Sỹ Thanh, Trịnh Thảo đối đầu căng thẳng, Harry Lu đứng trước nguy cơ mất việc

GĐX – Những tình huống gây cấn, bất ngờ đã liên tiếp xảy ra trong tập 5 Yêu Nhầm Con Gái Ông Trùm. Tuấn đã thật sự lọt vào “ma trận” tình – tiền khi những người xung quanh đều bắt đầu dòm ngó đến anh.

Trong tập trước, Ngọc Ngân (Sỹ Thanh) đã phải căng mình chống chọi trước sự “tấn công” đồng loạt của Nhật Vy (Trịnh Thảo) và Minh Hùng (Tùng Min). Họ đều một mực đòi tham gia vào dự án mà cô đang quản lý chỉ vì dự án đó có Tuân (Harry Lu) góp mặt.

Sang tập này, Ngân tiếp tục bị dồn ép khi giám đốc, đồng thời là chú chồng (Mã Trung) yêu cầu cô tìm cách giúp đỡ, chỉ dẫn cho Nhật Vy vì khó khăn lắm cô mới đồng ý về công ty làm việc. Chưa kể ông còn yêu cầu Ngân cắt hợp đồng với Tuấn do ông không hài lòng về việc Nhật Vy cứ suốt ngày bám lấy anh chàng không buông.

Người chú chồng thâm sâu này cũng không quên nhắc đến chuyện ba mẹ của Hùng sẽ xuống nhà hỏi cưới Ngân trong nay mai. Ông dặn dò cháu dâu tương lai sớm sinh đích tôn nối dõi cho dòng họ và hứa hẹn sẽ tặng cho vợ chồng cô một món quà đặc biệt.

Về phía Nhật Vy, sau khi vào công ty, cô bám lấy Tuấn không rời, Vy tìm đủ mọi cách để chứng minh cho Ngân thấy mình và Tuấn đang có tình cảm rất tốt. Tuấn tỏ vẻ không mấy hài lòng. Anh không muốn Vy can thiệp vào công việc mà chỉ muốn năng lực của mình được mọi người công nhận.

Trong một lần vào bệnh viện thăm mẹ, Tuấn bất ngờ nhận được tin nhắn từ bọn bắt cóc tống tiền. Chúng yêu cầu anh mang 500 triệu ra điểm hẹn, nếu không sẽ giết Vy diệt khẩu. Vì quá nóng lòng, Tuấn đã đến công ty tìm ba Vy để bàn hướng giải quyết. Nào ngờ ông cho rằng Tuấn vì ham tiền nên đã tự dựng ra vở kịch này. Cuối cùng, Tuấn quyết định tự mình đi giải cứu “em gái mưa”.

Nhưng sự thật mấy ai ngờ được, Chính Vy đã bày ra tất cả để thử lòng Tuấn, Cô thuê người đóng giả giang hồ, sau đó khóa máy điện thoại rồi sai người gửi tin nhắn đe dọa về. Khi phát hiện ra sự thật, Tuấn đã vô cùng tức giận.

Trong lúc Tuấn đi “giải cứu” Nhật Vy, Ngân ngồi đợi anh trong bệnh viện cùng mẹ. Dù lấy danh nghĩa công việc nhưng xem ra bà chị giám đốc Marketing cũng đã bắt đầu say nắng chàng trai nhà nghèo, hiền lành, tài giỏi, Một cuộc chiến tình cảm sắp sửa bùng nổ.

Cả ba của Vy cũng đã để mắt tới Tuấn. Hùng thì vẫn tìm mọi cách để hạ bệ anh cho bỏ ghét. Nhật Vy cùng Ngọc Ngân bắt đầu xem nhau là tình địch. Liệu Tuấn có yên ổn khi xung quanh toàn các “thế lực” đáng sợ đang lăm le “tấn công” anh? Diễn biến tiếp theo của Yêu Nhầm Con Gái Ông Trùm sẽ trả lời câu hỏi này.

Yêu Nhầm Con Gái Ông Trùm là sản phẩm web drama của nữ đạo diễn Luk Vân với sự tham gia của các gương mặt trẻ Harry Lu, Sỹ Thanh, Trịnh Thảo, Tùng Min cùng các diễn viên kỳ cựu Mã Trung, Ngân Quỳnh,.. Phim được phát sóng lúc 8h tối Chủ nhật trên kênh YouTube MCV, 8h thứ 3 tuần kế tiếp trên kênh YouTube Kirin và 8h sáng thứ 7 (chung tuần Kirin) trên kênh YouTube P336.

Quảng Đại

Authors


*

Top
error: Content is protected !!