Tam Triều Dâng bỏ mặt Nhan Phúc Vinh khi biết tin Gin Tuấn Kiệt gặp tai nạn

GĐX – Trong Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, Song Nghi (Tam Triều Dâng) bỏ mặc Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) khi biết tin Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) gặp tai nạn giao thông. Bên cạnh đó, Thúy Hạnh (Katleen) có màn “ẩu đả” quyết liệt với Khánh Toàn ngay những ngày đầu tiên đi làm.

Nhan Phúc Vinh đau lòng khi bị Tam Triều Dâng bỏ rơi trong Ngôi Sao Khoai Tây

Từ lúc phục hồi trí nhớ đến nay, Khánh Toàn vẫn luôn nhớ lời hứa của Song Nghi lúc anh còn mất trí, chính là cô sẽ đồng ý làm vợ anh nếu như anh phục hồi trí nhớ và làm một người trưởng thành. Đúng lúc dự án “Be Seven Again” của công ty sắp diễn ra tại Bình Phước, Khánh Toàn đã đề nghị Song Nghi đến sớm hơn những thành viên khác với lý do còn nhiều việc cần phải thảo luận với cô.

Khánh Toàn đã chuẩn bị màn “cầu hôn” cực kỳ chu đáo trong phòng của anh, hy vọng tạo nhiều điều bất ngờ cho Song Nghi. Thậm chí anh còn chuẩn bị cả dây chuyền hình trái tim cực “đắt” để tặng Song Nghi làm tín vật định tình. Nào ngờ trời tính cũng không thể bằng người tính, Song Nghi sau khi nghe tin Hoàng Vũ gặp tai nạn đã bỏ mọi việc để chạy đến bệnh viện. Khánh Toàn cũng đến và bắt gặp Song Nghi đứng lo lắng trước cửa. Anh đau lòng và không chịu nghe bất kỳ một lời giải thích từ cô, lặng lẽ bỏ đi ném sợi dây chuyền cầu hôn đã chuẩn bị từ trước.

Katleen – Nhan Phúc Vinh đánh nhau “lên bờ xuống ruộng” trong Ngôi Sao Khoai Tây

Ở một diễn biến khác, Thúy Hạnh muốn có tiền chi tiêu nên đã xin ông Sang (Anh Tuấn) vào công ty của gia đình làm việc. Chỉ với vị trí thực tập sinh nhưng Thúy Hạnh khiến tất cả nhân viên trong phòng Marketing “há hốc” vì thái độ đỏng đảnh, tiểu thư của mình.

Chưa dừng lại ở đó, Thúy Hạnh nhiều lần bị Giám đốc Khánh Toàn “đì” cho “lên bờ xuống ruộng”, bắt cô thực hiện nhiều công việc nặng nhọc của một thực tập sinh phải làm. Đỉnh điểm là trong buổi tiệc ra mắt phòng marketing, Khánh Toàn xuất hiện và “khiêu khích” Thúy Hạnh bằng những lời nói khó nghe. Vì “tức nước vỡ bờ”, Thúy Hạnh nhảy vọt lên bàn, chạy thẳng đến Khánh Toàn để “hạ gục” anh. Kết quả, Khánh Toàn bị “trọng thương” trước những đòn táo bạo từ cô em Thúy Thạnh. Về phía cô nàng lắm chiêu, sau khi gây “tai họa” làm náo loạn ở công ty, Thúy Hạnh bị bà Tuyết (Hoàng Trinh) la mắng không ngừng, buộc cô phải đích thân xin lỗi ông anh Khánh Toàn.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

Thùy Linh

Authors
Tags


*

Top
error: Content is protected !!