Bài viết Thủ Thuật Tìm Bản Nháp Đã Lưu Trên Facebook Siêu Dễ – Cẩm nang Hải Phòng thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Thủ Thuật Tìm Bản Nháp Đã Lưu Trên Facebook Siêu Dễ – Cẩm nang Hải Phòng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Thủ Thuật Tìm Bản Nháp Đã Lưu Trên Facebook Siêu Dễ – Cẩm nang Hải Phòng”

Đánh giá về Thủ Thuật Tìm Bản Nháp Đã Lưu Trên Facebook Siêu Dễ – Cẩm nang Hải Phòng


Xem nhanh
Mình đã mất cả buổi đi tìm tòi, hết đọc bài viết rồi xem cả những video nước ngoài. Nhưng cũng chẳng có cách nào tìm lại được bài viết nháp đã lưu trên Facebook. Và mọi việc tình cờ xuất hiện như nó vô tình mất đi. Mình đã biết được cách tìm lại bản nháp đã lưu trên Facebook. Quay video này để chia sẻ lại cho những ai cần.

Hãy like, share và subscribe kênh để mọi người cùng nhau thỏa sức khám phá.

Thủ Thuật Tìm Bản Nháp Đã Lưu Trên Facebook Siêu Dễ – Cẩm nang Hải Phòng

Tag: bản nháp facebook lưu ở đâu

Không ít lần bạn soạn các bài viết trên Facebook và lưu thành bản nháp. Nhưng bạn không biết làm sao để tìm bản nháp đã lưu trên Facebook nên phải mất thời gian đi viết một bài khác. Hãy thay đổi ngay ngay cách làm mất thời gian này bằng cách tìm lại bản nháp của bạn và tiếp tục chính sửa đăng bài.

Làm sao để tìm lại bài nháp đã lưu trên Facebook

Bản nháp đã lưu trên Facebook giúp cho bạn có thể lưu lại những status dở dang của mình. Khi không thể đăng ngay lập tức bạn có thể lưu lại và chỉnh sửa tiếp đăng sau. Nhưng thực tế rất ít người biết cách tìm lại bản nháp đã lưu trên Facebook.

Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn chỉ trong vài giây đã tìm lại được bản nháp đã lưu của mình.

Để tìm lại bản nháp đã lưu trên Facebook bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào Facebook của bạn và đăng một status bất kỳ 

Bước 2: Chọn thoát ra (phím quay lại – thoát ra trên điện thoại của bạn) >>> Chọn lưu dưới dạng bản nháp 

Chọn lưu thành bản nháp

Bước 3: Facebook sau khi lưu xong sẽ có hiển thị thông báo trên điện thoại >>> Bạn kéo màn hình xuống chọn thông báo đó  >>> Hệ thống sẽ hiển thị bài viết bạn vừa lưu >>> Bạn chọn thoát ra lần nữa (phím quay lại – thoát ra trên điện thoại của bạn)

bản nháp facebook lưu ở đâu

Chọn thông báo đã lưu bản nháp của Facebook

Bước 4: Lập tức những bản nháp trước đây bạn đã từng lưu sẽ hiển thị. Muốn chỉnh sửa bản nháp nào thì click vào bản nháp đó.

Chọn bản nháp bạn muốn xem

một vài thông tin cần biết khi xem lại bản nháp Facebook trên điện thoại

  • Bạn chỉ có khả năng thực hiện xem lại những bản nháp đã lưu trong 3 ngày gần nhất. Sau 3 ngày lưu thì bản nháp sẽ tự động bị Facebook xóa đi
  • Sau khi tìm được bản nháp bạn chỉ cần tiếp tục chỉnh sửa và đăng bài như bình thường
  • Điện thoại của bạn cần phải cho phép nhận thông báo từ Facebook thì mới có thể xem theo cách này.

Cách tìm bài viết nháp trên Facebook cá nhân trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Thao tác ngay để có lại được bài viết cũ và đăng nhanh nhé!

» Tham khảo: Xếp hạng bình luận Facebook là gì?

Tag: bản nháp facebook lưu ở đâu

Kiến thức- Tags:bản nháp facebook lưu ở đâu


Các câu hỏi về bản nháp của facebook nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bản nháp của facebook nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé