Bài viết [giaidieuxanh.vn] File Backup iPhone từ iTunes nẳm ở đâu trên máy tính Windows, Mac thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu [giaidieuxanh.vn] File Backup iPhone từ iTunes nẳm ở đâu trên máy tính Windows, Mac trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “[giaidieuxanh.vn] File Backup iPhone từ iTunes nẳm ở đâu trên máy tính Windows, Mac”

Đánh giá về [giaidieuxanh.vn] File Backup iPhone từ iTunes nẳm ở đâu trên máy tính Windows, Mac


Xem nhanh
Cách xóa bản sao lưu icloud trên iphone mới nhất 2022. Cách xóa bản sao lưu có ảnh hưởng gì không? Hay xóa sao lưu icloud có sao không? là câu hỏi thường sảy ra khi có icloud iphone bị đầy 5G. Vì thế cách xóa các bản sao trên icloud là giải pháp tốt nếu không muốn mất thêm tiền.

Cách xóa bản sao lưu icloud iphone
1. Vào cài đặt mở chọn icloud
2. Chọn Quản lý dung lượng
3. Chọn các bản sao lưu
4. Chọn iphone này
5. Chọn xóa các bản sao lưu
6. Chọn tắt và xóa

Cách xóa bản sao lưu icloud trên đây không làm mất dữ liệu trên điện thoại. Khi xóa bản sao lưu icloud thì điện thoại không có sảy ra lỗi. Chúc các bạn xóa các bản sao lưu icloud trên iphone thành công.

►Cách xóa ảnh icloud, xoá dung lượng icloud bị đầy iphone!
►https://youtu.be/4qTi6mh5DBs

►PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ GÌ CŨNG CÓ Ở ĐÂY NÈ:
►► https://shp.ee/rbkfszx

Kết nối với tôi Gà Công Nghệ
►Fanpage: http://bit.ly/2k9dVrM
►Nhóm kiếm tiền youtube: http://bit.ly/2kzyptI
►Blogspot: https://haphanvan.blogspot.com/
►Twitter: http://bit.ly/2lJ4qzG
►Website: gacongnghe.org

Sao lưu back up là việc quan trọng không những trên iPhone mà bất cứu thiết bị nào cũng rất cần thiết, nhưng với những ai sử dụng iPhone bạn có biết File Backup iphone từ iTunes nằm ở đâu không và việc biết được File Backup iphone từ iTunes nằm ở đâu sẽ mang lại cho bạn điều gì ?

Bài viết liên quan

  • Cách cài iTunes trên máy tính Windows 10, 7, 8.1
  • Vị trí sao lưu iPhone ở chỗ nào trên máy tính Windows và Mac
  • Cách sửa lỗi iTunes không tìm thấy trên Windows 10
  • Chép hình từ máy tính vào iPhone mà không cần dùng iTunes
  • Cách chặn iTunes hỏi update, không cho iTunes hỏi cập nhật

Việc sao lưu backup trên iPhone rất quan trọng, thậm chí Apple cũng khá thoải mái trong vấn đề này khi cho phép người dùng lựa chọn sao lưu trên iCloud hay thông qua iTunes, Việc sao lưu này sẽ giúp bạn có thể khôi phục dữ liệu, ảnh hay video bị xóa trong trường hợp rất cần thiết. Và mặt khác nó giúp bạn chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang mới rất tốt. Nhưng bạn thực sự có biết được rằng File Backup iphone từ iTunes nằm ở đâu không, nó có nặng hay không và chúng ta có khả năng làm được gì với nó ?

file backup iphone tu itunes nam o dau tren may tinh windows mac

Nếu nói về lợi ích của file backup iPhone chắc hẳn ai cũng biết được có quá nhiều lợi ích từ việc sao lưu thiết bị như có thể chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới đơn giản, ngoài ra giúp bạn lưu lại được các file quan trọng mà không sợ mất. Có quá thường xuyên ích lợi như vậy nhưng bạn đã tự hỏi File Backup iPhone từ iTunes nằm ở đâu trên máy tính của bạn chưa, có quan tâm đến vấn đề này và bạn muốn lưu trữ nó ở một nơi nào đó đề phòng trường hợp xấu xảy ra hoặc dễ dàng bạn muốn xóa bỏ nó để đỡ chiếm tài nguyên của máy, hãy cùng Taimienphi đi tìm File Backup iPhone từ iTunes trên Windows tương đương Macbook nha.

File Backup iPhone từ iTunes nằm ở đâu ?

1. Tìm file Backup iPhone từ iTunes trên Windows

Bước 1: Trước khi đi tìm File Backup iPhone từ iTunes nằm ở đâu trên máy tính, bạn phải tiến hành sao lưu backup trước trong iTunes nếu bạn chưa từng làm tình trạng này hoặc mới cài lại máy tính.

file backup iphone tu itunes nam o dau tren may tinh windows mac 2

Bước 2: Tiếp đó mở hộp thoại Run bằng tổ hợp phím Windows + R và gõ %appdata% rồi OK để xác nhận thao tác.

file backup iphone tu itunes nam o dau tren may tinh windows mac 3

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến thư mục có tên là Roaming thuộc Appdata xuất hiện trong máy tính của mình, tại đây hãy tìm file có tên là Apple Computer và click đúp để mở nó nhé.

file backup iphone tu itunes nam o dau tren may tinh windows mac 4

Bước 4: Trong Apple Computer bạn đơn giản nhìn thấy được phần MobileSync, click chọn tiếp tục.

file backup iphone tu itunes nam o dau tren may tinh windows mac 5

Bước 5: Trong MobileSync sẽ thấy có một phần là Backup, dây chính là file Backup trên iPhone mà bạn đang tìm đấy. Dung lượng của file này chỉ vào khoảng 100 mb bạn có khả năng copy sang vị trí khác trong trường hợp cài đặt lại máy, hoặc cũng có khả năng tự đổi vị trí sao lưu backup lại vì trong iTunes hoàn toàn cho phép điều này hoặc xóa nỏi khỏi máy tính nếu cảm thấy nó chiếm dung lượng máy tính của bạn.

file backup iphone tu itunes nam o dau tren may tinh windows mac 6

2. Tìm file Backup iPhone từ iTunes trên Mac

Vừa rồi chúng ta đã hoàn tất việc tìm File Backup iPhone từ iTunes trên Windows, vậy còn trên Mac thì sao. Với những ai đang dùng Mac có khác gì so với Windows thông thường hay không.

Bước 1: Để tìm File Backup iPhone từ iTunes trên Mac bạn chỉ cần nhấn vào Go > chọn Go to Folder trên thanh menu thông thường, tính năng Go to Folder sẽ cho phép chúng ta truy cập nhanh đến một thư mục nào đó có trên Macbook.

file backup iphone tu itunes nam o dau tren may tinh windows mac 7

Bước 2: Khi giao diện của Go to Folder hiện lên chúng ta gõ vào đó ~/ Library rồi nhấn Go để thực thi mệnh lệnh.

file backup iphone tu itunes nam o dau tren may tinh windows mac 8

Bước 3: Một cửa sổ hiện lên tại đây bạn tìm thư mục có tên Application Support và nhấn vào đó.

file backup iphone tu itunes nam o dau tren may tinh windows mac 9

Bước 4: Tiếp tục trọng Application Support hãy tìm vị trí của MobileSync, đó là thư mục tiếp theo mà chúng ta cần truy cập vào.

file backup iphone tu itunes nam o dau tren may tinh windows mac 10

Bước 5: Và ngay sau đó chính là thư mục backup mà chúng ta đang tìm kiếm, nơi lưu trữ thông tin để khôi phục lại khi bạn dùng iPhone mới hoặc cài đặt lại máy.

file backup iphone tu itunes nam o dau tren may tinh windows mac 11

Như vậy chúng ta vừa đi tìm File Backup iPhone từ iTunes nằm ở đâu trên Windows và Macbook, từ đó sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc chủ động sao lưu hồi phục cũng như xóa file Backup này đi trong trường hợp không muốn giữ nó trong máy tính nữa. Và đây cũng không phải là sự lựa chọn duy nhất cho bạn nếu bạn muốn sao lưu dữ liệu, bakcup iPhone. Chúng ta hoàn toàn có thể sao chép dữ liệu iPhone bằng iTools, một phần mềm bên thứ 3 tương thích khá tốt với các thiết bị iOS và nó còn được đánh giá rất cao về tính liên kết nhanh chóng. Vì vậy việc sao chép dữ liệu iPhone bằng iTools cũng là một cách giúp bạn sao lưu và tìm kiếm file backup dễ dàng hơn nhiều.

https://thuthuat.Taimienphi.vn/file-backup-iphone-tu-itunes-nam-o-dau-tren-may-tinh-windows-mac-26419n.aspxĐối với các thiết bị iOS, việc thể hiện cá tính của mình lên thiết bị luôn là phương pháp mà người dùng ưu tiên hàng đầu nhất là những bản nhạc sở thích. tuy nhiên, không đơn giản như trên các thiết bị khác khi chỉ cần liên kết với máy tính là bạn đã có thể copy nhạc một cách dễ dàng. Với các thiết bị iOS lại phức tạp hơn chút và để copy nhạc vào iPhone đơn giản nhất bạn đọc có thể dùng công cụ iTunes với cách copy nhạc vào iPhone “nguyên thủy” mà những tín đồ quả táo thường hay sử dụng.

Từ khoá liên quan:

file backup iPhone tu itunes tren windows

, backup iPhone tren mac, backup dien thoai iPhone,Các câu hỏi về bản sao lưu iphone nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bản sao lưu iphone nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé