Tam Triều Dâng lén lút theo dõi Gin Tuấn Kiệt hẹn hò với gái lạ

GĐX – Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) lần đầu tiên đi xem mắt, bất ngờ bị từ chối trong lần hẹn đầu tiên. Trong khi đó, cậu em Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) ngờ nghệch lại có “số hưởng” khi được cô bạn đồng nghiệp thầm thương trộm nhớ.

Tuần này, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) nghe lời gia đình, chấp nhận đi coi mắt. Éo le thay, sau lần gặp gỡ chàng giám đốc thì cô gái đã không lý do mà vội vàng từ chối thẳng thừng. Điều này khiến một người luôn được các cô gái vây quanh như Khánh Toàn cảm thấy mất mặt. Mặt khác anh lỡ nói với mọi người buổi xem mắt diễn ra suôn sẻ nên đành phải “ngậm đắng nuốt cay” không dám thú nhận mình bị từ chối. Những tưởng sẽ giấu kín được bí mật “cay đắng” nào ngờ Thúy Hạnh (Katleen) lại có quen biết với cô gái kia. Với bản tính nhiều chuyện, Thúy Hạnh muốn gọi điện thăm dò tình hình. Để tránh mọi chuyện bung bét, Khánh Toàn phải dùng tiền để “bịt miệng” cô em gái. Liệu việc Khánh Toàn “bị đá” có bị mọi người trong gia đình phát hiện?

Mặt khác, cậu em Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) lại được cô bạn đồng nghiệp ở công ty bày tỏ sự hâm mộ, nấu hẳn cơm trưa mang đến cho anh cùng lời nhắn nhủ “sến sẩm”. Mọi người trong văn phòng vô cùng ngạc nhiên vì Hoàng Vũ “ngốc nghếch” cũng có người để ý. Song Nghi (Tam Triều Dâng) bên ngoài tỏ ra bình thường nhưng thực chất trong lòng như lửa đốt. Nhất là khi mọi người khen cô bạn đồng nghiệp kia xinh đẹp thì Song Nghi càng hoang mang hơn. Nghe tin Hoàng Vũ cùng cô bạn đồng nghiệp hẹn ở quán cafe, Song Nghi đã lén lút theo dõi anh. Thậm chí Song Nghi còn tìm đến bia rượu để giải sầu. Sau khi đã say khướt, cô nàng đi tìm Hoàng Vũ và quậy tanh bành. Liệu Hoàng Vũ có nhận ra Song Nghi đang ghen và tiếp tục hẹn hò với cô bạn đồng nghiệp nữa hay không?

Đón xem những tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thùy Linh

Authors
Tags


*

Top
error: Content is protected !!