Thanh Thảo lần đầu đưa con gái về nước và tập luyện cho live show kỉ niệm 25 năm ca hát

GĐX – Lần đầu đưa con về Việt Nam đón tết. Trộm vía bé rất ngoan và dễ tính trong suốt chuyến bay, chỉ bú và ngủ ngoan nên mình cũng đỡ mệt. Với một chuyến đi về rất đặc biệt này, ca sĩ Thanh Thảo cho biết mình rất hạnh phúc và háo hức để tập luyện cho live show sắp tới. 

Với Thanh Thảo thì gần 2 năm mới về nên rất là háo hức và cũng có chút hồi hộp, không biết khán giả yêu thương ở quê nhà sẽ chờ đón mình như thế nào.. Vui vì được gặp gia đình và lại được tham gia các hoạt động đón Tết tại quê nhà, thật ra thì Thanh Thảo đã có 4 cái Tết rồi đón Tết bên Mỹ. Xa quê nhà, Thanh Thảo cũng rất nhớ sân khấu, nhớ không khí các chương trình Xuân mà mình hay tham gia.

Trong chuyến trở về lần này có mẹ ruột, ông xã và con gái Thanh Thảo. Rất nhiều fan Búp bê biết chuyến bay trở về đã ra sân bay đón cô. Đó là niềm động viên tinh thần rất lớn để Thanh Thảo có thể dành nhiều thời gian hơn cho âm nhạc trong năm nay.

Lần này về nước, Thanh Thảo cũng phải tập luyện cho live show 25 năm ca hát tại Mỹ vào ngày 10-03, với rất nhiều công việc: họp với đạo diễn và ekip, quay video cho màn hình, chuẩn bị trang phục… Rất nhiều công đoạn và chính Thanh Thảo cũng muốn tỉ mỉ chuẩn bị. Đây là live show có ý nghĩa lớn với sự nghiệp ca hát của Búp bê.

Thanh Tuân

Authors


*

Top
error: Content is protected !!