Bài viết Bệnh viện An Việt có tốt không? Ở đâu, chuyên về gì và lưu ý quan trọng thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Bệnh viện An Việt có tốt không? Ở đâu, chuyên về gì và lưu ý quan trọng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bệnh viện An Việt có tốt không? Ở đâu, chuyên về gì và lưu ý quan trọng”

Đánh giá về Bệnh viện An Việt có tốt không? Ở đâu, chuyên về gì và lưu ý quan trọng


Xem nhanh
Phóng Khám Tai Mũi Họng Bệnh viện An Việt Bệnh viện đa khoa An Việt - nơi hội tụ những của những Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong việc khám và điều trị, phẫu thuật các bệnh lí chuyên khoa Tai mũi họng, Nhi khoa, Sản phụ khoa - Vô sinh hiếm muộn, Tiết niệu - Nam khoa, Nội tiết, Phẫu thuật thẩm mĩ,...
 BỆNH VIỆN AN VIỆT
 Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 Hotline tư vấn: 1900 2838 / 0965 98 37 73
 Website: http://benhvienanviet.com/
 Fanpage: Bệnh viện An Việt

Bệnh viện An Việt có tốt không? Ở đâu, chuyên về gì và lưu ý quan trọng Tòa nhà Bệnh viện Đa khoa An Việt tại số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội – Ảnh: BookingCare

Bệnh viện Đa khoa An Việt là cái tên được thường xuyên người biết đến trong những năm gần đây. hiện nay, lượng bệnh nhân tìm đến thăm khám tại bệnh viện ngày một tăng lên. Vậy, Bệnh viện An Việt chuyên về bệnh gì? Có tốt không? Bệnh viện nằm ở đâu, đường đi như thế nào?

xu hướng tìm kiếm bệnh viện an việt trên google “Bệnh viện An Việt” có đến hơn 2000 người tìm kiếm hàng tháng – Ảnh: Chụp từ Keyword Planner

Bệnh viện An Việt có tốt không?

Về cơ sở vật chất

Bệnh viện An Việt được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng công tác chẩn đoán và điều trị hiệu quả như là: 

 • Hệ thống plasma, coblator cho cắt amidan và nạo VA
 • Máy đo thính lực chẩn đoán của Siemens (Đức),máy đo nhĩ lượng Amplivox: Đây là hai loại máy chuyên biệt để thăm khám các bệnh về tai mà không phải cơ sở y tế tư nhân nào cũng có trang bị.
 • Máy chụp CT-Scanner 2 lát cắt của Siemens (Đức)
 • Máy siêu âm màu
 • Máy chụp Xquang kỹ thuật số
 • Hệ thống máy xét nghiệm tự động

Nhìn chung, BookingCare nhận thấy bệnh viện có hệ thống trang thiết bị thăm khám và điều trị chuyên sâu đáp ứng khám các chuyên khoa thế mạnh của bệnh viện, đặc biệt là Tai mũi họng.

mặt khác, bệnh viện cũng có phòng nội trú. mặc khác số lượng phòng không nhiều, bởi các chuyên khoa khám tại bệnh viện hầu hết ít khi phải nằm nội trú và bệnh viện cũng chưa thực sự có thế mạnh về điều trị các nhóm bệnh cần nội trú dài ngày.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện da liễu vinh ở đâu

Review của bệnh nhân thăm khám

BookingCare đã tổng hợp lại một vài phản hồi của bệnh nhân đã từng thăm khám tại Bệnh viện An Việt trên Google dưới đây để bạn đọc tham khảo thêm.

Theo BookingCare nhận thấy, trong thời gian gần đây, bệnh viện nhận được rất thường xuyên bệnh nhân phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm khám chữa bệnh, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Có thường xuyên bệnh nhân đã đến thăm khám thường xuyên lần và phản hồi rằng gần đây chất lượng sản phẩm của bệnh viện đã đi lên, trang thiết bị hiện đại hơn rất thường xuyên.

và cạnh đó, BookingCare cũng thấy rằng có một số bệnh nhân phản hồi chưa hài lòng về việc thăm khám bảo hiểm tại bệnh viện bởi chi phí được bảo hiểm chi trả rất thấp và dường như chưa được khám đúng vấn đề của mình.

mặc khác, thông thường tại hầu hết các bệnh viện, phòng khám tư nhân, nếu bạn đọc sử dụng thẻ bảo hiểm y tế để thăm khám, thường chi phí được bảo hiểm rất thấp (kể cả đúng tuyến),bởi chi phí này được bảo hiểm dựa trên giá khám thường tại khu khám bệnh của bệnh viện công lập.

Ví dụ: Giá khám với PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài An là 300.000đ/lần khám.

Nếu bạn đọc có bảo hiểm đúng tuyến, sẽ được bảo hiểm 80%, tức: 80%x39.700đ = 31.760đ

Như vậy số tiền cần chi trả cho phí khám là: 300.000đ – 31.760đ = 268.240đ

Thực tế là nếu đi khám tại bệnh viện công lập tại khu khám theo yêu cầu thì mức chi trả bảo hiểm y tế cũng được tính theo cách tương tự.

Review về Bệnh viện An Việt Review về Bệnh viện An Việt – Ảnh: Chụp từ Google Review về Bệnh viện An Việt Review về Bệnh viện An Việt – Ảnh: Chụp từ Google Review về Bệnh viện An Việt Review về Bệnh viện An Việt – Ảnh: Chụp từ Google

Bệnh viện An Việt chuyên về gì? Bác sĩ nào giỏi?

Bệnh viện Đa khoa An Việt là bệnh viện tư nhân được xây dựng và đi vào hoạt động kể từ năm 2016. Là bệnh viện đa khoa, song thế mạnh đặc biệt ở đây là chẩn đoán, điều trị các bệnh lý chuyên khoa Tai Mũi Họng, Tiêu hóa, Nội tiết và Nam khoa.

✅ Mọi người cũng xem : ở đâu bán lu đựng nước

1. Chuyên khoa Tai Mũi Họng 

Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại bệnh viện An Việt được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thăm khám hiện đại, kỹ thuật tiên tiến như: Máy nội soi Tai Mũi Họng; dụng cụ nạo V.A, cắt amidan…

Trực tiếp thăm khám Tai Mũi Họng Hiện tại là PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em thuộc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Phần đông số lượng người bệnh tìm đến bệnh viện cho biết có nhu cầu muốn được khám cùng bác sĩ Hoài An.

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An là lý do khiến thường xuyên người tìm đến Bệnh viện An Việt PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An là lý do khiến nhiều người tìm đến Bệnh viện An Việt – Ảnh: BookingCare review bác sĩ nguyễn thị hoài an của bệnh nhân bookingcare Review của bệnh nhân đặt khám qua BookingCare về PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài An – Ảnh: BookingCare

PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài An nhận được thường xuyên phản hồi hài lòng về khám chữa, tuy nhiên cũng có bệnh nhân phản hồi chưa được khám đúng giờ. Bác sĩ Hoài An thường rất đông bệnh nhân vào buổi sáng, nên bạn đọc có khả năng phải chờ đợi lâu khi đi khám trong khoảng thời gian từ 8h – 10h.

Cùng với PGS.TS Hoài An, người bệnh có thể thăm khám Tai mũi họng với PGS.TS.BS Đoàn Thị Hồng Hoa: 

 • Nguyên Phó Trưởng khoa Tai – Tai Thần kinh, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Bác sĩ có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi Họng
 • Thế mạnh chuyên sâu: thăm khám điều trị các bệnh lý về tai – tai thần kinh ở cả người lớn và trẻ nhỏ

✅ Mọi người cũng xem : huế ở đâu

2. Chuyên khoa Nhi

Tại Bệnh viện An Việt, cha mẹ có thể cho trẻ thăm khám với BS.CKII Phạm Mạnh Thân. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa, gần 30 năm công tác tại Bệnh viện Xanh Pôn, BS Phạm Mạnh Thân được thường xuyên phụ huynh tin tưởng tìm đến khi trẻ gặp các vấn đề về sức khỏe.

Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu khám chữa thường xuyên mặt bệnh Nội khoa của trẻ em như: bệnh đường tiêu hóa, hô hấp, bệnh tim mạch mạch, bệnh thần kinh,…

một vài thông tin về BS.CKII Phạm Mạnh Thân:

 • Trên 30 năm công tác tại Khoa Nhi – Bệnh viện Xanh Pôn
 • Bác sĩ từng tu nghiệp tại Cộng hòa Pháp
 • Bác sĩ có thường xuyên công trình thống kê và các bài giảng cho hệ đào tạo Đại học và sau Đại học chính quy về các bệnh lý ở trẻ em.

✅ Mọi người cũng xem : biển xe 96 ở đâu

3. Chuyên khoa Nội tiết – Phẫu thuật tuyến giáp

Chuyên khoa Nội tiết cũng là một trong những thế mạnh của Bệnh viện An Việt, với bác sĩ đầu ngành thăm khám: Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Văn Sâm

 • Phó Viện trưởng Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa, Đại học Y Hà Nội
 • Chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật tuyến giáp ở Việt Nam
 • Nguyên Bác sĩ tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương (2001 – 2009)

4. Chuyên khoa Nam học 

Về chuyên khoa Nam học, Bệnh viện An Việt cũng đặc biệt chú trọng đầu tư vào công tác khám bệnh chuyên khoa này. 

Phụ trách khám Nam học Hiện tại là bác sĩ chuyên khoa I Bùi Ngoc Lâm:

 • Gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam học, Tiết niệu
 • Nguyên Trưởng khoa Khám ngoại, Bệnh viện Xanh Pôn
 • Nguyên Chủ nhiệm Quân y E132 Bộ Tư lệnh thông tin liên hệ

Bác sĩ khám và điều trị các bệnh sinh dịch phái mạnh (rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy yếu chức năng sinh dục,…),các bệnh lý về bao quy đầu, bệnh về tiết niệu (viêm bàng quang, tiểu không tự chủ,…)

✅ Mọi người cũng xem : ca sĩ đăng anh quê ở đâu

5. Chuyên khoa Sản phụ khoa

Phụ trách thăm khám Sản phụ khoa tại Bệnh viện An Việt là TS.BS Lê Minh Châu – bác sĩ có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Vô sinh hiếm muộn nữ.

 • Nguyên Phó Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Trưởng khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện An Việt

Với chuyên môn và kinh nghiệm hơn 40 năm của bác sĩ, chị em có thể tin tưởng khi cần tìm kiếm bác sĩ khám Sản phụ khoa giỏi. TS.BS Lê Minh Châu khám và điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, điều trị rong kinh, rong huyết, tiền mãn kinh,…

mặt khác Bệnh viện An Việt còn khám và điều trị các chuyên khoa khác như:

 • Bệnh lý Thần kinh
 • Bệnh lý Cơ Xương Khớp
 • Bệnh lý Tim mạch

bệnh viện an việt ở đâu? Đường đi như thế nào? 

Bệnh nhân lưu ý nên ghi chú lại các thông tin dưới đây để tránh mất thời gian và công sức trong quy trình đi khám.

1. Địa chỉ

 • Số 1E Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Bệnh viện An Việt cách Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương khoảng 500m và cách cầu vượt Ngã tư Vọng khoảng 100m về hướng Đại La.

Lưu ý:

thường xuyên bệnh nhân thường nhầm lẫn về vị trí của bệnh viện do không biết đoạn đường Trường Chinh ngắn (giáp với ngã tư Phố Vọng – Đại La) dẫn đến tốn thường xuyên thời gian khi di chuyển đến Bệnh viện An Việt. 

Bệnh viện An Việt cách ngã tư Vọng khoảng 100 m về phía Đại La – Ảnh: BookingCare

✅ Mọi người cũng xem : nhà nước văn lang ra đời đóng đô ở đâu

2. Đường đi đến Bệnh viện An Việt 

Nếu bạn đã quen với đường phố Hà Nội thì có lẽ sẽ không cần phải hướng dẫn đường đi nữa vì Trường Chinh là một trong số những trục đường lớn và dễ tìm tại Hà Nội.

Nếu bạn ở tỉnh khác tới và đi xe khách đến các bến xe thì có thể di chuyển bằng xe bus vì điểm đỗ xe bus rất gần với bệnh viện:

 • Từ bến xe Mỹ Đình (9,5 km): bắt xe bus số 16 (hỏi phụ xe cho xuống điểm Đại La gần ngã tư Trường Chinh – phóng ra)
 • Từ bến xe Giáp Bát (2 km): bắt xe bus số 08A (hỏi phụ xe cho xuống điểm Đại La gần ngã tư Trường Chinh – giải phóng)
 • Từ bến xe Gia Lâm (10,4 km): bắt xe bus số 03A (hỏi phụ xe cho xuống điểm Đại La gần ngã tư Trường Chinh – giải phóng)

ngoài ra, người bệnh cũng có thể lựa chọn các phương thuận tiện khác nhằm chủ động thời gian hơn như: taxi, xe ôm…

Bệnh viện An Việt có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Bệnh viện An Việt có làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. cụ thể, bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần với thời gian:

 • Sáng: Từ 7h30 – 12h00
 • Chiều: Từ 13h30 – 16h30

Người bệnh nên đi khám vào buổi sáng để có thể nhận kết quả xét nghiệm (khi được bắt buộc) ngay trong ngày.

mặt khác, các bác sĩ giỏi được mời về đều đặn có lịch khám cụ thể, tuy nhiên hiện nay (tháng 11/2021) do tình hình dịch bệnh COVID nên sẽ ảnh hưởng đến lịch khám của các bác sĩ. Bạn đọc có thể tham khảo lịch khám của các bác sĩ trên BookingCare để đặt hẹn và chủ động kế hoạch đi khám.

Giá khám tại Bệnh viện An Việt 

Cần hiểu rõ khi đi khám ở bất cứ bệnh viện, phòng khám nào thì người bệnh cũng cần lưu ý dự trù thêm các chi phí ngoài tiền khám như: chi phí chụp chiếu, xét nghiệm (nếu được bắt buộc); tiền thuốc; tiền thủ thuật (nếu được yêu cầu,…

Chi phí khám sẽ phụ thuộc vào việc người bệnh chọn chuyên khoa gì, bác sĩ nào, khám mới hay là tái khám,… mà có giá khám khác nhau. Người bệnh có thể tham khảo bảng giá sản phẩm trong hình ảnh dưới đây.

Về giá chụp chiếu, xét nghiệm thì rất phong phú, phụ thuộc vào quy trình khám mà bác sĩ sẽ chỉ định. Tất cả các chi phí sản phẩm đều đặn được bệnh viện công khai trên trang web và tại bệnh viện để bệnh nhân thuận tiện tra cứu.

Bảng giá dịch vụ niêm yết tại Bệnh viện Đa khoa An Việt – Ảnh: BookingCare

✅ Mọi người cũng xem : côn đảo ở đâu võ thị sáu

Hướng dẫn Đặt khám tại Bệnh viện An Việt

Hiện tại, BookingCare đã liên kết với bệnh viện để bạn đọc có khả năng đặt hẹn khám trước với các bác sĩ qua BookingCare.

Bạn đọc có thể đặt hẹn trước với bác sĩ tại Bệnh viện An Việt qua các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang web bookingcare.vn hoặc tải Apps BookingCare về trên điện thoại.

Bước 2: Gõ từ “An Việt” vào ô tìm kiếm tại trang chủ và chọn Bệnh viện An Việt

tìm kiếm đặt khám bv an việt trên BookingCare Tìm kiếm BV An Việt trên trang BookingCare

Bước 3: Chọn bác sĩ và giờ khám theo nhu cầu, điền thông tin các nhân và đặt lịch.

Bước 4: Nhận hướng dẫn đi khám cụ thể qua Apps của BookingCare

Bước 5: Chuẩn bị hồ sơ cần thiết và ghi lại lịch hẹn khám để chuẩn bị hấp dẫn nhất cho cuộc khám.

Lưu ý quan trọng khi đi khám tại Bệnh viện An Việt (kinh nghiệm đi khám)

Để quá trình đi khám được thuận lợi, nhénh chóng và tiết kiệm, BookingCare sẽ chia sẻ đến bệnh nhân một vài kinh nghiệm đi khám, những lưu ý quan trọng được đúc rút từ trải nghiệm thực tế. 

 • Lịch khám của các bác sĩ có thể thay đổi ngay do nhiều bác sĩ giỏi được mời về hiện vẫn đang công tác tại các bệnh viện lớn. Để thuận tiện cho việc đi khám, người bệnh có thể tham khảo thông tin lịch khám và đặt lịch với các bác sĩ tại bệnh viện thông qua hệ thống BookingCare.
 • Nên chuẩn bị sẵn tiền mặt (khoảng 3 – 5 triệu đồng) để thanh toán trong trường hợp sinh ra xét nghiệm hoặc có yêu cầu nhập viện. Bệnh viện cũng có hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM cho bệnh nhân tại quầy thu ngân tầng 1.
 • Nhịn ăn sáng nếu cần làm các xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày, đại tràng. Cần có người đi cùng trong trường hợp muốn nội soi gây ra mê.
 • Bệnh viện chưa có thường xuyên chỉ dẫn dễ nhận biết cho bệnh nhân. Người bệnh nên chủ động hỏi nhân viên bệnh viện để tránh mất thời gian đi tìm kiếm.
 • Người bệnh đi xe máy và ô tô có thể gửi xe ngay dưới tầng hầm tòa nhà bệnh viện. mặc khác, vào thời gian cao điểm, tầng hầm quá tải, người bệnh có thể đỗ xe dọc Phố Vọng ngay gần đó theo vạch kẻ đường (lưu ý gửi xe tại Phố Vọng có mất phí). 
Khu vực để xe tại Phố Vọng được phân cách bằng vạch kẻ đường – Ảnh: BookingCare
 • Với BHYT nhà nước: BHYT nhà nước áp dụng cho bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện An Việt hoặc có giấy chuyển viện từ đơn vị khác.
 • Với BHYT tư nhân, người bệnh sẽ được chi trả chi phí với các đơn vị bảo lãnh trực tiếp. Trong trường hợp không có bảo lãnh trực tiếp, bệnh viện sẽ xuất hóa đơn đỏ để bệnh nhân thanh toán với bên Bảo hiểm. 
 • Bệnh viện có khu vực vui chơi dành cho trẻ em (cuối hành lang tầng 2) và khu vực căng tin (bên cạnh thang máy tầng 1) cho người bệnh trong lúc đợi kết quả xét nghiệm.
Khu vui chơi dành cho trẻ em tại tầng 2 của bệnh viện – Ảnh: BookingCare
 • hiện nay, (tháng 11/2021) tất cả các bệnh nhân đến thăm khám cần test nhénh covid trước khi vào khám, chi phí test nhanh là 150.000đ.

Trên đây là những chia sẻ của BookingCare khi đi khám tại Bệnh viện Đa khoa An Việt. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn và người thân có trải nghiệm tốt khi tới khám tại bệnh viện này.Các câu hỏi về bệnh viện an việt ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện an việt ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé