Bài viết BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ – Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ – AIH thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ – Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ – AIH trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ – Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ – AIH”

Đánh giá về BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ – Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ – AIH


Xem nhanh
►HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT VIDEO MỚI MỖI NGÀY NHÉ: (https://goo.gl/fQvbx1)
Bệnh viện Quốc Tế Mỹ (AIH) tọa lạc lại Khu đô thị An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là một trong những bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng cả tiêu chuẩn JCI và các tiêu chuẩn Mỹ trong thiết kế và xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành, mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam.

Với mục tiêu đó, AIH luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ và phát triển đội ngũ bác sĩ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện.

Bệnh viện AIH đang sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với 1 tầng hầm, 10 tầng cao, công suất hoạt động 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và các phòng chức năng. Các phòng và dịch vụ tại AIH đều tuân theo các tiêu chuẩn Mỹ nhằm đảm bảo sự an toàn và tiện lợi nhất cho bệnh nhân và người nhà.

AIH cung cấp dịch vụ y tế đa chuyên khoa, trong đó có 5 chuyên khoa mũi nhọn gồm: Sản Phụ khoa, Nhi khoa, Khoa Ngoại tổng quát, Khoa Thận - Niệu - Nam khoa, và Khoa Tiêu hóa - Gan mật. Đội ngũ bác sĩ và quản lý của Bệnh viện là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, được đào tạo ở Bắc Mỹ và châu Âu. Ngoài ra, AIH tự tin mang đến cho các bệnh nhân một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tụy và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Bệnh viện AIH cũng không ngừng đẩy mạnh liên kết với các hệ thống y tế nổi tiếng của Mỹ trong nghiên cứu và đào tạo, trao đổi chuyên môn, chẩn đoán và điều trị, cập nhật và ứng dụng công nghệ và kỹ thuật điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ.

Với tầm nhìn trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ y tế quốc tế đáng tin cậy trong khu vực, Bệnh viện AIH luôn hướng đến sự hoàn hảo trong dịch vụ nhằm đem lại sự an tâm và hài lòng cho bệnh nhân và gia đình.

Tầm nhìn

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ y tế quốc tế đáng tin cậy trong khu vực

Sứ mệnh

Mang dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn Mỹ đến cho bệnh nhân và gia đình

Giá trị cốt lõi

- An toàn bệnh nhân: Sự an toàn của bệnh nhân được đặt lên hàng đầu
- Chính trực: Hành xử trung thực và đáng tin cậy
- Hợp tác: Đề cao tinh thần hợp tác hiệu quả
- Chất lượng vượt trội: Mang đến dịch vụ y tế chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ

AIH Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ Quận 2 HCMC | Health Check American International Hospital District 2
-------------
ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT VIDEO MỚI MỖI NGÀY NHÉ: (https://goo.gl/fQvbx1)
-------------

Kênh chủ yếu chia sẻ những trải nghiệm được đánh đổi bằng tiền bạc, mồ hôi, nước mắt, và cả tuổi thanh xuân. Mình hy vọng những thông tin hữu ích sẽ được các bạn đón nhận để từ đó giúp cho những khó khăn trong cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn :

+ Kiếm tiền
+ Đầu Tư
+ Thủ thuật
+ Vlog

Mọi thông tin góp ý xin gửi về:
Email: [email protected]

Ủng hộ cafe qua tài khoản:
Techcombank: 19029832639027
Paypal: https://www.paypal.me/dangduchoa

#benhvienquoctemy #AIH

Gửi câu hỏi của bạn cho công ty chúng tôi

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ

Địa chỉ: Số 6, Đường Bắc Nam 3 (Lối vào 199 Nguyễn Hoàng),Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí MinhTel: 028 3910 9999Fax: (84-8) 3924 6129 – 3924 6130Email: [email protected]

✅ Mọi người cũng xem : mã cvv agribank nằm ở đâu

Đánh giá

  • Bác sĩ

  • dịch vụ

  • Cơ sở vật chất

  • GiáCác câu hỏi về bệnh viện aih ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện aih ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé