Tùng Lâm “lên dây cót” cho các dự án nghệ thuật sau giải ba “Hãy nghe tôi hát 2019”

GĐX – Dù không giành được giải Quán quân của chương trình “Hãy nghe tôi hát” nhưng Tùng Lâm vẫn thấy hạnh phúc vì đã khẳng định được giọng hát tại sân khấu này sau thời gian dài vắng bóng.

Tối 20/6, đêm Chung kết cuộc thi “Hãy nghe tôi hát” đã lên sóng. Trong đêm chung kết, ba thí sinh Vũ Phương, Tùng Lâm, Xuân Nghi tham gia trình diễn dưới sự đánh giá của giám khảo Thái Châu, Phương Dung và Giao Linh.

Sở hữu gương mặt điển trai và vóc dáng thư sinh, Đỗ Tùng Lâm đã nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả trong suốt 12 tập của “Hãy nghe tôi hát”. Anh tham gia đêm chung kết với 2 ca khúc “Áo anh sứt chỉ đường tà” của nhạc sĩ Phạm Duy và “Đèn khuya” của nhạc sĩ Lam Phương. Hai phần thi của Đỗ Tùng Lâm được danh ca Giao Linh khen ngợi đã thể hiện được nội lực của giọng hát, tuy nhiên có những đoạn êm ả của bài hát tự chọn, Đỗ Tùng Lâm chưa thực sự khiến người xem cảm nhận được sự mượt mà, sâu lắng. Vì thế, với số điểm xếp thứ ba, Đỗ Tùng Lâm chấp nhận đứng sau Vũ Phương và Xuân Nghi.

Chia sẻ về thứ hạng này tại “Hãy nghe tôi hát”, Tùng Lâm cho biết: “Tôi biết bản thân còn rất nhiều thiếu sót nên việc đứng sau Vũ Phương và Xuân Nghi là chuyện không quá khó hiểu. Tuy nhiên việc đi đến vòng Chung kết cũng là may mắn, phần thưởng lớn với tôi. Bởi sau nhiều năm vắng bóng, cuối cùng tôi cũng nhận được nhiều tình cảm, sự đón nhận từ khán giả, ban giám khảo. Đó là động lực vô cùng lớn mà nếu không tham gia một chương trình truyền hình như “Hãy nghe tôi hát”, có lẽ tôi vẫn chưa thể làm được. Tôi xin cảm ơn ban tổ chức chương trình, ê-kíp, khán giả đã luôn ủng hộ tôi, để tôi được một lần nữa trở lại với nghệ thuật, tạo đà cho các hoạt động nghệ thuật sắp tới”.

Theo đó, sau khi kết thúc chương trình “Hãy nghe tôi hát”, Tùng Lâm bắt đầu chuẩn bị cho các dự án âm nhạc dài hơi nửa cuối năm 2019 và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian không xa. Nam ca sĩ cho biết anh sẽ cố gắng không phụ sự mong đợi từ khán giả và mong mọi người sẽ ủng hộ anh nhiều hơn nữa.

Khánh Hưng

Authors


*

Top
error: Content is protected !!