/Giờ mở cửa: 5:00 – 19:00

Phòng Khám Da Liễu TS.BS Mai Bá Hoàng Anh Phòng Khám Da Liễu TS.BS Mai Bá Hoàng Anh
Phòng Khám Da Liễu TS.BS Mai Bá Hoàng Anh Phòng Khám Da Liễu TS.BS Mai Bá Hoàng Anh
4 Trung Vũ

Phòng Khám Da Liễu Quỳnh Mayly

Phòng Khám Da Liễu Quỳnh Mayly là người thầy thuốc tâm huyết với nghề, kinh nghiệm nhiều năm chữa trị các bệnh về da liễu: Vảy nến, mề đay, viêm da dị ứng, rôm sảy… ngoài ra bà còn là ủy viên BCH Hội da liễu Việt Nam. Hiện bác sĩ Quỳnh đang vận hành khám chữa bệnh tại Phòng Khám Da Liễu Quỳnh Mayly tại 73 Lê Minh. Những thành tích ông đạt được càng chứng minh được sự uy tín, tính trách nhiệm của phòng khám.

Với ai cũng vậy, Phòng Khám Da Liễu Quỳnh Mayly luôn ân cần và chu đáo, chỉ dẫn tỉ mỉ, vì hơn ai hết bác sĩ hiểu rằng đã là người thầy thuốc được mọi người tin tưởng thì càng phải hành xử làm sao cho xứng với những gì mà họ đã kỳ vọng. Luôn cập nhật thông tin trao đổi việc khám liên khoa da liễu – nội khoa, da liễu – ngoại khoa, cận lâm sàng nhằm tối ưu hóa chẩn đoán đem lại một hệ thống chẩn đoán và điều trị hết sức chuyên nghiệp. châm ngôn phục vụ và chữa trị tối ưu đem lại hiệu quả cao nhất và ít tốn kém cho người bệnh, phòng khám luôn không ngừng cố gắng để có khả năng đáp ứng bệnh nhân với tất cả sự nhiệt tình và tâm huyết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 73 Lê Minh, TP. Huế, Thừa Thiên HuếĐiện thoại: 0939 500 088Email: [email protected]Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdalieuohue/

Phòng Khám Da Liễu Quỳnh Mayly Phòng Khám Da Liễu Quỳnh Mayly
Phòng Khám Da Liễu Quỳnh Mayly Phòng Khám Da Liễu Quỳnh Mayly
5 Trung Vũ

✅ Mọi người cũng xem : mua rong biển nấu xu xoa ở đâu

Phòng khám Da liễu Bs Hoàng Ngọc Diễn

Phòng khám Da liễu Bs Hoàng Ngọc Diễn được điều hành bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Hoàng Ngọc Diễn. Phòng khám da liễu của bác sĩ Hoàng Ngọc Diễn được tin tưởng không những vì nghinh nghiệm chưa các bệnh về da uy tín, chất lượng mà còn vì giấy tờ khủng của bác sĩ. mặt khác, bác sĩ Hoàng Ngọc Diễn được biết đến là một vị bác sĩ giàu nhiệt huyết và tận tâm với công việc, hết lòng vì người bệnh. Hiện bác sĩ Hoàng Ngọc Diễn cũng đảm nhận khám chữa các bệnh về da liễu và các sản phẩm chăm sóc da tại phòng khám riêng của mình. Phòng khám của bác sĩ Hoàng Ngọc Diễn được đánh giá là một trong những phòng khám da liễu uy tín tại TP. Huế và được rất thường xuyên bệnh nhân biết đến.

Phòng khám Da liễu Bs Hoàng Ngọc Diễn chuyên tiếp nhận khám và điều trị các bệnh ngoài da như viêm da, bạch biến, bạch tạng, ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, vảy nến, á sừng, bệnh dời leo – giời leo, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da. ngoài ra, Phòng khám Da liễu Bs Hoàng Ngọc Diễn còn thực hiện một vài sản phẩm như trị mụn, trị nám, tẩy trắng, triệt lông…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 106A Nguyễn Gia Thiều, TP. Huế, Thừa Thiên HuếĐiện thoại: 0973 823 777Email: [email protected]Fanpage: www.facebook.com/Phòng-khám-Da-liễu-Bs-Hoàng-Ngọc-Diễn-112182394305674/Giờ mở cửa: 5:00 – 20:00

Phòng khám Da liễu Bs Hoàng Ngọc Diễn Phòng khám Da liễu Bs Hoàng Ngọc Diễn
Phòng khám Da liễu Bs Hoàng Ngọc Diễn Phòng khám Da liễu Bs Hoàng Ngọc Diễn
6 Trung Vũ

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện mắt hà nội ở đâu

Phòng khám Da liễu Nhi khoa AKINA – BS Cao Nguyên

Với mong muốn đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho trẻ em, đồng thời góp phần vào công cuộc tôn vinh cái đẹp chung của toàn xã hội, Phòng khám Da liễu Nhi khoa AKINA – BS Cao Nguyên đã hình thành và không ngừng nỗ lực phát triển để phục vụ đầy đủ và hiệu quả nhất nhu cầu làm đẹp của con người. Phòng khám Da liễu Nhi khoa AKINA – BS Cao Nguyên cũng là điểm đến uy tín cho những ai có nhu cầu chữa bệnh và làm đẹp làn da của mình.

Phòng khám chuyên khoa da liễu và laser thẩm mỹ công nghệ cao của bác sĩ Cao Nguyên với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín kinh nghiệm, tự hào khám và điều trị hiệu quả các vấn đề về da liễu. Phòng khám Da liễu Nhi khoa AKINA – BS Cao Nguyên chuyên khám, điều trị da liễu. Tại Phòng khám Da liễu Nhi khoa AKINA – BS Cao Nguyên, có đội ngũ y khoa tiên tiến, trình độ chuyên môn cao chịu trách nhiệm cho bạn và hệ thống chuyên biệt, quá trình khép kín chuẩn đảm bảo riêng tư cá nhân. Với mỗi phác đồ, Phòng khám Da liễu Nhi khoa AKINA – BS Cao Nguyên cam kết đạt được tỉ lệ thành công bao nhiêu với nhu cầu của bạn, bác sĩ sẽ là người trực tiếp điều hành, và chuyên viên sẽ là cầu nối chăm sóc hướng dẫn bạn đi vào thực tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 29 Đào Tấn, TP. Huế, Thừa Thiên HuếĐiện thoại: 0948 033 911‬Fanpage: www.facebook.com/dalieunhikhoaakina/

Phòng khám Da liễu Nhi khoa AKINA - BS Cao Nguyên Phòng khám Da liễu Nhi khoa AKINA – BS Cao Nguyên
Phòng khám Da liễu Nhi khoa AKINA - BS Cao Nguyên Phòng khám Da liễu Nhi khoa AKINA – BS Cao Nguyên

Trên đây là các phòng khám rất uy tín về da liễu tại Huế, hy vọng bài viết sẽ đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết để lựa chọn được địa chỉ khám chữa hiệu quả và an toàn.

phòng khám da liễu phòng khám da liễu tại huế uy tín nhất địa chỉ khám da liễu khám da liễu

Đăng nhập bằng Facebook

✅ Mọi người cũng xem : mua vòi nước nóng lạnh ở đâu

Các bình luận


Các câu hỏi về bệnh viện da liễu huế ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện da liễu huế ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé