Tam Triều Dâng “nóng mặt” vì Gin Tuấn Kiệt thân thiết với cô gái xinh đẹp này ở Ngôi sao khoai tây

GĐX – Tuần này ở Ngôi Sao Khoai Tây, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) làm khó Song Nghi (Tam Triều Dâng) ở buổi phỏng vấn trở thành nhân viên chính thức. Bên cạnh đó, xuất hiện “em gái mưa” của Khánh Toàn bất ngờ ra mắt gia đình và thừa nhận thích chàng giám đốc.

Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) đề nghị sớm ký quyết định nhận Song Nghi (Tam Triều Dâng) vào làm nhân viên chính thức của công ty. Dù vậy, chàng giám đốc trẻ vẫn nghĩ cách cho cô “ăn hành”. Anh yêu cầu Song Nghi phải hoàn tất bản báo cáo chỉ trong một ngày mà không được ai hỗ trợ. Nghe tin mình sẽ trở thành nhân viên chính thức nếu làm tốt bản báo cáo, Song Nghi dồn hết sức mình để hoàn tất công việc. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô làm và không được sự giúp đỡ từ ai, dù Song Nghi làm việc tới kiệt sức vẫn không được đánh giá cao. Chẳng những vậy, ở vòng phỏng vấn ứng viên, Khánh Toàn còn làm khó Song Nghi bằng câu hỏi về tiếng Anh khiến cô ấp úng không thể trả lời. Liệu với những thất bại của mình, Song Nghi có thể trở thành nhân viên chính thức của công ty Long Thủy Toys?

Bên cạnh đó, tuần này Mia – cô em quen biết từ lâu của Khánh Toàn bất ngờ từ Mỹ trở về. Mia lấy cớ trở về Việt Nam là để tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc, thực chất là vì Khánh Toàn. Với tính cách hồn nhiên, dễ thương cô nhanh chóng chiếm được tình cảm của tất cả mọi người và được mọi người gọi là “cô gái đáng yêu”. Chính sự hồn nhiên của Mia có phần vô tư ấy lại khiến Song Nghi có vẻ không hề ưa cô. Đã vậy, Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) ban đầu cũng thừa nhận Mia không phải gu của anh chàng nhưng sáng hôm sau cả hai đã vô cùng thân thiết khiến Song Nghi “nóng mặt”. Mia còn bày tỏ trực tiếp tình cảm bao năm cô dành cho Khánh Toàn. Liệu Mia và Song Nghi có thể cải thiện được mối quan hệ và Khánh Toàn có đáp trả tình cảm của cô gái xinh đẹp Mia hay không?

Đón xem những tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thùy Linh

Authors
Tags


*

Top
error: Content is protected !!