Bài viết Biển số 78 ở đâu? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Biển số 78 ở đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Biển số 78 ở đâu?”

Đánh giá về Biển số 78 ở đâu?


Xem nhanh
Nhạc chế : Biển số xe 64 tỉnh thành| không thiếu tỉnh nào| Nghe là sẽ nhớ - Duy Hưng
♫♫♫- Nhạc chế : Biển số xe 64 tỉnh thành| không thiếu tỉnh nào| Nghe là sẽ nhớ!
♥♥♥ Đăng ký kênh để cập nhật những ca khúc mới nhất từ Duy Hưng nhé!
►► Những bài nhạc chế hay nhất của Duy Hưng : https://www.youtube.com/playlist?list=PLeyyzEBUYRRQEn0u20UsJrjnSt2afnzhD
►► Những sáng tác mới của Duy Hưng : https://www.youtube.com/playlist?list=PLeyyzEBUYRRRkbqHs4TisyDoODoyBaZgt
♣♣ Mọi chi tiết xin liên hệ :
► Facebook : https://www.facebook.com/phamgia.hung.7
► Fanpage :https://www.facebook.com/DuyHungnhacche/
► Gmail: [email protected]
► Google + : https://plus.google.com/1135793446506...

☻☻ Bản quyền nội dung thuộc sự quản lý của Duy Hưng không reup dưới mọi hình thức . Xin cám ơn !

♠♠♠ Xin Chân Thành Cám Ơn Sự Ủng Hộ Của Mọi Người!

Mục lục bài viết

Biển số xe là một tấm kim loại hoặc tấm nhựa gắn vào phương thuận tiện giao thông theo quy định của pháp luật. Để phương tiện được tham gia giao thông thì gắn biển số xe là yêu cầu. Biển số xe được gắn theo ký hiệu của từng địa phương của chủ phương tiện để đơn giản cho việc thực hiện quản lý của cơ quan có thẩm quyền. Vậy biển số 78 ở đâu?

Sau đây, Luật Hoàng Phi sẽ giới thiệu tới quý vị những nội dung sau để hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết liên quan đến biển số 78.

Biển số 78 ở đâu?

Theo quy định phân chia ký hiệu biển số thì biển số 78 là ở tỉnh Phú Yên, nơi đây là một địa điểm đang nổi tiếng về du lịch với các danh lam thắng cảnh như gành đá dĩa, đầm ô loan, núi đá bia, vịnh xuân đài,….

✅ Mọi người cũng xem : nước mắm nam ô bán ở đâu

Ký hiệu biển số các đơn vị hành chính của Phú Yên

– Biển số xe máy:

+ Thành phố Tuy Hòa: 78-C1

+ Thị xã Sông Cầu: 78-D1

+ Huyện Đông Hòa: 78-G1

+ Huyện Tây Hòa: 78-F1

+ Huyện Tuy An: 78-H1

+ Huyện Phú Hòa: 78-E1

+ Huyện Sơn Hòa: 78-L1

+ Huyện Đồng Xuân: 78-K1

+ Huyện Sông Hinh: 78-M1

– Biển số ô tô đăng ký trên địa bàn Phú Yên : 78A, 78B, 78C, 78D, 78LD.

✅ Mọi người cũng xem : chùa bút tháp ở đâu

Có được đăng ký biển số xe khác nơi thường trú không?

Theo quy định tại Điều 9 Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định về đăng ký xe do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành thì việc cấp biển số ngoại tỉnh chỉ dành cho trường hợp sau: học viên, sinh viên học theo hệ tập trung từ 2 năm trở lên của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, học viện hoặc là bộ đội, công an đang công tác ở tỉnh đó. tuy nhiên, thông tư này đã hết hiệu lực.

hiện nay, thông tư số 58/2020/TT-BCA không còn quy định về các trường hợp này. mặc khác, theo quy định về hồ sơ của chủ xe tại khoản 2 Điều 9 Thông tư này thì chủ xe là người Việt Nam định cư ở nước ngoài về sinh sống, làm việc tại Việt Nam có thể xuất trình sổ tạm trú hoặc sổ hộ khẩu hoặc Hộ chiếu (còn giá trị dùng) hoặc giấy tờ khác có giá trị thay Hộ chiếu.

Cơ quan đăng ký xe sẽ thực hiện theo quy định tại Điều 3 Thông tư 58/2020/TT-BCA như sau:

“ 3. Cục Cảnh sát giao thông đăng ký, cấp biển số xe của Bộ Công an; xe ô tô của cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện của tổ chức quốc tế tại Việt Nam và xe ô tô của người nước ngoài làm việc trong cơ quan đó; xe ô tô của các bộ phận, tổ chức quy định tại Phụ lục số 01 ban hành kèm theo Thông tư này.

4. Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ-đường sắt, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (gọi chung là Phòng Cảnh sát giao thông) đăng ký, cấp biển số những loại xe sau đây (trừ những loại xe của cơ quan, tổ chức, cá nhân quy định tại khoản 3 Điều này):

a) Xe ô tô, máy kéo, rơ moóc, sơmi rơmoóc, xe mô tô thể tích xi lanh từ 175cm3trở lên, xe quyết định tịch thu và những loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, công ty, Doanh nghiệp quân đội, cá nhân có trụ sở hoặc cư trú tại địa phương;

b) Xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, xe có kết cấu tương tự xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện của cơ quan, tổ chức, cá nhân người nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài tại địa phương và tổ chức, cá nhân có trụ sở hoặc cư trú tại quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh nơi Phòng Cảnh sát giao thông đặt trụ sở.

5. Công an huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (gọi chung là Công an cấp huyện) đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện và những loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, công ty, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc cư trú tại địa phương mình (trừ các loại xe của cơ quan, tổ chức, cá nhân quy định tại khoản 3, khoản 4 Điều này).

Chất liệu của biển số xe

Theo quy định tại khoản 1 Điều 25 Thông tư 58/2020/TT-BCA thì Biển số xe được sản xuất bằng kim loại, có màng phản quang, ký hiệu bảo mật Công an hiệu đóng chìm do đơn vị được Bộ Công an cấp phép sản xuất biển số, do Cục Cảnh sát giao thông quản lý; riêng biển số xe đăng ký tạm thời được in trên giấy.

Trên đây, là toàn bộ nội dung liên quan đến biển số 78 ở đâu? Mọi thắc mắc liên quan đến nội dung bài viết trên, quý vị có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất.Các câu hỏi về 78 ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 78 ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 78 ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 78 ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 78 ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 78 ở đâu


Các hình ảnh về 78 ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về 78 ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về 78 ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment