Bài viết Tổng quan về cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai mới nhất thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Tổng quan về cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai mới nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tổng quan về cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai mới nhất”

Đánh giá về Tổng quan về cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai mới nhất


Xem nhanh

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai nằm trong hệ thống Bảo hiểm xã hội Việt Nam và là một trong số những cơ quan hành chính quan trọng của tỉnh Đồng Nai, hỗ trợ người dân, các đơn vị tổ chức giải quyết các vấn đề liên quan đến chính sách bảo hiểm xã hội.

Địa chỉ của Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai được thành lập ngày 15/07/1995 theo quyết định của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Hiện bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đồng Nai có trụ sở tại Số 219, Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Khi có việc cần giải quyết người dân và các đơn vị tổ chức có khả năng liên hệ với BHXH tỉnh Đồng Nai qua các thông tin được cung cấp dưới đây.

STT # THÔNG TIN CHI TIẾT BHXH TỈNH ĐỒNG NAI
1 Địa chỉ Số 219 Đ, Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
2 Email [email protected]  
3 Website https://dongnai.baohiemxahoi.gov.vn/ 
4 Điện thoại – Công việc: 0251 3827 342- Tiếp dân: 0251 3823 723
5 Đơn vị cấp trên trực tiếp Bảo hiểm xã hội Việt Nam
6 Giờ làm việc Sáng thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần – Sáng từ:  07 giờ – 11 giờ 30 phút – Chiều 13 giờ – 16 giờ 30 phút. Chiều Thứ 7 và Chủ Nhật: Nghỉ
6 Ban giám đốc Ông Nguyễn Văn Thành Phó giám đốc BHXH tỉnh Đồng Nai kể từ ngày 1/5/2021

Cơ quan BHXH tỉnh Đồng Nai có nhiệm vụ chính là xây dựng, trình Tổng Giám đốc BHXH VIệt Nam kế hoạch ngắn hạn và dài hạn về phát triển BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn và chương trình công tác hàng năm; tổ chức thực hiện kế hoạch, chương trình sau khi được phê duyệt; Chỉ đạo, hướng dẫn Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức chi trả các chế độ BHXH, BHTN theo đúng quy định; Tổ chức kiểm tra, giải quyết các kiến nghị, khiếu nại, tố cáo về việc thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT đối với các đơn vị trực thuộc; Tổ chức thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền, thường nhật các chế độ, chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT…

Phạm vi quản lý của Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai

Hiện tại, cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề liên quan đến BHXH của 11 đơn vị hành chính trực thuộc gồm: TP. Biên Hòa; thị xã Long Khánh và các huyện: Long Thành; Nhơn Trạch; Trảng Bom; Thống Nhất; Định Quán; Tân Phú; Cẩm Mỹ; Vĩnh Cửu; Xuân Lộc. 

các bộ phận BHXH các huyện thị, thành phố trực thuộc BHXH tỉnh Đồng Nai gồm có:

 • Cơ quan bảo hiểm xã hội Thành Phố Biên Hòa
 • Cơ quan bảo hiểm xã hội Thị xã Long Khánh
 • Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Xuân Lộc
 • Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Nhơn Trạch
 • Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Định Quán
 • Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Tân Phú
 • Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Thống Nhất
 • Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Cẩm Mỹ
 • Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Vĩnh Cửu
BHXH thành phố biên hòa trực thuộc sự quản lý của Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai.BHXH thành phố biên hòa trực thuộc sự quản lý của Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai. BHXH thành phố biên hòa trực thuộc sự quản lý của Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai.

Người lao động có hộ khẩu hoặc đang tạm trú tại tỉnh Đồng Nai thuộc bộ phận huyện thị, thành phố tại địa điểm nào thì đến các cơ quan BHXH trực thuộc đó để giải quyết. các bộ phận BHXH trực thuộc sẽ thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn và chỉ đạo của BHXH tỉnh.

Xem thêm >> Chức năng nhiệm vụ của Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh

vận hành của BHXH tỉnh Đồng Nai 

Trong những qua, Cơ quan BHXH Đồng Nai đã đóng góp một phần không nhỏ sức lực vào công cuộc phụng sự nhân dân. Luôn tích cực, chủ động phối hợp chặt chẽ với các bộ phận liên quan đẩy mạnh vận hành tuyên truyền về sự đổi mới, hoàn thiện chính sách BHXH, BHYT. Các vận hành tuyên truyền được triển khai đồng bộ từ tỉnh đến huyện dưới nhiều hình thức đa dạng. Sự kết hợp hài hòa, khéo léo giữa các cách thức tuyên truyền truyền thống tương đương tuyên truyền hiện đại đã tạo ra sự chuyển biến rõ nét trong  nhận thức và hành động của cả các cấp lãnh đạo và nhân dân. Giúp nhân dân nhận thức tầm quan trọng của BHXH và BHYT trong cuộc sống xã hội.

Trong quy trình xây dựng, phát triển, ngành BHXH Đồng Nai đã vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng thường xuyên danh hiệu cao quý gồm: Huân chương Lao động: hạng Ba (năm 1999), hạng Nhì (năm 2004), hạng Nhất (năm 2008) và nhiều Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ thi đua của UBND tỉnh, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh…

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và BHXH Việt Nam cơ quan BHXH tỉnh Đồng Nai đã làm tốt công tác tham mưu với UBND tỉnh ban hành các văn bản chỉ đạo triển khai thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh. Tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, tận tụy với của việc của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động toàn ngành BHXH tỉnh được đánh giá cao.

Để tiếp nối thành công các cấp ủy Đảng, chính quyền, toàn ngành BHXH tỉnh Đồng Nai, cán bộ công nhân viên trong ngành sẽ luôn nỗ lực vượt qua những điều kiện, thách thức, tiếp tục phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp tục vững bước đi lên.

TIN LIÊN QUAN

 • bảo hiểm xã hội tỉnh bắc ninhbảo hiểm xã hội tỉnh bắc ninh
  Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Ninh: Thông tin liên lạc và chức năng09/08/2022
 • Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Bình: Thông tin, chức năng và nhiệm vụ08/08/2022
 • Bảo hiểm xã hội quận Tây HồBảo hiểm xã hội quận Tây Hồ
  Bảo hiểm xã hội quận Tây Hồ: chi tiết thông tin liên hệ năm 202229/07/2022
 • Bảo hiểm xã hội quận Hoàn KiếmBảo hiểm xã hội quận Hoàn Kiếm
  Bảo hiểm xã hội quận Hoàn Kiếm thông tin LH mới nhất 202227/07/2022
 • Giới thiệu bảo hiểm xã hội thành phố Hà NộiGiới thiệu bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội
  Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội thông tin liên lạc mới nhất 202218/07/2022
 • bảo hiểm xã hội tự nguyện là gìbảo hiểm xã hội tự nguyện là gì
  Bảo hiểm xã hội tự nguyện là gì theo pháp luật quy định14/07/2022
Copy LinkCopy LinkFacebookFacebookTwitterTwitterPinterestPinterestTumblrTumblr


Các câu hỏi về bảo hiểm xã hội tỉnh đồng nai nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm xã hội tỉnh đồng nai nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé