Phương Dung bất ngờ phát hiện Gin Tuấn Kiệt và Tam Triều Dâng “khóa môi” trong đêm tối

GĐX – Trong Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, Thúy An (Đàm Phương Linh) bỗng nhiên “nhún nhường” Trần Sơn (Huy Khánh) vô điều kiện. Bên cạnh đó, Bà Mỹ Hà (Phương Dung) phát hiện Song nghi và Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) “khóa môi” nhau trong màn đêm.

Vốn tưởng có khoảng thời gian du lịch yên bình, nào ngờ chỉ vì chuyện Thúy An không chịu đặt BBQ nướng đã khiến cho Trần Sơn “bẽ mặt” với gái đẹp, khiến anh nổi giận. Trần Sơn buồn bã uống rượu và nói thẳng với Thúy An rằng từ trước đến nay cô quá xem thường anh, không hề xem anh là trụ cột của gia đình. Việc Trần Sơn luôn khen gái đẹp trước mặt Thúy An vốn là để “trả thù” cô vì những lần làm anh mất mặt trước chốn đông người. Sau khi nghe chồng tâm sự, Thúy An đã hiểu ra chuyện và quyết định cho chồng làm trụ cột trong gia đình.

Kể từ sau lần tâm sự đó, Thúy An bỗng nhiên nghe lời của Trần Sơn “răm rắp”. Chồng nói một thì chắc chắn là một, Thúy An không dám cãi nửa tiếng và chỉ biết tuân theo. Việc Thúy An nghe lời đã khiến anh vô cùng vui mừng . Và từ trước đến nay Trần Sơn vẫn thường khen Thúy Hạnh (Katleen) là trẻ trung, xinh đẹp… thì nay Trần Sơn lại chê Thúy Hạnh và dành lời khen nức nở trước mặt bao người cho vợ của mình.

Ở một diễn biến khác, Song Nghi đã vô tình biết được ngày sinh nhật của Khánh Toàn trong một lần lên nhà để đi nhờ phòng vệ sinh. Dù rằng bị “viêm túi” nhưng cô nàng luôn “đau não” để quyết tìm được món quà ưng ý nhất dành tặng cho Khánh Toàn. Trong một buổi họp, Khánh Toàn đã vô tình làm nước rơi ướt quyển sổ ghi toàn số liệu quan trọng. Song Nghi dường như muốn giúp Khánh Toàn hong khô quyển sổ, xem như là món quà sinh nhật tặng cho anh.

Bên cạnh đó, Hoàng Vũ dường như đã và đang cảm nhận được tình cảm của Khánh Toàn dành cho Song Nghi, nên anh đã hẹn cô dưới sân nhà vào đêm tối. Dưới màn đêm lãng mạn, Hoàng Vũ nắm tay và muốn hôn Song Nghi như nói lên tình cảm của anh. Nào ngờ bà Mỹ Hà đột nhiên xuất hiện, Hoàng Vũ đã lấy hết can đảm thổ lộ tình cảm của mình dành cho Song Nghi với bà Mỹ Hà.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

Minh Nhật

Authors
Tags


*

Top
error: Content is protected !!