Bài viết TOP 10 phòng khám da liễu Hải Dương uy tín chất lượng nhất thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu TOP 10 phòng khám da liễu Hải Dương uy tín chất lượng nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “TOP 10 phòng khám da liễu Hải Dương uy tín chất lượng nhất”

Đánh giá về TOP 10 phòng khám da liễu Hải Dương uy tín chất lượng nhất


Xem nhanh
TÌM HIỂU CÁC BỆNH VỀ DA

Mục lục xếp hạng

  • 1.Bệnh viện mắt và da liễu Hải Dương
  • 2.Phòng khám da liễu Bác Sĩ Hưng Hải Dương
  • 3.Phòng khám chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ Lan 
  • 4.Phòng khám chuyên khoa Da liễu
  • 5.Phòng khám đa khoa Thanh Bình-Hải Dương
  • 7.Phòng khám đa khoa Tín Đức-Cẩm Giàng

Làn da là yếu tố cốt yếu tạo nên vẻ đẹp của mỗi con người, do đó khi mắc các vấn đề ngoài da là điều khiến người bệnh rất quan tâm. hiện nay có các bệnh da liễu phổ biến như mề đay, mẩn ngứa, viêm da, nám da, tàn nhéng,… Đừng để những vấn đề về da khiến bạn trở nên tự ti, mặc cảm. Khi bệnh mới xuất hiện hãy đi khám và điều trị ngay, để Giảm các biến chứng về sau. Sau đây là một vài địa chỉ phòng khám da liễu Hải Dương mà bạn có khả năng yên tâm thăm khám:

1.Bệnh viện mắt và da liễu Hải Dương

Bệnh viện mắt và da liễu Hải Dương là một trong số những bệnh viện chuyên khoa về mắt và da liễu tại Hải Dương, bệnh viện có chức năng khám chữa bệnh và tổ chức tuyên truyền về các bệnh về da liễu, mắt trên địa bàn tỉnh.

mắt và da liẽu Bệnh viện mắt và da liễu

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đã trở thành một trong số những địa chỉ tin cậy của mọi gia đình.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Số 150 Quanh Trung, Phường Quang Trung, Thành Phố Hải Dương

SĐT: 0220 3853 884

2.Phòng khám da liễu Bác Sĩ Hưng Hải Dương

Phòng khám da liễu Hải Dương – Ths.BS Lê Quang Hưng chuyên khám và điều trị các bệnh về da như: bạch tạng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh dời leo – giời leo, bệnh da đầu,…ngoài ra, phòng khám còn điều trị các dị ứng tàn nhang, nám má, trẻ hóa da mặt, xóa xăm không sẹo, triệt lông vĩnh viễn, xóa sẹo, nốt ruồi…

Phòng khám Bác sĩ Hưng Phòng khám Bác sĩ Hưng

 Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 28 Lý Thường Kiệt, Trần Phú, Tp Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: (0320).3838.3525

3.Phòng khám chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ Lan 

Phòng khám da liễu Hải Dương bác sỹ Lan chuyên tiếp nhận khám và điều trị các bệnh da liễu như bạch biến, bạch tạng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh giời leo, bệnh da đầu, bệnh da cá,…Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình dộ chuyên môn cao cùng nhiều thết bị máy móc hiện đại, đảm bảo phục vụ được mong muốn chữa bệnh và điều trị của người dân.

Phòng khám bác sĩ Lan Phòng khám bác sĩ Lan

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 7 Nguyễn Hải Thanh, Hải Dương

Thời gian: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:30 – 21:00; Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:30 – 20:00

✅ Mọi người cũng xem : nhà 2 tầng nên để bàn thờ ở đâu

4.Phòng khám chuyên khoa Da liễu

Phòng khám chuyên khoa Da liễu trên phố Xuân Đài chuyên khám và điều trị các bệnh về da thông thường và cả bệnh lây qua đường tình dục.  Phòng khám cung cấp dịch vụ điều trị các bệnh về da như: bệnh da đầu, viêm da cơ địa, viêm da biểu hiện ngoài, bệnh da cá, vảy nến,…

Phòng khám da liễu Phòng khám da liễu

bên cạnh đó, phòng khám còn mở ra các sản phẩm chăm sóc da như đốt điện, đốt laser, lột da bằng hóa chất, laser điều trị các thương tổn mạch máu, xóa xăm bằng laser, laser điều trị các thương tổn Giảm sắc tố, triệt lông bằng laser, laser tái tạo bề mặt da bằng bóc tách, laser tái tạo bề mặt da không bóc tách, trị mụn trứng cá,…

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Số 45 phố Xuân Đài, Tp. Hải Dương, Hải Dương.

thời gian hoạt động: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:30 – 21:00; Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:30 – 20:00.

5.Phòng khám đa khoa Thanh Bình-Hải Dương

Phòng khám đa khoa Thanh Bình-Hải Dương có thường xuyên bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với thường xuyên khoa khác nhau trong đó có khoa da liễu. Tại đây có thường xuyên thiết bị hiện đại để soi da, chăm sóc và điều trị các loại bệnh về da như mụn, sẹo, nám, tàn nhéng…Bệnh viện nằm ở vị trí khá tiện đối với nhu cầu người dân, thái độ chăm sóc bệnh nhân rất tận tình.

thanh bình hd en

Thông tin LH:

Địa chỉ: Lô 02.1-02 Khu đô thị mới phía Tây, P. Tân Bình, Tp Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 02203.891.345 – 02203.866.777 

✅ Mọi người cũng xem : mua phụ kiện làm túi xách ở đâu

7.Phòng khám đa khoa Tín Đức-Cẩm Giàng

Phòng khám Đa khoa Tín Đức – Cẩm Giàng nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Hải Dương. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng đáp ứng tốt Phòng khám Đa khoa Tín Đức – Cẩm Giàng từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Cẩm Giàng Hải Dương.Phòng khám Đa khoa Tín Đức – Cẩm Giàng khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Đa khoa theo quy định của Bộ Y Tế, trong đó có khoa da liễu. Nơi đây ngoài việc điều trị các bệnh liên quan đến da thì còn có một đội ngũ thường xuyên bác sĩ giỏi tư vấn cho bạn một liệu trình điều trị hoàn hảo.

tín đưc cẩm giàng

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Phố Ghẽ, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Số điện thoại: 0912230029Các câu hỏi về bệnh viện da liễu hải dương nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện da liễu hải dương nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé