Phi Nhung và Mạnh Quỳnh làm liveshow kỉ niệm 20 năm cháy vé tại Hà Nội, Quảng Ninh

GĐX – Từ trước đến nay, Phi Nhung – Mạnh Quỳnh vốn là một cặp đôi rất ăn ý cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. Khán giả cũng nhận định Mạnh Quỳnh song ca thành công và ăn ý nhất trên sân khấu là Phi Nhung.

Từng là cặp đôi song ca đình đám một thời nhưng khi Phi Nhung về nước hoạt động nghệ thuật thì cả 2 ít có dịp tái ngộ. Bởi vậy, thông tin Phi Nhung – Mạnh Quỳnh sẽ thực hiện một liveshow chung và thể hiện lại những ca khúc song ca từng “làm mưa làm gió” một thời như: “Dù anh nghèo”, “Căn nhà màu tím”, “Nối lại tình xưa”… khiến khán giả háo hức.

Liveshow kỉ niệm 20 năm của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh kì này được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 30 tháng 11 và tổ chức tại Hạ Long vào ngày 01 tháng 12. Liveshow lần này sẽ là một dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của cả Mạnh Quỳnh và Phi Nhung bởi nó không chỉ là liveshow kỷ niệm 20 năm song ca mà còn đánh dấu tình bạn giữa hai người cũng như những chặng đường mà họ đã đi qua.

Cặp đôi cũng đang cùng nhau làm giám khảo Solo cùng Bolero mùa mới 2018 nên càng có dịp gần gũi hơn và hứa hẹn nhiều tiết mục song ca được đầu tư thoả mãn phần nghe và đáp ứng phần nhìn.

Liveshow tại Hà Nội sẽ có sự xuất hiện của khách mời Ngọc Sơn, Sơn Tuyền; còn tại Hạ Long có sự xuât hiện của Sơn Tuyền, Mạnh Đình đều là những cây đa cây đề trong dòng nhạc dân ca trữ tình quê hương đất nước. Hồ Văn Cường con nuôi của Phi Nhung xuất hiện song ca cùng mẹ cả 2 đêm.

Liveshow tại Hà Nội ban tổ chức thông báo cháy vé và tại Hạ Long Quảng Ninh thì còn một lượng vé nhỏ. Sau 2 đêm diễn nếu thành công ngoài mong đợi, cả 2 sẽ tiếp tục cùng nhau mang chương trình đến các tỉnh thành khác và cả hải ngoại.

Thanh Tuân

Authors


One Comment;

  1. Duc thinh le said:

    Mong Live Show về Thành Phố Mỹ Tho – Tiền Giang để cả gia đình mình được đi xem Hồ Văn Cường – Cậu bé mà gia đình mình rất thương mến , dù chung quê hương nhưng chưa có dịp được đi xem Bé hát

*

Top
error: Content is protected !!