Bài viết Thông tin địa chỉ, số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Thông tin địa chỉ, số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Thông tin địa chỉ, số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai”

Đánh giá về Thông tin địa chỉ, số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai


Xem nhanh

8 Tháng Ba, 2022 Nguyễn Huệ

Người lao động đang cư trú ở Đồng Nai có mong muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần có khả năng nộp giấy tờ tại cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai

1. Giới thiệu bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai

     Đồng Nai là tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ nước ta, với 11 đơn vị hành chính trực thuộc gồm: Thành phố Biên Hòa – là trung tâm chính trị kinh tế văn hóa của tỉnh; thị xã Long Khánh và 9 huyện: Long Thành; Nhơn Trạch; Trảng Bom; Thống Nhất; Cẩm Mỹ; Vĩnh Cửu; Xuân Lộc; Định Quán; Tân Phú.       Là một tỉnh nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai tiếp giáp với các vùng sau: Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, Phía Đông Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng, Phía Tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh, Phía Tây Bắc giáp tỉnh Bình Dương và Bình Phước, Phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

     Bảo hiểm xã hội Tỉnh Đồng Nai được thành lập ngày 15 tháng 07 năm 1995 theo quyết liệt của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam. 

     Đến nay, cơ cấu hệ thống tổ chức bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai bao gồm: 10 phòng, ban chuyên môn và 10 cơ quan bảo hiểm xã hội các huyện thị, thành phố.

     Hiện tại, bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai có địa chỉ tại: số 219 Hà Huy Giáp, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

     Email liên lạc: [email protected]                      Fax: 0251.3818632 

2. Nơi nhận bảo hiểm xã hội ở Đồng Nai

     Người lao động có H.K hoặc đang tạm trú ở Đồng Nai mà nghỉ việc có mong muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì có khả năng chuẩn bị 01 bộ hồ sơ đề nghị hưởng bảo hiểm xã hội một lần đến cơ quan bảo hiểm xã hội tại:

  • Cơ quan bảo hiểm xã hội Thành Phố Biên Hòa

     Địa chỉ: Nguyễn Ái Quốc, Quang Vinh, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

     Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Xuân Hoà, Long Khánh, Đồng Nai

  • ✅ Mọi người cũng xem : sapa ở đâu

    Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Trảng Bom

     Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh, thị trấn Tràng Bỏm, Trảng Bom, Đồng Nai

  • Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Xuân Lộc

     Địa chỉ: 5 Phan Bội Châu, Thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai

     Địa chỉ: Lê Duẩn, Thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai

  • Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Nhơn Trạch

     Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh, Thị trấn Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai

     Địa chỉ: 3 Tháng 2, thị trấn Định Quán, Định Quán, Đồng Nai

     Địa chỉ: Qlộ 20 Tt Tân Phú Huyện Tân Phú, Thị Trấn Tân Phú, Tân Phú, Đồng Nai

     Địa chỉ: Xã Xuân Thạnh, Huyện Thống Nhất, Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai

  • Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Cẩm Mỹ

     Địa chỉ: xã Long Giao, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai

  • Cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Vĩnh Cửu

     Địa chỉ: Tỉnh Lộ 767, thị trấn Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

     Số điện thoại tư vấn bảo hiểm xã hội Đồng Nai: 19006500

3. Mức hưởng bảo hiểm xã hội 1 lần

     Mức hưởng BHXH 1 lần được tính theo số năm đã đóng BHXH, cứ mỗi năm được tính như sau:

     a) 1,5 tháng mức bình quân tiền lương tháng đóng BHXH cho những năm đóng trước năm 2014.

     b) 02 tháng mức bình quân tiền lương tháng đóng BHXH cho những năm đóng từ năm 2014 trở đi.

     c) Trường hợp thời gian đóng BHXH chưa đủ một năm thì mức hưởng BHXH bằng số tiền đã đóng, mức tối đa bằng 02 tháng mức bình quân tiền lương tháng đóng BHXH.

     tuy nhiên, mức hưởng BHXH 1 lần thực hiện theo quy định tại khoản 2 Điều 60 Luật BHXH 2014 không bao gồm số tiền Nhà nước hỗ trợ đóng BHXH tự nguyện, trừ trường hợp quy định tại điểm c khoản 1 Điều này.

     Thời điểm tính BHXH 1 lần là thời điểm ghi trong quyết liệt của cơ quan BHXH.

4. Tình huống tham khảo: giấy tờ hưởng chế độ thai sản tại Đồng Nai

     Thưa Luật sư, Hiện tại tôi có vấn đề muốn nhờ Luật sư tư vấn giúp:

     Tôi đang sống ở thành phố Biên Hòa, đã có H.K ở đây và làm làm công nhân ở Doanh nghiệp X đã được 3 năm. hiện nay tôi đang mang thai tháng thứ 7 và chuẩn bị nghỉ sinh cháu. Vậy tôi muốn hỏi là sau khi sinh con, tôi có phải chuẩn bị giấy tờ hay giấy tờ không và nộp về cơ quan nào để được hưởng chế độ thai sản? Tôi có phải tự mình thực hiện các hồ sơ không hay là Doanh nghiệp sẽ làm giúp tôi. Tôi mong nhận được câu trả lời từ Luật sư. Tôi xin cảm ơn Luật sư. 

     Nếu như đủ khó khăn để hưởng chế độ thai sản thì sau khi sinh con bạn phải nộp bản sao giấy khai sinh hoặc bản sao giấy chứng sinh của con đến công ty để được giải quyết chế độ thai sản:

     giấy tờ được nộp trong thời hạn 45 ngày kể từ ngày trở lại làm việc và trong thời gian 10 ngày kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ từ bạn, Doanh nghiệp sẽ có trách nhiệm lập và nộp hồ sơ đến cơ quan bảo hiểm xã hội để giải quyết chế độ thai sản.

dịch vụ hỗ trợ khách hàng về hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai:

Tư vấn qua Tổng đài 19006500: Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng dùng nhất, vì bạn có khả năng đặt thêm các câu hỏi về nơi nhận bảo hiểm xã hội ở Đồng Nai như: khó khăn, mức hưởng, giấy tờ… Chỉ sau một số câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật toàn quốc vào bất cư thời gian nào công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi Email câu hỏi về địa chỉ: [email protected] Chúng Tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. mặc khác việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi do đó bạn nên gọi cho Luật khắp cả nước để được tư vấn hấp dẫn nhất.

      Luật khắp cả nước xin chân thành cảm ơn./.

Chuyên viên: Hải Quỳnh

Tư vấn Email Soạn đơn, hợp đồng Tư vấn tại văn phòngCác câu hỏi về bảo hiểm xã hội đồng nai nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm xã hội đồng nai nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé