Bài viết Cạm bẫy chết người tại chợ đen mua bán trứng phụ nữ ở Trung Quốc: Nữ sinh đại học đánh cược cả tương lai để được sống hưởng nhất thời thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Cạm bẫy chết người tại chợ đen mua bán trứng phụ nữ ở Trung Quốc: Nữ sinh đại học đánh cược cả tương lai để được sống hưởng nhất thời trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cạm bẫy chết người tại chợ đen mua bán trứng phụ nữ ở Trung Quốc: Nữ sinh đại học đánh cược cả tương lai để được sống hưởng nhất thời”

Đánh giá về Cạm bẫy chết người tại chợ đen mua bán trứng phụ nữ ở Trung Quốc: Nữ sinh đại học đánh cược cả tương lai để được sống hưởng nhất thời


Xem nhanh
BÁO LAO ĐỘNG |
Trong vai là những phụ nữ có nhu cầu hiến trứng, nhận bồi dưỡng cao – cụm từ nói tránh thường được những người môi giới mua bán trứng trong các nhóm kín, hàng chục nghìn người tham gia trên mạng xã hội sử dụng. Chúng tôi dễ dàng nhận được những cuộc hẹn chào mời của môi giới.
Mời quý vị và các bạn xem thêm:
──────────────────────────────

Bản quyền thuộc Báo Lao Động – Cơ quan của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

* Website: https://laodong.vn
* Đường dây nóng: 096 838 3388
* Email: [email protected]
* Fanpage: https://www.facebook.com/LaoDongTVOnline/

#baolaodong #bld

Các nữ sinh đại học trở thành nguồn cung cấp trứng chất lượng cao của những kẻ buôn bán trứng người. Thậm chí chúng còn tiếp cận những nữ sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, đặc biệt là những cô gái đang phải vay nợ để lôi kéo, dụ dỗ các bạn gái trẻ bằng đủ lời đường mật, và không ít nữ sinh đã nhénh chóng rơi vào cạm bẫy.

Nữ sinh đại học – nguồn hàng chợ đen

Cạm bẫy chết người tại chợ đen mua bán trứng phụ nữ ở Trung Quốc: Nữ sinh ĐH đánh cược cả tương lai để được sống hưởng nhất thời - Ảnh 1.

Trứng người dưới kính hiển vi

Trẻ tuổi, khỏe mạnh, chưa đám cưới, chưa sinh con, phụ thuộc kinh tế – đây chính là đặc trưng của nữ sinh đại học thu hút bàn tay tội ác của những kẻ môi giới sinh sản phi pháp. Xung quanh các trường đại học là những con phố ăn vặt, nhà nghỉ, khách sạn, phòng khám y tế, nhà vệ sinh công cộng… đâu đâu cũng thấy quảng cáo “Hiến tặng trứng, thu nhập hàng chục triệu đồng hàng tháng”, “Chọc hút trứng không đau”…

Giá bán trứng phụ thuộc vào tuổi tác, bằng cấp, dung mạo của người bán; theo đó, giá trứng của các cô gái 17-18 tuổi rơi vào khoảng 10-30 nghìn tệ (cũng như 35,5-106,4 triệu đồng). Dụ dỗ các cô gái trẻ bán trứng chỉ là bước đầu trong hàng loạt hoạt động phi pháp liên quan đến việc sinh sản của con người.

✅ Mọi người cũng xem : cuống bao tử nằm ở đâu

Hút trứng không đau – nhiều kẻ động lòng

Nhà vệ sinh công cộng trong trung tâm thương mại gần trường mà sinh viên Tiểu Lý đang theo học xuất hiện rất nhiều quảng cáo “hiến tặng trứng, mức lương hàng chục triệu đồng mỗi tháng”, “chọc hút trứng không đau”. Những lời chào mời hấp dẫn như vậy đã khiến cô khó mà kìm lòng được.

Thông qua kiểm tra thể trạng và phỏng vấn, cô gái trẻ phải xếp hàng nửa tháng chờ tới lượt tiêm thuốc quá kích buồng trứng và chọc hút lấy trứng, Tiểu Lý suýt nữa thì đã bước chân vào “Quỷ môn quan”.

“Thủ thuật không có gây tê, tôi đau đến mức nước mắt chảy tùm lum, một thời gian khá dài sau vẫn phải nằm bất động một chỗ. Sau đó, tôi bị nhiễm trùng, phần bụng dưới xuất hiện thường xuyên mụn nước, phải nằm viện điều trị mãi mới khỏi.” – Tiểu Lý vô cùng hối hận về việc đã qua.

Cạm bẫy chết người tại chợ đen mua bán trứng phụ nữ ở Trung Quốc: Nữ sinh đại học đánh cược cả tương lai để được sống hưởng nhất thời - Ảnh 2.

Kỹ thuật tiêm tinh trùng vào bào tương trứng hiện đại nhất hiện nay, cho phép thụ tinh thành công với tỷ lệ vượt trội

“Con gái mỗi tháng đều đặn rụng trứng, nếu không sinh con thì trứng ấy rụng lãng phí, tôi nghĩ lợi dụng chúng, bán lấy tiền mua những món đồ mình thích, cũng không phải chuyện gì xấu cả.” – Cô sinh viên 21 tuổi Hứa Phương Phương (tên nhân vật đã được thay đổi) đánh giá hành vi bán trứng của mình như vậy.

Cô cho biết, trừ lúc chọc hút trứng hơi đáng sợ, chọc hút trứng xong thắt lưng đau vài ngày, thì cảm thấy cơ thể không có thay đổi ngay gì lớn. Cô gái hồn nhiên chia sẻ: “Bán xong trứng còn có tiền mua điện thoại mới, rất vui vẻ.”

bên cạnh đó, những kẻ môi giới chợ đen còn khuyến khích các cô gái lôi kéo bạn bè tham gia để kiếm thêm tiền hoa hồng. Với mỗi đơn hàng thành công, các cô gái được trích phần trăm 3-5 nghìn tệ (tương đương 10,6-17,7 triệu đồng), Hiện tại đã có rất nhiều nữ sinh bị cuốn vào con đường phạm pháp này.

Có nữ sinh sau khi mắc câu, được kẻ môi giới sắp xếp tiêm thuốc quá kích buồng trứng, thế nhưng phòng khám được giao nhiệm vụ tiêm đã tiêm quá liều khiến cô gái bị rụng quá thường xuyên trứng cùng 1 lúc, gây di chứng dài lâu về sau.

✅ Mọi người cũng xem : mua sữa của viện dinh dưỡng ở đâu

Lẩn trốn điều tra – hàng dài người chờ bán trứng

Cạm bẫy chết người tại chợ đen mua bán trứng phụ nữ ở Trung Quốc: Nữ sinh ĐH đánh cược cả tương lai để được sống hưởng nhất thời - Ảnh 3.

Sinh thiết phôi để sàng lọc bệnh di truyền và sàng lọc giới tính

“Cung cấp các cô gái hiến trứng có nhóm máu khác nhau, cung cấp người mang thai hộ, sinh con trai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, chọn lọc nam hay nữ theo yêu cầu, nhận khoán sản phẩm từ A đến Z…” đây là quảng cáo công khai trên mạng xã hội Weibo của công ty TNHH sức khỏe Bảo Như Nguyện có trụ sở tại Quảng Châu (Trung Quốc).

“Khách hàng chủ yếu đến từ Quảng Tây, Quý Châu, Tứ Xuyên (Trung Quốc), không ít phụ nữ tuổi từ 20-30 tại các khu vực nông thôn nghèo làm nghề đẻ thuê, mỗi một đứa trẻ ra đời thành công, họ kiếm được 200 nghìn tệ (tương đương 709 triệu đồng).” – Anh La, nhân viên của Bảo Như Nguyện tiết lộ.

Trong buổi phỏng vấn, anh La còn phẫn nộ giãi bày một “ca khó” mình đang gặp phải, đó chính là giúp khách hàng xử lý hủy thai: “Đứa trẻ này là do một khách hàng ủy nhiệm cho Chúng Tôi nhờ người mang thai hộ, vì để tăng tỉ lệ thành công, công ty chúng tôi đã chuyển 2 phôi vào tử cung người mang thai hộ, không ngờ cả 2 phôi đều các nhóm đậu trở thành thai long phụng (sinh đôi 1 trai 1 gái). Nhưng khách hàng đã có 2 người con gái, chỉ cần con trai thôi, muốn phá bỏ thai con gái.”

Trường hợp thai đã làm tổ như trên, không có cách nào để xử lý theo mong muốn của khách hàng, xác suất thai nam bị phá là 50%, tương tự thai nữ cũng vậy.

Cạm bẫy chết người tại chợ đen mua bán trứng phụ nữ ở Trung Quốc: Nữ sinh đại học đánh cược cả tương lai để được sống hưởng nhất thời - Ảnh 4.

Minh họa thủ thuật chọc hút trứng

Từ bán trứng, cho thuê tử cung, đến bán trẻ sơ sinh, anh La tỏ ra vô cùng thuần thục: “Những việc này đều trái pháp luật, không thể làm một cách quang minh chính đại. Ở Doanh nghiệp Chúng Tôi, khách hàng mới tìm đến chủ yếu là do khách hàng cũ giới thiệu, những khách xem được quảng cáo trên mạng mà tìm tới thì Chúng Tôi không dám tiếp.”

Vì để trốn tránh điều tra, những công ty này vận hành dưới vỏ bọc buôn bán các ngành nghề hợp pháp, tất cả giấy tờ hồ sơ, nhân viên đều đặn phân chia phụ trách mạch lạc, có địa điểm hành nghề bí mật, tổ chức chặt chẽ.

Anh Đặng, mới chỉ học hết cấp 2, là nhân viên của một Doanh nghiệp chuyên về khoa học máy tính, nhưng trên thực tế, sự thật lại cách xa nghìn dặm: “Khi bắt đầu vào làm, công việc của tôi là sửa máy tính, lương mỗi tháng 2 nghìn tệ (tương đương 7 triệu đồng), sau đó ông chủ lại bảo tôi lên mạng tìm khách hàng đang muốn dùng dịch vụ mang thai hộ, mỗi đơn hàng thành công, tôi được nhận 2 nghìn tệ tiền hoa hồng.”

Anh Đặng sau đó đã bị bắt và bị phạt tù có thời hạn 1 năm về tội hành nghề y phi pháp.

✅ Mọi người cũng xem : biên dịch viên làm việc ở đâu

Chuyên gia cảnh tỉnh – mọi hoạt động phải tuân thủ luật pháp

Cạm bẫy chết người tại chợ đen mua bán trứng phụ nữ ở Trung Quốc: Nữ sinh ĐH đánh cược cả tương lai để được sống hưởng nhất thời - Ảnh 5.

Tiêm tinh trùng vào bào tương trứng thực hiện trên đĩa petri

Tiểu Lương mới 17 tuổi nhưng đã bán trứng thường xuyên lần, kéo theo 2 buồng trứng đều đặn bị tổn thương nặng, phải làm phẫu thuật cắt bỏ. Ở Chiết Giang có 2 nữ sinh vì muốn mua điện thoại di động mới mà bán trứng của chính mình, sau khi thực hiện thủ thuật chọc hút trứng, họ phải trải qua di chứng là những cơn đau chướng bụng hàng ngày.

Chu Y Mẫn – Chủ nhiệm khoa Nội tiết sinh sản, Bệnh viện phụ sản trực thuộc Viện y học, Đại học Chiết Giang (Trung Quốc) cho biết, hội chứng quá kích buồng trứng sau chọc hút, nhẹ thì đau bụng nôn mửa, nặng thì chướng bụng, tắc động mạch, suy thận, tràn dịch phổi, tắc động mạch não có thể kéo theo tử vong.

“Chọc hút trứng còn tiềm ẩn nguy cơ tổn thương buồng trứng, có thể làm buồng trứng hoại tử do thiếu máu, nếu phát hiện muộn thì phải cắt bỏ buồng trứng và ống dẫn trứng. Cắt bỏ 1 bên đồng nghĩa với hạn chế 1 nửa tiềm lực sinh sản, cắt bỏ cả 2 bên tức là mất hoàn toàn khả năng làm mẹ.” – Chu Y Mẫn nói.

Ngoài tiềm ẩn nguy cơ tác động tới thể trạng, hành vi bán trứng còn vi phạm pháp luật và đạo đức xã hội, cùng lúc ấy cũng là tác nhân khởi phát thường xuyên loại tội phạm liên quan như: uy hiếp phụ nữ bán trứng, mua bán phôi thai, mua bán trẻ em…

Cạm bẫy chết người tại chợ đen mua bán trứng phụ nữ ở Trung Quốc: Nữ sinh đại học đánh cược cả tương lai để được sống hưởng nhất thời - Ảnh 6.

Hình minh họa

Giá cả của trứng và ngoại hình, bằng cấp của người bán có quan hệ chặt chẽ với nhéu, nhiều người lợi dụng các kỹ thật thụ tinh nhân tạo để chọn lọc nam hay nữ (thường là con trai), khiến tỷ lệ mất cân bằng giới tính ngày càng nghiêm trọng.

Giải quyết vấn đề mua bán – hiến tặng trứng như thế nào hiện nay vẫn còn là vấn đề khiến các chuyên gia đau đầu. thường xuyên chuyên gia cho rằng, cần thắt chặt hơn nữa việc hiến tặng trứng vì mục đích nhân đạo, tránh cho những kẻ trục lợi lợi dụng hiến tặng trứng như 1 kẽ hở để thực hiện hành vi mua bán, cùng lúc ấy cũng phải mở rộng quy mô các trung tâm nhận trứng hiến tặng, giải quyết phần nào bài toán “vô sinh” rất cấp thiết Hiện tại.

Nguồn: QQCác câu hỏi về bán trứng chợ đen ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bán trứng chợ đen ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé