Quốc Cường mừng rơn khi được “thần tài gõ cửa”, lén vợ bao bạn nhậu cả ngày

GĐX – Trong tập mới nhất của Gia Đình Sô Bít, Quốc Cường may mắn trúng số nhưng không đưa cho vợ lại mang tiền đi uống bia. Sau đó, Lương Trung Kiên còn “đổ thêm dầu vào lửa”, tung tin đồn thất thiệt khiến gia đình Quốc Cường xào xáo.

Ở diễn biến mới nhất trong tập 35 Gia Đình Sô Bít tuần này, ông chú Quốc Cường (ông Thứ) đã gặp may mắn không nhỏ khi phát hiện tờ vé số mình mua trúng được 3 triệu đồng. Tuy nhiên, Quốc Cường lại không nói cho vợ mình biết mà nhanh chóng gọi điện cho ông bạn thân chí cốt (ông Dũng) rủ đi nhậu. Hai người đàn ông thủ thỉ chuyện trò rồi cùng hẹn nhau đi nhậu nguyên cả buổi chiều. Trong khi đó, 2 cô vợ ngồi ở nhà không biết chuyện gì đang xảy ra. Lúc này, Lương Trung Kiên đi tới bắt chuyện với 2 cô hàng xóm. Sau một hồi tâm sự, Lương Trung Kiên thêm lời dèm pha và cho rằng Quốc Cường cùng ông bạn có bồ nhí nên mới bỏ bê công việc và đặc biệt đối xử tốt với vợ. Thoạt đầu 2 người vợ không tin, nhưng sau những lời phân tích “có vẻ đúng” của Lương Trung Kiên, 2 cô nàng liền đỏ mặt tía tai, quyết không tha cho 2 ông chồng vụng trộm.

Từ trước tới giờ, Quốc Cường đi nhậu luôn được ông bạn thân khao trọn. Lần này Quốc Cường may mắn trúng số và có tiền nên ông Dũng âm mưu dụ dỗ Quốc Cường đi nhậu hết số tiền đó mới thỏa. Hai ông chồng kéo đến quán bia và vô tình gặp được “chân dài” Huỳnh Nhu (Minh). Do quá say nên Quốc Cường tưởng Huỳnh Nhu là con gái nên ôm tới tấp còn hào phóng cho thêm tiền tip. Lúc này 2 bà vợ nhờ “thám tử’ Lương Trung Kiên mà đã đến được quán bia và bắt ngay tại trận. Vừa nhìn thấy 2 chồng say xỉn, hơn nữa còn tùy tiện lấy tiền cho người khác, 2 cô vợ tức “xanh mặt” và hứa hẹn sẽ cho 2 ông chồng hư hỏng này một bài học nhớ đời.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 36 Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, ngày 20/03 trên kênh HTV7.

Minh Nhật

Authors


*

Top
error: Content is protected !!