Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Jang Mi và DJ Oxy vui vẻ hội ngộ tại họp báo “Mỹ nhân hành động”

GĐX – Sau hơn một năm chuẩn bị và sản xuất, chương trình truyền hình thực tế (reality show) “Mỹ nhân hành động” do Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) phối hợp với công ty Live Media sản xuất cùng sự đồng hành của đạo diễn Võ Thanh Hòa chính thức công bố phát sóng.

Sự kiện họp báo được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Gem Center, quận 1, TP.HCM với sự tham gia của Lãnh đạo Cục Truyền thông Công an nhân dân: Trung tướng Mai Văn Hà – Cục trưởng cục truyền thông CAND, Giám đốc truyền hình Công an nhân dân ANTV, Đại tá Hoàng Xuân Quang – Phó Cục trưởng Cục truyền thông CAND, Phó GĐ truyền hình Công an nhân dân ANTV; Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn – Phó cục trưởng Cục truyền thông CAND, Phó GĐ truyền hình CAND ANTV, Trung tá Dương Văn Toàn – Phó trưởng cơ quan đại diện phía Nam Cục truyền thông CAND, Giám đốc sản xuất chương trình “Mỹ nhân hành động”.

Đại diện công ty Live Media: bà Nguyễn Thanh Hà – giám đốc Công ty CP Live Media.
Lãnh đạo các đơn vị phát sóng: Ông Trần Thanh Minh – Trưởng phòng quảng cáo và dịch vụ truyền hình đài VTV8, ông Nguyễn Chí Hùng – Giám đốc trung tâm quảng cáo kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam, ông Lâm Phi Hùng – Giám đốc Đài phát thanh Truyền hình Bình Dương, ông Nguyễn Thanh Quang – Giám đốc trung tâm quảng cáo đài Truyền hình Bình Dương, ông Mai Duy Long – Phó tổng giám đốc Tập đoàn IMC, ông Anthony Lâm – Giám đốc Điều hành TodayTV, ông Trương Trọng Danh – Đại diện lãnh đạo Đài phát thanh truyền hình Sóc Trăng, ông Vũ Ngọc Hà – Tổng giám đốc công ty truyền thông Hòa Bình.

Tặng hoa cho các Nhà tài trợ

Cùng ekip thực hiện chương trình, đại diện các nhà tài trợ: ông Phạm Duy – Giám đốc Truly Home Group, ông Nguyễn Thảo Quân – Giám đốc điều hành City Gym, ông Nguyễn Hữu Thạch – Giám đốc điều hành thương hiệu hoa tươi “Thương ơi”, ông Trần Văn Khanh – Giám đốc công ty cổ phần Thaicom.

Đồng chí Cao Hữu Lập và Phương Oanh
Diễn viên Ngọc Thanh Tâm

Về phía các người chơi có sự tham gia của: Diễn viên Phương Oanh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, ca sĩ Jang Mi, DJ Oxy, đồng chí Nguyễn Tiến Trung, đồng chí Cao Hữu Lập, đồng chí Bùi Đỗ Tuấn. 2 nghệ sĩ Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào cùng 3 đồng chí: Nguyễn Tuấn Dũng, Nguyễn Bá Thập, Lê Hoàng Sơn vì bận lịch trình riêng nên không thể tới tham gia họp báo.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Diễn viên Trương Ngọc Ánh
người mẫu Trang Trần
Diễn viên Anh Dũng và Hiếu Nguyễn

Sự kiện còn có sự tham gia của đông đảo khách mời: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Trương Ngọc Ánh, cựu người mẫu Trang Trần, diễn viên Hoa Trần, diễn viên Hiếu Nguyễn, diễn viên Anh Dũng, diễn viên Thanh Trúc, MC Kim Thảo, anh Phan Thanh Nhiên – “người Việt Nam trẻ nhất chinh phục đỉnh Everest”… Cùng đại diện hơn 100 cơ quan truyền thông, báo chí trên cả nước.

Trung tướng Mai Văn Hà phát biểu tại buổi họp báo: “Khi quyết định thực hiện chương trình truyền hình thực tế này, chúng tôi mong muốn đưa tới một chương trình giải trí hấp dẫn nhưng vẫn mang tôn chỉ, mục đích của ngành Công an nhân dân. Chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là một tiền để cho những chương trình giải trí hấp dẫn hơn sau này, giúp văn hóa giải trí Công an nhân dân ngày càng đa dạng.

Như mọi người đều biết, đặc trưng của ngành công an chính là sự mưu trí, dùng cảm, kỷ cương, kỷ luật để đạt được thành công. Thông qua chương trình Mỹ nhân hành động, chúng tôi muốn đưa những đặc trưng này của ngành công an đến với rộng rãi người dân.”

Trung tá Dương Văn Toàn – người sáng tạo ra format của chương trình chia sẻ về động lực giúp anh thực hiện “Mỹ nhân hành động”: “Suốt 7 năm qua, chương trình giải trí của truyền hình Công an nhân dân ANTV chủ yếu là phim ảnh, ca nhạc… phục vụ chính trị trong những ngày lễ. Vậy nên, tôi đã ấp ủ suốt 1 năm qua nhằm viết ra một format chương trình vừa giải trí vừa mang yếu tố thực tế để mọi người có thể hiểu hơn ngành công an.

Không đơn thuần là một chương trình giải trí, các nghệ sĩ sẽ được sống thực sự như một chiến sĩ công an nhân dân mới. Sau đó, họ sẽ phải ra thực địa, bắt đầu trận chiến thực sự. Lần đầu tiên thực hiện nên ê kíp cùng người chơi đã gặp phải nhiều khó khăn nhưng hy vọng khi chương trình lên sóng, mọi người có thể hiểu được nỗ lực của toàn thể ê kíp.”

Võ Thanh Hòa – đạo diễn chương trình “Mỹ nhân hành động” chia sẻ: “Nếu nhắc đến khó khăn của chương trình thì sẽ rất nhiều những kỉ niệm khó quên. Tôi xin được chia sẻ về nỗi lo lắng lớn nhất khi gặp 6 thí sinh lần đầu tiên. Tôi thấy cô nào cũng hiền, trắng trẻo, nhỏ nhắn nên sợ các cô sẽ không thể theo được hết các thử thách khó khăn mà chương trình đặt ra. Sau cuộc gặp mặt đầu tiên, tôi đã phải họp gấp mọi người để xem chương trình có thể tiếp tục quay được hay không. Nhưng đến hiện tại, tôi đã sai vì các người chơi đã làm hơn những gì tôi đã tưởng tượng rất nhiều.”

Cùng đồng hành với các thí sinh một chặng đường, giám khảo khách mời Trương Ngọc Ánh hào hứng cho biết: “Mỹ nhân hành động” là một chương trình truyền hình thực tế cho thấy sự mạnh mẽ của phái đẹp. Việc kết hợp các nghệ sĩ với các đồng chí công an thật sự rất mới lạ, hấp dẫn. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là một chương trình hot, khác biệt với các chương trình truyền hình thực tế hiện nay.”

Về phía các người chơi, nữ diễn viên Phương Oanh chia sẻ khó khăn lớn nhất của cô khi bước vào nhà chung: “Tôi không khó hòa nhập với mọi người dù là thí sinh nữ miền Bắc duy nhất. Tuy nhiên, đôi khi bất đồng ngôn ngữ khiến tôi bị “lạc trôi”. Lúc mọi người trò chuyện ở nhà chung, tôi luôn phải căng tai lắng nghe vì mọi người nói qua nhanh. Dù đã cố nhưng có những lúc tôi không nghe được hết câu chuyện.

Tôi đã nhận lời tham gia chương trình trong sự hào hứng bởi tôi luôn yêu thích hành động và mong muốn được trải nghiệm một chương trình truyền hình thực tế bởi chưa từng được tham gia trước đó. Đặc biệt, tôi rất yêu thích ngành công an.”

Được biết, trong quá trình tham gia chương trình, Phương Oanh đã rất lăn xả để chinh phục các thử thách. Trở về từ chương trình, cô đã đăng tải hình ảnh bị bầm dập, thương tích khắp người trên trang cá nhân khiến công chúng lo lắng. Dù thời gian đã qua gần 1 tháng nhưng đến nay, chân Phương Oanh vẫn lộ vết bầm tím khi tham gia sự kiện ra mắt chương trình “Mỹ nhân hành động”.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm tiết lộ cô đã khóc rất nhiều vì sốc: “Ban đầu tôi đã rất tự tin vì cho rằng bản thân đã tập võ để đóng phim rồi thì sẽ không khó khăn trong chương trình hành động nữa. Nhưng vào thực tế rồi, tôi mới biết là khó khăn hơn rất rất nhiều.
Nhờ chương trình mà tôi đã khám phá được ngưỡng của bản thân mình và thế nào là vượt qua chính mình.

Có nhiều lúc tôi muốn tìm BTC để xin về nhưng không tìm được. Cuối cùng, tôi vẫn có thể làm được những điều tưởng chừng không tưởng với mình. Ban đầu, tôi cũng đặt mục tiêu là giành được chiến thắng nhưng vào chương trình rồi tôi mới thấy: vượt qua được thử thách, không từ bỏ đã là chiến thắng rồi”.

Nữ ca sĩ “Duyên phận” Jang Mi tâm sự: “Mọi người luôn biết tới tôi với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính khi hát Bolero nên tôi rất hào hứng nhận lời tham gia chương trình nhằm học hỏi, trải nghiệm. Ban đầu, tôi không áp lực nhiều nhưng khi vào môi trường công an, giờ giấc nghiêm ngặt, chăn gối cũng phải gấp gọn gàng, nếu có còi báo hiệu là phải sẵn sàng có mặt ngay… tôi đã rất hoang mang.

Trong chương trình, tôi đã nhiều lần vượt qua nỗi sợ của bản thân. Tuy nhiên, khi trở về, tôi lại bị ám ảnh vì những lần vượt qua những thử thách khó khăn đó.”

DJ Oxy

DJ Oxy thì gặp khó khăn vì bị “lệch múi giờ”: “Công việc DJ khiến tôi đi làm khá muộn và 4h sáng mới bắt đầu ngủ. Tuy nhiên, vào chương trình thì 4h sáng tôi đã phải thức dậy để chuẩn bị tập luyện cùng mọi người. 3 ngày đầu tôi không ngủ một chút nào vì không quen giấc. Giờ tôi muốn ngủ thì mọi người cùng nhau tập luyện nên không thể ngủ được, còn lúc đến giờ mọi người đi ngủ thì tôi lại không buồn ngủ một chút nào.”

4 mỹ nhân hành động mùa đầu tiên đều chia sẻ rằng bài học lớn nhất mà các cô nhận được chính là vượt qua chính mình. Tuy nhiên, chương trình quá khắc nghiệt nên ai cũng có những kỉ niệm khó quên trong đời.

Khánh Hưng

Authors


*

Top
error: Content is protected !!