Tùng Lâm da diết kể chuyện tình buồn trong đêm nhạc Mạnh Quỳnh

GĐX – Tối 13/6, tập 12 chương trình “Hãy nghe tôi hát” với chủ đề ca sĩ Mạnh Quỳnh đã lên sóng. Với đêm thi này, ca sĩ Tùng Lâm đã lựa chọn hai ca khúc “Đoạn buồn cho tôi” và “Lần đầu lần cuối” để thể hiện.

Hai ca khúc này đã được ca sĩ Mạnh Quỳnh thể hiện thành công từ nhiều năm trước nên khi biểu diễn lại, Tùng Lâm không khỏi áp lực. Để làm mới hai ca khúc, Tùng Lâm đã thay đổi cách chia câu và tạo giai điệu có phần dồn dập, day dứt hơn bản gốc. Tuy nhiên, sự đổi mới này vẫn chưa được hoàn hảo nên chưa được giám khảo chủ đề – ca sĩ Mạnh Quỳnh đánh giá cao.

Tùng Lâm cho biết, anh dù áp lực nhưng vẫn mang tâm thế thoải mái khi lên sân khấu. “Tiếng hát ngọt ngào của anh Mạnh Quỳnh đã quá ấn tượng với khán giả bao năm nay. Những nhạc phẩm anh Mạnh Quỳnh thể hiện cũng rất cảm xúc. Do đó khi thể hiện lại các ca khúc của anh tôi phải tiết chế lại bản thân rất nhiều để vừa giữ đúng tinh thần ca khúc, vừa tạo sự da diết, mềm mại. Bởi giọng hát của tôi vốn khá cao và quãng rộng”, Tùng Lâm chia sẻ.

Hiện tại Tùng Lâm vẫn đang tiếp tục tập luyện để tham gia các tập thi tiếp theo của chương trình “Hãy nghe tôi hát”. Theo lịch trình, vào đầu tháng 7 tới, chương trình “Hãy nghe tôi hát” sẽ khép lại và Tùng Lâm cũng mau chóng bắt tay vào thực hiện các dự án cá nhân để có thể trở lại mạnh mẽ hơn nữa với âm nhạc trong nửa cuối năm 2019.

Khánh Hưng

Authors


*

Top
error: Content is protected !!