Bài viết Đầu số 028 ở đâu? Đầu số 028 là mạng nào bạn đã biết chưa thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Đầu số 028 ở đâu? Đầu số 028 là mạng nào bạn đã biết chưa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Đầu số 028 ở đâu? Đầu số 028 là mạng nào bạn đã biết chưa”

Đánh giá về Đầu số 028 ở đâu? Đầu số 028 là mạng nào bạn đã biết chưa


Xem nhanh
Trong rất nhiều những câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ bạn đọc khắp cả nước thì có một câu hỏi được nhiều sự quan tâm nhất đó chính là “đầu số 028 ở tỉnh, thành phố nào? Thuộc nhà mạng gì?”. Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những thông tin chính xác nhất xoay quanh đầu số 028 cùng với đó là phân tích ý nghĩa, giới thiệu địa chỉ mua sim cố định UY TÍN nhất hiện nay. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi trong video và bài viết dưới đây bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin.
👉 Chi tiết bài viết xem tại đây: https://bom.so/V2GX4j
👉 Xem danh sách sim: https://chosim24h.com/sim-co-dinh/dau-so-028
--------------------------------
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG 24H
MST: 0106798928 - Cấp ngày: 23/03/2015
Website: https://chosim24h.com/
Hotline: 0974.04.04.04
Tổng đài miễn cước: 1800.9262
Hà Nội: 238 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Hồ Chí Minh: 813 Hưng Phú, P9, Q8, TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 88, Bắc Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội ( Cửa hàng chính )
Văn phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành toàn quốc.!
--------------------------------
#chosim24h hosim24h #dauso028 #simcodinh

Đầu số 028 là mã vùng của thành phố Hồ Chí Minh. Bạn biết gì về đầu số 028? Dưới đây là thông tin cụ thể mà Khosim.com gửi tới bạn.

Đầu số 028 ở đâu?

Thực tế có rất thường xuyên người vẫn chưa thể phân biệt được đầu số của các tỉnh tương đương phân biệt đầu số của các nhà mạng. vì vậy thường xuyên câu hỏi liên quan đến nhà mạng, đầu số vùng miền đã được đặt ra nhiều.

Đầu số 028 ở đâu? Đây là mã vùng cố định của TP.HCM

Đầu số 028 ở đâu? Đây là mã vùng cố định của TP.Hồ Chí Minh

Mã vùng điện thoại 028 là của Thành Phố Hồ Chí Minh. thường xuyên người đã lầm tưởng đây là đầu số điện thoại cố định của Viettel 228. do đó bạn cần ghi nhớ đầu số 028 là mã vùng điện thoại của Sài Gòn ( Hồ Chí Minh)

Dấu hiệu nhận biết về mã vùng với nhà mạng của điện thoại cố định

Có nhiều cách để bạn nhận biết số điện thoại cố định gọi đến thuộc tỉnh nào thông qua mã vùng.

Bật mí cách nhận biết số điện thoại cố định gọi đến đến thuộc tỉnh nào

Bật mí cách nhận biết số điện thoại cố định gọi đến đến thuộc tỉnh nào

✅ Mọi người cũng xem : mua nước rửa mắt kính ở đâu

Dấu hiệu nhận biết mã vùng của điện thoại bàn

Để biết được 1 đầu số thuộc mã vùng nào, tỉnh thành nào trên cả nước thì các bạn nên chú ý đến 3 hoặc 4 chữ số, chú ý là sẽ tính cả số 0 đầu của dãy số điện thoại. mặc khác đặc biệt đối với 2 khu vực thành phố lớn đó là thành phố Hà Nội cùng với thành phố Hồ Chí Minh thì mã vùng nơi đây chỉ bao gồm 3 số mà thôi. Đó là

đầu số điện thoại 028

và đầu số 029 tương ứng lần lượt cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành còn lại trên cả nước thì mã vùng sẽ bao gồm 4 số bạn nhé.

Nhưng nếu trường hợp mà bạn không biết liệu một vài điện thoại cố định làm sao để biết được mã vùng? Rất dễ dàng vì bạn chỉ cần bỏ số 0 và lấy 3 chữ số đằng sau tra cứu ở trên bảng tổng hợp mã vùng bằng cách search google bạn nha.

✅ Mọi người cũng xem : mua máy xay bột gạo nước ở đâu

Dấu hiệu nhận biết nhà mạng của điện thoại bàn

Nhà mạng viễn thông sở hữu

Đầu số cố định nhận biết

Nhà mạng viễn thông Viettel

Các đầu số cố định nhận biết: 220, 221, 222, 223, 224, 246, 247, 248, 249, 625, 626, 627, 628, 629, 669, 668, 667, 666, 665, 664, 633.

Nhà mạng viễn thông VNPT

Các đầu số cố định nhận biết: 39, 38, 37, 36, 35.

Nhà mạng viễn thông Saigon Postel (SPT)

Các đầu số cố định nhận biết: 544, 543, 542, 541, 540

Nhà mạng viễn thông CMC

Các đầu số cố định nhận biết: 71

Nhà mạng viễn thông VTC

Các đầu số cố định nhận biết: 450, 445

Nhà mạng viễn thông Đông Dương Itelecom

Các đầu số cố định nhận biết: 7779

Nhà mạng viễn thông FPT

Các đầu số cố định nhận biết: 73

Nhà mạng viễn thông Gtel

Các đầu số cố định nhận biết: 99

✅ Mọi người cũng xem : thi bằng lái xe máy hà nội ở đâu

Mã vùng 028 có những ý nghĩa gì bạn chưa biết?

thường xuyên người sẽ muốn biết mã vùng 028 mang ý nghĩa gì? Vì sao lại lựa chọn 028 là mã vùng điện thoại mới thay cho 08. Mỗi số đầu số điện thoại, mã vùng đều có một ý nghĩa nhất định vì vậy nó mới được lựa chọn là con số đứng đầu dãy số điện thoại.

 • Số 0: Số 0 là số đứng đầu trong dãy số một cách tự nhiên, nó đại diện cho vòng tuần hoàn khép kín, biểu tượng cho sự viên mãn. Số 0 còn tượng trưng cho ý chí quyết tâm không sợ điều kiện.
 • Số 2: Đây là con số đại diện cho tình yêu nam nữ. Số 2 xuất hiện trong đầu số điện thoại thể hiện một tình yêu đẹp.
 • Số 8: Đây là con số được rất nhiều người yêu thích nó là biểu tượng cho tài lộc phú quý, cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với người dùng.

Như vậy đầu số 028 ở đâu được hiểu là mãi mãi phát lộc, phát tài mọi chuyện luôn gặp may mắn, tình yêu trọn vẹn. Đây là đầu mã vùng khá đẹp trong danh sách tất cả các đầu mã vùng hiện nay.

✅ Mọi người cũng xem : fansipan ở đâu

Các đầu số điện thoại bàn 028 cố định mới nhất Hiện tại

Cập nhật đầu số điện thoại cố định thuộc khu vực TP.Hồ Chí Minh

Cập nhật đầu số điện thoại cố định thuộc khu vực TP.Hồ Chí Minh

Bên cạnh mã vùng của TP.HCM, bạn nên cập nhật các đầu số cố định thường nhật của TPHCM hiện nay.

 • Đầu số 0282: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Viettel tại thành phố Hồ Chí mInh.
 • Đầu số 0283: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Vinaphone tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đầu số 0286: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Viettel tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đầu số 0287: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của 3 nhà mạng viễn thông CMC, nhà mạng FPT và nhà mạng Gtel tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đầu số 0289: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Gtel tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đầu số 0242: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Viettel tại thành phố Hà Nội.
 • Đầu số 0243: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Vinaphone tại thành phố Hà Nội.
 • Đầu số 0246: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Viettel tại thành phố Hà Nội.
 • Đầu số 0247: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của 3 nhà mạng viễn thông CMC, nhà mạng FPT và nhà mạng Gtel tại thành phố Hà Nội.
 • Đầu số 0248: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Vinaphone tại thành phố Hà Nội.
 • Đầu số 0249: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Gtel tại thành phố Hà Nội.

Khosim.com – cung cấp sim số đẹp, giao hàng miễn phí tại nhà

Khosim.com được biết đến là nhà cung cấp sim số đẹp Hiện tại được thường xuyên người sử dụng lựa chọn. Khi bạn đến với khosim.com bạn sẽ có thường xuyên sự lựa chọn sim đầu đẹp khác nhau.

Là địa chỉ đáng tin cậy nên nếu bạn ở xa hay chọn hình thức mua sim online qua website chính thức của Doanh nghiệp là khosim.com. Tại đây các bạn có thể tìm dãy sim bằng cách search theo đầu số, hoặc vào từng sim theo nhà mạng Viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone… hoặc chọn theo mức giá, theo loại sim như sim đối, sim taxi, sim tiến lên, sim gánh đảo, sim lục quý

và cạnh đó bạn sẽ được đảm bảo về giá cả hấp dẫn nhất và được chuyên viên tư vấn đầy đủ về ý nghĩa các con số để giúp bạn chọn ra được sim đầu số đẹp hợp với tuổi mình nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về đầu số 028 mà Kho sim gửi tới bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích khi bạn muốn tra cứu thông tin về điện thoại bànCác câu hỏi về 028 là mã vùng ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 028 là mã vùng ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 028 là mã vùng ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 028 là mã vùng ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 028 là mã vùng ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 028 là mã vùng ở đâu


Các hình ảnh về 028 là mã vùng ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về 028 là mã vùng ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về 028 là mã vùng ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment