Thanh Thảo đầu tư 20 bộ trang phục cho liveshow để đời kỷ niệm “hành trình” 25 năm tại Mỹ

GĐX – Trong show diễn 25 năm ca hát sẽ diễn ra ở Mỹ vào ngày 10 tháng 3 tại đại hí viện The Grove of Anahiem, ngoài ekip thực hiện chương trình là người Mỹ thì Thanh Thảo còn mời đạo diễn Trần Vi Mỹ cùng nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư (Joli Poli) và makeup artis Phan Minh Lộc từ Việt Nam sang để hỗ trợ cô.

Để chuẩn bị chu đáo cho phần hình ảnh trong show, cô đã họp bàn từ khá lâu trước show cùng với nhà thiết kế và chuyên viên trang điểm làm tóc, để có được những bộ trang phục thật đẹp và lộng lẫy cho show diễn. Cùng với những NTK am hiểu về lĩnh vực trang phục trình diễn trên sân khấu, Thanh Thảo đã tìm ra cho mình những ý tưởng làm sao khi xuất hiện không chỉ giúp chị tỏa sáng, mà còn làm nổi bật được chủ đề từ phần, ăn ý với từng ca khúc. Điều này càng tăng thêm tính chuyên nghiệp cho một live show có ý nghĩa quan trọng với Thanh Thảo.

Thanh Thảo chia sẻ rằng chị không ngạu chi 300 triệu cho trang phục của liveshow 25 năm với gần 20 bộ trang phục được thiết kế riêng, bởi phục sức với một nghệ sỹ cực kỳ quan trọng. Bởi gì, khán giả khi yêu mến một ngôi sao nào đó, ngoài tài năng, con người mà còn là một hình ảnh đẹp mà họ có khi mơ ước, khát khao được vươn tới. Thanh Thảo cho rằng chị không hy vọng mình là một ước mơ của một ai đó, nhưng qua sự đầu tư chỉn chu từ trang phục để thấy chị tôn trọng những sự yêu mến của họ.

Toàn bộ trang phục đều được phối hợp với phụ kiện, giày, nón mũ một cách cẩn thận và chu đáo, phù hợp với từng ca khúc và từng ca sĩ trong liveshow. Thanh Thảo dường như đã “thở” cùng liveshow của mình trong từng chi tiết một, và trang phục như bộ lông vũ lộng lẫy không thể thiếu của Họa mi trong ngày tỏa sáng trên sân khấu với giọng hát đã, đang và sẽ luôn được khán giả yêu mến.

Khánh Hưng

Photo: Trường Sơn
Trang phục: Joli Poli
Makeup: Phan Minh Lộc

Authors


*

Top
error: Content is protected !!