Bài viết 3 bệnh viện, phòng khám Da liễu ở Hải Phòng uy tín thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu 3 bệnh viện, phòng khám Da liễu ở Hải Phòng uy tín trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “3 bệnh viện, phòng khám Da liễu ở Hải Phòng uy tín”

Đánh giá về 3 bệnh viện, phòng khám Da liễu ở Hải Phòng uy tín


Xem nhanh

Danh sách một vài bệnh viện, phòng khám Da liễu ở Hải Phòng giúp tham khảo trong việc khám và điều trị các bệnh ngoài da. Những bệnh viện trong danh sách dưới đây được phân cấp theo tuyến, từ bệnh viện tuyến thành phố đến bệnh viện tuyến quận, huyện.

Bệnh viện Việt Tiệp (tên đầy đủ là Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp) là một trong những bệnh viện có lịch sử lâu đời tại Hải Phòng. Tiền thân của bệnh viện đã có từ năm 1905, xuất thân là Nhà thương bản xứ. Qua thời gian phát triển và nhiều lần trùng tu, nâng cấp, bệnh viện đổi qua nhiều tên gọi như: Bệnh viện thành phố, Bệnh viện Tiệp Khắc, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp,…

hiện nay Bệnh viện Việt Tiệp thực kê 943 giường, phục vụ nhu cầu điều trị cho lượng bệnh nhân trung bình từ 950 – 1000 bệnh nhân hàng ngày và nhu cầu thăm khám từ 600 – 700 lượt bệnh nhân mỗi ngày. Trong đó, bệnh viện Việt Tiệp có chuyên khoa Da liễu, chuyên về thăm khám và điều trị những bệnh ngoài da trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các vùng lân cận.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Việt Tiệp:

Thoát bệnh á sừng đầy ÁM ẢNH chỉ sau 1 tháng nhờ bài thuốc quý

Suốt thường xuyên năm chịu đựng căn bệnh á sừng đầy “ám ảnh”, ông Nguyễn Thế Tình (Hạ Long, Quảng Ninh) đã lành bệnh chỉ sau 1 tháng dùng Thanh bì Dưỡng can thang.

 • Địa chỉ Bệnh viện Việt Tiệp: số 1 đường Nhà Thương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.
 • Điện thoại: (0313) 700 436 – 0313 700514.
Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng - khoa da liễu bệnh viện việt tiệp hải phòng - trung tâm da liễu hải phòng Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng là một trong số những bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Hiện tại, bệnh viện có 26 chuyên khoa và 6 phòng chức năng giúp đảm bảo công tác khám và điều trị bệnh. Ngoài chuyên môn khám và điều trị, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng cũng đảm nhiệm các

Trong đó, chuyên khoa Da liễu – Truyền nhiễm là một trong những chuyên khoa đảm nhận tốt vai trò khám và điều trị các bệnh ngoài da. Hiện tại, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh trực thuộc Bộ Y tế, được thường xuyên bệnh nhân lựa chọn để khám và điều trị.

Thông tin LH Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng:

 • Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng: số 225C đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.
Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng - bệnh viện da liễu hải phòng Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng là một trong những bệnh viện Nhi tuyến thành phố có tuổi đời lâu năm tại thành phố Hải Phòng nói riêng và miền Bắc nói chung. Đây là bệnh viện chuyên khám và điều trị cho nhiều bệnh lý ở trẻ em, trong đó có các bệnh da liễu.

Bệnh viện trẻ em Hải Phòng hiện đang được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng thường xuyên công nghệ tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị. Trong thời gian tới, mục tiêu chính của bệnh viện là tiếp tục nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, triển khai những kỹ thuật cao phục vụ điều trị.

Thông tin liên lạc Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng:

 • Địa chỉ Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng: Địa chỉ: 285 đường Trường Chinh, quận Kiến An, TP Hải Phòng.
 • Điện thoại liên hệ: 0313 876 441.
Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng

Bên cạnh những bệnh viện lớn, trọng điểm trên địa bàn thành phố Hải Phòng, thường xuyên bệnh viện Đa khoa khác trực thuộc các quận, huyện. Những bệnh viện này giúp hình thành vành đai khám chữa bệnh vệ tinh, hạn chế tải áp lực cho những bệnh viện tuyến trên, tăng cường hiệu quả khám chữa bệnh tuyến cơ sở.

một vài bệnh viện Đa khoa tuyến Quận và Trung tâm Y tế tuyến Huyện tại TP Hải Phòng gồm có:

 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Quận Lê Chân: số 169, đường Tô Hiệu – Trại Cau, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.
 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Quận Ngô Quyền: số 21, đường Lê Lợi, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.
 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Quận Đồ Sơn: số 229, đường Lý Thánh Tông, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng.
 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Quận Hải An: số 190, đường Cát Bi, phường Cát Bi, quận Hải An, TP Hải Phòng.
 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Quận Hồng Bàng: số 34 đường Kỳ Đồng, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.
 • Địa chỉ Bệnh Viện Kiến An: số 35 đường Trần Tất Văn Phù Liễn, quận Kiến An, TP Hải Phòng. Điện thoại LH: số 0313 876239.
 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Tiên Lãng: Khu 8, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng.
 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Huyện An Dương: thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP Hải Phòng.
 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Huyện An Lão: số 99 đường Nguyễn Văn Trỗi, thị trấn An Lão, huyện An Lão, TP Hải Phòng.
 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Cát Bà: tổ 3, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng.
 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Đôn Lương: thị trấn Cát Hải, Huyện Cát Hải, TP Hải Phòng.
 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Bạch Long Vỹ: khu 1 huyện Đảo, huyện đảo Bạch Long Vĩ, TP Hải Phòng.
 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Kiến Thụy Thọ Xuân: thị trấn Đối, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng.
 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Thủy Nguyên: xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.
 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Vĩnh Bảo Tiêu: khu Tân Hoà, thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng. Điện thoại liên hệ: 0313 884 269.
 • Địa chỉ Trung Tâm Y Tế Quận Dương Kinh: đường số 355, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng.
 • Địa chỉ Trung Tâm Y Tế Quận Kiến An: số 360 đường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, TP Hải Phòng.

Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo, không có tổng giá trị thay thế cho hướng dẫn khám và điều trị bệnh.Các câu hỏi về bệnh viện da liễu hải phòng năm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện da liễu hải phòng năm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé