Bài viết Bệnh Viện Da liễu Bắc Ninh Ở đâu? Chi Phí Dịch Vụ Và Lịch Khám Cụ Thể thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Bệnh Viện Da liễu Bắc Ninh Ở đâu? Chi Phí Dịch Vụ Và Lịch Khám Cụ Thể trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Bệnh Viện Da liễu Bắc Ninh Ở đâu? Chi Phí Dịch Vụ Và Lịch Khám Cụ Thể”

Đánh giá về Bệnh Viện Da liễu Bắc Ninh Ở đâu? Chi Phí Dịch Vụ Và Lịch Khám Cụ Thể


Xem nhanh
Giờ làm việc hành chính và ngoài giờ của Bệnh viện Da liễu Trung ương như thế nào được đông đảo bạn đọc quan tâm, ngoài ra nhiều bạn còn thắc mắc Bệnh viện Da liễu Trung ương có làm việc ngày Chủ nhật không, mời các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé.
Bệnh viện Da liễu Trung ương
Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04.35764626 – 04.35764627
Lịch khám bệnh chi tiết của Bệnh viện Da liễu Trung ương
1. Khám giáo sư / phó giáo sư: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, sáng từ 6:30 đến 11:30, chiều từ: 13:30 đến 16:30
2. Khám trong giờ (gồm khám thường, khám dịch vụ, khám bảo hiểm): Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, sáng từ 6:30 đến 11:30, chiều từ: 13:30 đến 16:30
Bệnh viện Da liễu Trung ương có khám ngoài giờ không?
Có. Lịch ngoài giờ là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Từ 16:30 đến 18:30
Bệnh viện Da liễu Trung ương có khám ngày thứ 7, Chủ Nhật không?
Có. Thứ 7, CN sáng từ 8:00 đến 11:30. Chiều từ: 14:00 đến 17:00
Giới thiệu về Bệnh viện Da liễu Trung ương
Bệnh Viện Da liễu Trung ương là BV chuyên khoa đầu ngành về Phong – Da liễu.
Chức năng
Nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực, làm công tác chỉ đạo tuyến về chuyên ngành Phong và Da liễu trong phạm vi toàn quốc.
Là tuyến cao nhất khám chữa bệnh chuyên khoa, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho nhân dân thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.
Nhiệm vụ
Nghiên cứu:
Nhiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu:
Nghiên cứu và tham gia nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng những tiến bộ khoa học để phục vụ khám chữa bệnh, phòng bệnh, phục hồi chức năng:
Nghiên cứu mô hình các bệnh da, xây dựng các phương pháp điều trị và phương hướng phòng bệnh chuyên khoa.
Nghiên cứu các đề tài về bệnh Phong: Dịch tễ, các yếu tố có liên quan đến lây bệnh, các ph­ương pháp điều trị và phòng chống tàn tật, phục hồi chức năng góp phần loại trừ bệnh phong tiến tới thanh toán hoàn toàn bệnh Phong.
Nghiên cứu mô hình các bệnh lây truyền qua đường tình dục, liên quan của các bệnh này với nhiễm HIV/AIDS.
Nghiên cứu và tham gia nghiên cứu các bệnh da do môi trường, nghề nghiệp, đề xuất các biện pháp phòng tránh.
Nghiên cứu, triển khai ứng dụng các phư­ơng pháp điều trị mới: Bằng vật lý trị liệu, phẫu thuật chỉnh hình, thẩm mỹ cho mọi đối tượng có nhu cầu.
Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật, phác đồ điều trị các bệnh da liễu áp dụng thống nhất trong phạm vi toàn quốc.
Nghiên cứu triển khai các kỹ thuật hiện đại phục vụ nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh:­ Sinh học phân tử, miễn dịch, dị ứng…
Nghiên cứu, thử nghiệm, pha chế, sản xuất các dạng thuốc bôi phù hợp với thực tế Việt Nam.
Chủ trì và tham gia công trình nghiên cứu khoa học các cấp.
Tổ chức các Hội nghị khoa học cấp Viện, trong khu vực tại Viện.
Tổ chức các chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học phối hợp trong nước và với nước ngoài theo sự phân công.

Nguồn : Suckhoetongquat.com/gio-kham-benh-cua-benh-vien-da-lieu-trung-uong-va-lich-lam-viec-chi-phi-kham/

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh có tiền thân từ Bệnh viện Phong và Da liễu Bắc Ninh. Với sự nỗ lực cũng như tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ, đến nay bệnh viện đã đạt được những thành tự nhất định cho mình. Trong bài viết này sẽ giúp bạn biết rõ hơn về sản phẩm, lịch làm việc cũng như quy trình khám tại bệnh viện.

Tóm tắt quá trình hình thành của Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Theo Tập đoàn VietmecGroup, Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh có tiền thân là Bệnh viện Phong và Da liễu Bắc Ninh. Trước kia, Bệnh viện Phong Da liễu Bắc Ninh còn được gọi là Trại Phong Quả Cảm, là địa chỉ tiếp nhận những trường hợp bệnh nhân phong và da liễu trên địa bàn tỉnh.

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Đến tháng 5/2016 Bệnh viện Phong và Da liễu Bắc Ninh đã chính thức được đổi tên thành Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh như ngày nay. Bệnh viện hoạt động với mục tiêu chính là phát triển chuyên khoa da liễu. Do vậy, hàng ngày trung bình có hơn 60 người bệnh đến khám về các vấn đề da liễu, cơ địa sẩn ngứa, viêm da tiếp xúc…

ngoài ra, bệnh viện còn thực hiện khám và điều trị các bệnh liên quan đến đường tình dục, bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục như sùi mào gà, giang mai, lậu…

✅ Mọi người cũng xem : biển tân cảnh dương huế ở đâu

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh có chức năng, nhiệm vụ gì?

hiện nay, Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh có 80 giường bệnh/KH. Tổng số lượt khám bệnh năm 2018 đạt 12.897 lượt, trong đó khám bệnh với người có BHYT là 1.833 lượt.

Tổng số người bệnh hiện đang điều trị nội trú tại bệnh viện Da liễu tỉnh Bắc Ninh là 1.063 người. Tổng số ngày điều trị nội trú là 13.342 ngày; 839 là số lượng điều trị ngoại trú, con số này đã vượt mục tiêu kế hoạch đã đặt ra.

Các chức năng, nhiệm vụ mà bệnh viện đã và đang thực hiện sau khi thành lập và phát triển đó là:

 • Bệnh viện ưu tiên nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ bệnh viện thông qua các đợt đào tạo chuyển giao kỹ thuật.
 • Thực hiện đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, cùng lúc ấy cải tiến quay trình khám chữa bệnh giúp người bệnh tiết kiệm thời gian khi thăm khám.
 • Bệnh viện quan tâm đến công tác điều dưỡng, kiểm soát nhiễm khuẩn. Đặc biệt là thái độ của điều dưỡng viên, y tá với bệnh nhân.
 • Đảm bảo duy trì công tác chăm sóc người bệnh đạt kết quả cao.
 • Bệnh viện Da liễu tỉnh Bắc Ninh thường xuyên thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và hướng dẫn các khoa, phòng thực hiện tốt và hiệu quả công tác phân loại và quản lý các chất thải ra môi trường.
 • Đặc biệt, trong thời gian gần đây bệnh viện tập trung đi sâu vào khoa da liễu. Đây được xem như là hướng đi đúng của bệnh viện vì sẽ đáp ứng được tốt nhất nhu cầu khám chữa của người dân trong tỉnh.
 • Bệnh viện thực hiện “Đổi mới phong cách cũng như thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, cùng lúc ấy xây dựng cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Các sản phẩm chính của Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh đang ngày càng phát triển và hoàn thiện công tác khám, chữa bệnh cho người dân trong tỉnh. Hiện tại, bệnh viện có những dịch vụ chính như:

Bệnh viện điều trị tất cả các bệnh da liễu Bệnh viện điều trị tất cả các bệnh da liễu
 • Điều trị tất cả các bệnh da liễu bao gồm: Viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, vảy nến, bạch biến, ghẻ, sẩn ngứa, thủy đâu, chốc lở, phát ban, nổi mề đay, mụn, chàm, nấm da, nấm móng, bệnh do vi khuẩn (trứng cá), nấm tóc…
 • Điều trị các bệnh liên quan đến đường tình dục, những bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục như: Sùi mào gà, giang mai, lậu…
 • Điều trị hạt cơm với phương pháp đốt laser (laser CO2)…

quy trình khám tại Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Trước khi thăm khám tại bệnh viện, người bệnh luôn lo lắng về quá trình khám, nhất là trường hợp khám không có bảo hiếm y tế (BHYT) và có BHYT.

Dưới đây là quá trình khám tại Bệnh viện mà bạn đọc nên lưu ý để việc thăm khám được thuận lợi và nhénh chóng nhất.

quy trình khám cơ bản:

 • Bước 1: Người bệnh làm giấy tờ tại buồng gồm đăng ký khám bệnh, đóng viện phí.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất các Thủ tục trước đó người bệnh sẽ đợi ở phòng chờ theo hướng dẫn của nhân viên y tế.
 • Bước 3: Khi đến lượt người bệnh vào phòng khám để thăm khám theo hướng dẫn của nhân viên y tế tại bệnh viện.

Riêng đối với đối tượng khám bệnh có bảo hiểm y tế thì cần lưu ý những vấn đề sau:

(1) Nếu người bệnh có BHYT nhưng không có chỉ định xét nghiệm thì sau khi có đơn thuốc bạn đến quầy thanh toán BHYT để được thanh toán. Sau đó sẽ đến nơi cấp phát thuốc theo chỉ định.

(2) Nếu đối tượng khám bệnh có BHYT và có chỉ định xét nghiệm thì người bệnh sẽ đến buồng xét nghiệm (theo chỉ định của nhân viên y tế) để làm xét nghiệm. Khi làm xét nghiệm xong bạn sẽ đến nơi chờ khám bệnh và bạn sẽ được nhân viên y tế dẫn vào bàn khám. Sau khi có đơn thuốc do bác sĩ kê, bạn sẽ đến quầy thanh toán BHYT để thanh toán và đi đến nơi cấp phát thuốc.

(3) Với người bệnh khám tự nguyện không có chỉ định làm xét nghiệm thì lúc này bệnh nhân cần đi mua đơn thuốc.

(4) Đối tượng người bệnh khám tự nguyện và có chỉ định xét nghiệm: Bạn sẽ đến nơi đăng ký khám bệnh để làm các giấy tờ nộp viện phí, sau đó mang theo hóa đơn và chỉ định làm xét nghiệm của bác sĩ đến buồng khám bệnh.

Khi làm xét nghiệm xong bạn đến nơi chờ khám bệnh theo lịch hẹn, bác sĩ sẽ gọi vào khám. Sau khi thực hiện khám xong bạn sẽ cầm đơn thuốc từ bác sĩ đi mua thuốc về điều trị.

Bệnh viện điều trị cho cả những đối tượng có BHYT Bệnh viện điều trị cho cả những đối tượng có BHYT

một vài đối tượng được ưu tiên khi khám bệnh

Bệnh viện quy định một số đối tượng được ưu tiên khám trước.

Những người được ưu tiên khám trước theo thứ tự:

 1. Trẻ em từ tháng tuổi thấp nhất đến 6 tuổi.
 2. Đối tượng bị khuyết tật nặng.
 3. Đối tượng là người cao tuổi, từ độ tuổi cao nhất đến tuổi 75.
 4. Đối tượng khám bệnh theo số thứ tự đã đăng ký trước đó.

Đối tượng khám bệnh có BHYT:

 • Đối tượng người bệnh khám BHYT và có giấy chuyển viện của bệnh viện huyện: Trong đó tiền viện phí đã được thanh toán theo mức thẻ đã được quy định.
 • Đối tượng không có giấy chuyển viện của bệnh viện nhưng đóng 30% kinh phí.
 • Trường hợp không có giấy chuyển viện thì người bệnh phải có phiếu BHYT, chứng minh nhân dân, hoặc các hồ sơ tùy thân khác.

✅ Mọi người cũng xem : bình ắc quy xe lead 2020 nằm ở đâu

Địa chỉ bệnh viện ở đâu? Lịch khám chi tiết

bệnh viện da liễu bắc ninh ở đâu? hiện nay bệnh viện tọa lạc tại xã Hòa Long, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Để có khả năng đặt lịch khám tương đương tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ của bệnh viện bạn có khả năng liên lạc đế số điện thoại LH: 024 1826 702.

Xem chỉ đường bằng Google Maps: https://goo.gl/maps/Cdi4PAnzTcZzC5x96

Lịch làm việc của Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh như thế nào? Bệnh viện thực hiện khám bệnh từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thời gian từ 7h00 – 17h00.

Để thời gian khám bệnh được nhanh chóng và thuận tiện lợi thì trước khi đến bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ rất cần thiết như CMND, BHYT (nếu có), toa thuốc (đã được kê trước đó), giấy chuyển viện…

Trên đây là những thông tin về Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh mà Chúng Tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Hi vọng từ những chia sẻ này bạn đã hiểu rõ hơn về bệnh viện tương đương địa chỉ khám, thời gian hoạt động chi tiết. Chúc bạn thăm khám và điều trị bệnh thành công!

Xem thêmCác câu hỏi về bệnh viện da liễu bắc ninh ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện da liễu bắc ninh ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé