Bài viết GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN BÌNH DÂN thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN BÌNH DÂN trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN BÌNH DÂN”

Đánh giá về GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN BÌNH DÂN


Xem nhanh
Thành lập từ năm 1954, Bệnh viện Bình Dân là chiếc nôi của ngành ngoại khoa của TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.
Với bề dày truyền thống giảng dạy và học tập, trong hợp tác với các trường Y khoa hàng đầu, Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ uy tín của người dân trong lựa chọn nơi khám chữa bệnh và là ngôi trường thực hành lâm sàng chất lượng của các thế hệ giảng viên và học viên y khoa.
Với 790 giường bệnh, số ca phẫu thuật hằng năm của Bệnh viện Bình Dân lên đến hơn 10.000 ca phẫu thuật tổng quát và 13.000 ca phẫu thuật niệu khoa. Bên cạnh đó, số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị ngoại trú mỗi năm gần 400.000 người.
Hiện nay, bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về phẫu thuật tổng quát và niệu khoa với trang thiết bị hiện đại, phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm trách.

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

Thứ năm, 09/08/2018, 10:40 GMT+7

✅ Mọi người cũng xem : alo em ở đâu em đang làm gì đó

Các tin khác

VĂN TẦN – MỘT ĐỜI Y ĐỨC SÁNG NGỜI

✅ Mọi người cũng xem : mua tấm làm mát ở đâu

HỘI NGHỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ BỆNH VIỆN BÌNH DÂN LẦN THỨ XIX NĂM 2018

✅ Mọi người cũng xem : nước súc miệng kin mua ở đâu

GIỚI THIỆU PHẪU THUẬT ROBOT TẠI BỆNH VIỆN BÌNH DÂNCác câu hỏi về bệnh viện bình dân ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện bình dân ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé