Vy Oanh song ca với Hồ Trung Dũng trong bản ballad tặng ông xã vô cùng ngọt ngào

GĐX – “Gửi anh người bạn đời là” ca khúc Vy Oanh đã sáng tác để dành tặng người bạn đời của mình trong ngày trọng đại của hai vợ chồng.

Nhân dịp đầu năm mới và cũng là mùa cưới nên Vy Oanh muốn lan toả niềm vui của mình đến mọi người nên đã mời anh Hồ Trung Dũng hát cùng. Trong phần MV bài hát Vy Oanh cũng đã sử dụng phim tài liệu cưới đã quay để đưa vào MV cho có tính chất thật nhất, Vy Oanh cũng muốn có một góc nhìn gần gũi hơn với khán giả.

Ca sĩ Vy Oanh hạnh phúc chia sẻ: “Đầu tiên Vy Oanh chỉ muốn để dành tặng cho ông xã nhưng sau khi nghe bài hát hầu như ai cũng ủng hộ nói rằng Oanh nên phát hành ca khúc này để chia sẻ cùng mọi người niềm hạnh phúc của mình, để các cặp đôi khác có thêm một bài hát về hạnh phúc lứa đôi. Oanh hỏi ý ông xã và được anh đồng ý thế là Oanh mạnh dạn ra mắt MV này. Ca khúc được viết rất nhanh và Oanh khá hài lòng về ca từ, hy vọng đây là món quà tinh thần đầu năm ý nghĩa cho tất cả mọi người.”

Nhân dịp chính thức ra MV này, ca sĩ Vy Oanh cũng cho biết mình muốn nói lời cảm ơn anh Hồ Trung Dũng, một ca sĩ hát ăn ý với mình đã nhận lời không chút do dự sau khi nghe demo và cũng dành nhiều lời khen cho sáng tác của Vy Oanh. Đây có lẽ là sản phẩm âm nhạc rất đặc biệt mà Vy Oanh ra mắt ngay dịp đầu năm 2019.

Khánh Hưng

Authors


*

Top