Thu Trang cùng Sĩ Thanh “song kiếm hợp bích” vẫn bị Anh Tú “chơi dơ” hạ gục

GĐX – Tập 2 của chương trình thực tế Trận chiến sinh tử vừa lên sóng trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang. Trận chiến sinh tử là chương trình do Thu Trang tự đầu tư sản xuất với những trò chơi dân gian được biến tấu theo phong cách rất riêng.

Trong tập 2 này, 6 người chơi gồm Thu Trang – Tiến Luật – Phát La – Anh Tú – La Thành – Sĩ Thanh đã thi đấu với nhau để giành chiến thắng cuối cùng. Trận chiến sinh tử mang không khí vui nhộn, hài hước, là nơi để các nghệ sĩ thỏa sức thể hiện sự lém lỉnh, duyên dáng của mình.

Trong trò chơi đầu tiên, Thu Trang – Tiến Luật – Phát La – Anh Tú – La Thành – Sĩ Thanh phải thực hiện thử thách ném bóng vào 6 chiếc thau đã được ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Từ việc ném bóng này, các người chơi sẽ được đặt tên theo quy định viết trên mỗi mảnh giấy có trong thau. Với Sĩ Thanh, cô nàng một lần nữa khiến khán giả ganh tỵ khi được La Thành dành sự quan tâm đặc biệt. Vào lúc Sĩ Thanh công bố tên của cô là “Anabeo con heo”, La Thành liền choàng tay sang ôm lấy vai Sĩ Thanh. Chứng kiến màn “thả thính khắp mọi miền quê” này, các nghệ sĩ còn lại liền lật cười thích thú.

Trong khi đó, tên của Thu Trang là “Mặt mập mọc một mụt mụn bộc”, Tiến Luật có tên “Buổi trưa ăn bưởi chưa”, còn Anh Tú lại gây cười với cái tên “Cứ gọi là Tú”.

Ở trò chơi thứ 2, tất cả nghệ sĩ sẽ bước vào ô trống cố định trong vòng tròn được ban tổ chức quy định sẵn. Khi hiệu lệnh chơi bắt đầu, người có thẻ ưu tiên sẽ gọi cái tên bất kỳ, người được gọi tên phải nhảy vào vòng tròn và kêu “Stop”, các người chơi còn lại bỏ chạy. Người nhảy vào vòng tròn phải loại những người đứng ngoài bằng cách đoán bước chân đến vị trí của họ.

Dù khá tích cực khi làm quản trò nhưng Tiến Luật vẫn bị loại thẳng tay. Khi bị Phát La loại khỏi cuộc đua đếm bước chân thần thánh này, Tiến Luật hờn dỗi trách: “Sao chọn tôi làm chi vậy không biết”. Tình cảm “cha con” giữa Tiến Luật và Phát La xem chừng bị “rạn nứt” vì trò chơi sinh tử hài hước này.

Sau một hồi giao chiến vất vả, cuối cùng 2 người phụ nữ của hội là Thu Trang – Sĩ Thanh lại trụ vững đến phút cuối cùng. Đến lúc có quyền gọi tên người nhảy vào vòng tròn sinh tử, Sĩ Thanh lại gặp rắc rối vì gọi mãi mà không ra được tên Mặt mập mọc một mụt mụn bộc” của Thu Trang. Chẳng còn cách nào khác, Sĩ Thanh đành tự gọi tên “Anabeo con heo” của mình rồi lao hẳn vào vòng tròn. Ở phần giao đấu cuối cùng, nhờ sự thông minh, lém lỉnh, Sĩ Thanh đã xuất sắc loại Thu Trang để giành chiến thắng.

Vượt qua 2 trò chơi vui nhộn, các người chơi bắt đầu bước vào trận chiến quyết định. Với trò chơi này, các người chơi sẽ lao vào bắn giết nhau bằng súng nước. Các người chơi sẽ tìm kiếm súng và đạn nhanh nhất có thể. Chỉ có 2 ống đạn màu đỏ là thật, còn lại đều là đạn giả. Các người chơi phải bắn trúng vào vòng tròn nguy hiểm thì mới tiêu diệt được đối thủ. Người chơi bị bắn vào bất cứ bộ phận nào khác ngoài vòng tròn nguy hiểm, sẽ không được sử dụng bộ phận đó nữa. Người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Trong Trận chiến sinh tử, đừng vội tinh tưởng bất kỳ ai. Như câu chuyện cay đắng của Tiến Luật là bài học xương máu. Ban đầu, Tiến Luật – Anh Tú thỏa thuận sẽ không bắn nhau, Tiến Luật còn tuyên bố rằng tha cho Anh Tú vì muốn bắn La Thành nhất. Vậy mà một lúc sau, Tiến Luật đã bị chính Anh Tú hạ gục. Khoảnh khắc Anh Tú dùng súng nước bắn hạ, khiến Tiến Luật lăn lê trên bãi cỏ làm khán giả không nhịn được cười!

Về phần Thu Trang và Sĩ Thanh, vì muốn giúp đàn chị có đủ súng đạn chiến đấu cùng Anh Tú, cô nàng Sĩ Thanh đã tình nguyện hy sinh bản thân mình. Đến lúc giao chiến, tưởng chừng Thu Trang giành ưu thế thì “Hoa hậu làng hài” lại phát hiện ra đạn của mình màu trắng, không có sức sát thương Anh Tú. Cuối cùng, Anh Tú bắn hạ cả Sĩ Thanh lẫn Thu Trang và trở thành người chiến thắng cuối cùng. Quá uất ức trước Anh Tú, Thu Trang bèn trách móc hài hước: “Chúc mừng sự chơi dơ của em. 2 người phụ nữ mà em còn dám bắn luôn thì hiểu rồi”.

Thanh Tuân

Authors


*

Top
error: Content is protected !!