Xuất hiện người chơi bất chấp chỉ vì tiền thưởng của Siêu sao ẩm thực

GĐX – Siêu sao ẩm thực tập 43 chào đón sự xuất hiện của người chơi diễn viên Thông Nguyễn, chàng trai được khán giả yêu mến qua những vai diễn giang hồ phá phách trong những tập phim trên kênh youtube triệu view FAPTV.

Chàng hotboy nhà FAPTV – Thông Nguyễn rạng rỡ tham gia gameshow ẩm thực.

Trái ngược với tính cách hung dữ, mạnh bạo khi đóng phim, Thông Nguyễn xuất hiện tại chương trình tỏ ra điềm đạm, hiền lành khiến khách mời Thạch Thảo thích thú liên tục trêu chọc. Nam diễn viên cho biết tên thật là Nguyễn Minh Thông nhưng muốn đảo ngược họ lên trước để tạo “nickname” nghe cho Tây.

Khách mời Thạch Thảo hỗ trợ nhiệt tình giúp Thông Nguyễn vượt qua những câu hỏi khó.
Chia sẻ về kiến thức ẩm thực của bản thân, Thông Nguyễn thừa nhận không giỏi nấu ăn nhưng nếu được người khác nấu cho thì có thể ăn hết không chừa thứ gì. Nam diễn viên còn ưa thích những món đặc sản miền Tây Nam Bộ.

Bước vào phần thi, Thông Nguyễn lần lượt vượt qua các câu hỏi một cách dễ dàng, anh chàng tiếp tục có màn “so găng” cùng đầu bếp Vũ Dino trong phần thi gọt dứa. Đây cũng là thử thách gây “ám ảnh” cho Vũ Dino vì nam đầu bếp 9X từng chia sẻ bản thân rất dở với việc sơ chế, cắt gọt và đã nhiều lần để thua trong các cuộc thi trước đó.

Thông Nguyễn cũng hậu đậu không kém Vũ Dino trong phần thi gọt dứa

Sau 3 phút thi đấu căng thẳng nhưng không kém phần hài hước, Vũ Dino nhận thua cuộc trước Thông Nguyễn “Đây là lần thứ 3 em để thua trong phần gọt dứa trên truyền hình, nếu có kiếp sau chắc em phải đầu thai thành quả dứa”, câu nói khiến mọi người phá lên cười.

Lần thứ 3 đầu bếp Vũ Dino để thua người chơi trong phần thi gọt dứa.

Người chơi thứ 2 tham gia chương trình là nữ nhân viên văn phòng tên Tố Uyển. Thẳng thắn chia sẻ lý do đến với chương trình, Tố Uyển cho biết bản thân rất hậu đậu, ít vào bếp và chỉ có khả năng làm được những món ăn cơ bản, mong muốn duy nhất khiến cô tham gia chương trình là tiền thưởng.

Người chơi tham gia chương trình bất chấp chỉ vì… tiền thưởng.

Sự bất ngờ chưa dừng lại ở đó, Tố Uyển lần lượt vượt qua 3 câu hỏi đầu tiền của chương trình khi chỉ dựa vào sự may mắn, cô liên tục hỏi dò Thạch Thảo và chơi chiêu đoán mò nhưng vẫn trả lời chính xác khiến MC Thành Trung và 2 đầu bếp ngạc nhiên.

Ở vòng 3, Tố Uyển nhận thử thách dóc mía cùng đầu bếp Vũ Dino. Với quyết tâm phải giành chiến thắng, Tố Uyển sử dụng mọi chiến thuật cố hết sức để dóc mía, thậm chí cô còn “dùng mía làm công cụ dóc mía”, bỏ qua lời khuyên từ đầu bếp Cẩm Thiên Long. Thấy vậy, Thành Trung lo lắng “Uyển ơi em đang gặp chuyện buồn trong tình yêu phải không, nhìn em chút giận lên những cây mía anh có thể cảm nhận được điều đó”.

Kết quả chung cuộc Tố Uyển vượt qua 6/9 câu hỏi của chương trình và ra về với 6 triệu đồng tiền thưởng.

Những tập tiếp theo của chương trình Siêu sao ẩm thực phát sóng tối thứ 2 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Minh Nhật

Authors


*

Top
error: Content is protected !!