Thúy Huyền: giọng hát đẹp từ những tình khúc sầu

GĐX – Gặp gỡ khán giả yêu nhạc thường xuyên hơn từ trong chương trình Người kể chuyện tình đến nay, giọng hát Thúy Huyền đã chạm đến không ít trái tim khán giả bởi sự mượt mà, đẹp và nhiều cảm xúc. Ca sĩ Thúy Huyền cứ như thế bước vào con đường nghệ thuật, đi tìm cho mình một lối đi riêng, khác biệt.

Nếu như ai đã từng nghe Thúy Huyền thể hiện dòng nhạc trữ tình, đặc biệt là Bolero trong chương trình Người kể chuyện tình, thì ít ai ngờ rằng cô gái ấy đã được đào tạo bài bản qua Nhạc Viện. Bởi sự cứng nhắc của từng khuôn nhả chữ, mở giọng hay phát âm của sự học không in hằn lên giọng hát của Thúy Huyền, nó được chuyển hóa qua sự xử lý tinh tế, nhiều trải nghiệm và sâu sắc đến từng ý nghĩa mà người nhạc sĩ gửi gắm trong tác phẩm của mình.

Có thể nói, Thúy Huyền hoàn toàn có thể hát nhiều dòng nhạc khác nhau, nhưng chạm ngõ đến khán giả truyền hình chính là Bolero, vì vậy, sự chọn lựa hiện tại của tiếng hát sầu muộn này chính là nhạc trữ tình, nhạc Bolero. Và sau một thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, chăm chút từng khâu một, Thúy Huyền giới thiệu tới người yêu nhạc, như món quà cảm ơn sâu sắc cô muốn dành cho biết bao tình yêu thương đã dành cho cô thời gian qua, MV và phát triển như một phim ngắn mang tên Nếu biết tôi lấy chồng cũng được giới thiệu rộng rãi.

Giọng hát ấy một lần nữa được nâng đỡ bởi tác phẩm đẹp, hòa âm phối khí chỉn chu, MV được quay công phu. Không ngại ra mắt MV trong thời điểm cuối năm, Thúy Huyền biết mình có lợi thế về giọng hát ở đâu, khán giả chờ đợi gì ở mình. Và MV Nếu biết tôi lấy chồng cũng sẽ mở đầu cho chuỗi sản phẩm âm nhạc sẽ ra mắt trong thời gian tới, được công bố trên trang youtube chính thức của Thúy Huyền mang tên Thúy Huyền – Người kể chuyện.

Thanh Tuân

Authors


*

Top
error: Content is protected !!