Thúy Diễm nghĩ ra “chiêu độc” giúp Bảo Ngọc “xóa mù” môn Toán

GĐX – Tuần này, khán giả của Gia Đình Là Số 1 phần 2 lại được dịp “cười lăn cười bò” khi chứng kiến cách dạy con bá đạo của Thám Hoa dành cho Lam Chi. Song song đó, tình cảm cô trò giữa Diễm My và Trạng Nguyên đã trở nên tốt đẹp hơn sau lần cậu học trò “đầu gấu” đến nhà chăm sóc giúp Diễm My khỏi bệnh.

Thám Hoa nghĩ ra “chiêu độc” giúp Lam Chi “xóa mù” môn Toán

Chuyện là bị cô giáo than phiền về kết quả bài kiểm tra môn Toán của Lam Chi (Bảo Ngọc), Thám Hoa (Thúy Diễm) vô cùng xấu hổ nên đã tự ra tay dạy học cho con gái. Tuy nhiên, mặc cô ra sức giải thích, ví dụ đủ kiểu, dùng thái độ cứng rắn hay mềm mỏng, Lam Chi vẫn “học dốt hoàn dốt”, cô bé thậm chí còn không tính xong một phép trừ hàng đơn vị cơ bản khiến vợ chồng Thám Hoa – Minh Ngọc (Lương Thế Thành) hết sức đau đầu.

Trong một lần tình cờ bắt gặp Lam Chi mắng Tâm Anh (Thanh Hà) về chuyện đã uống bớt sữa của mình, Thám Hoa nhận ra con gái dù “lạ lẫm” với những phép toán trên giấy nhưng lại rất nhanh nhẹn trong việc tính toán “con nhỏ đáng ghét” Tâm Anh đã lấy mất bao nhiêu phần đồ của mình và bản thân còn lại bao nhiêu phần. Do vậy, Thám Hoa đã nghĩ ra cách chỉ dẫn Lam Chi mỗi lần làm toán trừ hãy liên tưởng đến chuyện bị Tâm Anh lấy mất đồ. Quả nhiên, mỗi thứ liên quan đến Tâm Anh đều khiến Lam Chi sáng suốt hẳn ra và đạt ngay điểm 8 khi lần đầu tiên áp dụng phương pháp mẹ dạy trong bài kiểm tra.

Trạng Nguyên hóa “soái ca” chăm sóc ân cần khi Diễm My bị bệnh

Ở một diễn biến khác, do trong lúc say xỉn đã lỡ tiết lộ sự thật bản thân không phải là sinh viên trường Nhân Văn cho Trạng Nguyên (Bi Max) biết, Diễm My (Diệu Nhi) cảm thấy vô cùng khó xử nên đã quyết định sẽ nghỉ dạy kèm cho Trạng Nguyên. Về phần Trạng Nguyên, tuy bình thường hay tỏ ra gắt gỏng với cô giáo nhưng khi không thấy Diễm My tới dạy học, anh chàng đã vô cùng lo lắng và chạy qua nhà tìm Diễm My thì phát hiện cô nàng đang mê man vì cảm sốt. Trạng Nguyên đã ở lại chăm sóc Diễm My giúp cô nàng nhanh chóng khỏi bệnh. Tuy nhiên kết quả là Trạng Nguyên lại bị lây bệnh từ Diễm My. Khi Diễm My đến thăm Trạng Nguyên, lần đầu tiên cả hai đã có một cuộc nói chuyện thân thiện vui vẻ sau nhiều lần “đấu khẩu”, bày trò “chơi khăm” nhau. Diễm My quyết định không nghỉ dạy nữa, còn Trạng Nguyên cũng ngoan ngoan gọi Diễm My là “chị” khiến cô nàng hết sức hài lòng.

Đón xem những tập tiếp theo của “Sitcom quốc dân” Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

Minh Nhật

Authors


*

Top
error: Content is protected !!