Phát La “xanh mặt” vì Trung Dân muốn học tiếng Anh trong Gia đình sô bít

GĐX – Gia Đình Sô Bít tập 25 chứa đầy những cảnh ngọt ngào của cặp đôi “Gấu – Vịt” Gin Tuấn Kiệt và Katleen. Ngoài ra, trong tập này ông nội Trung Dân còn thể hiện trình độ học tiếng Anh siêu tốc khiến Phát La bái phục.

Trung Dân (Bảo Trọng) vô tình đọc được bài báo của một công ty tổ chức cuộc thi để tìm ra người nói tiếng Anh giỏi nhất và phần thưởng là một chuyến đi du lịch Châu Âu để ngắm tuyết. Thấy vậy, Trung Dân liền hớn hở đòi học tiếng Anh cho bằng được. Tuy nhiên Hứa Minh Đạt (Bảo Nghĩa) và Phát La (Gia Bảo) lại cố tìm mọi lý do để ngăn cản và khuyên ông không nên ra trung tâm tiếng Anh để học. Đúng lúc này, cô gia sư Suzie (Thảo Trâm) đến nhà để dạy kèm cho Phát La thì ông nội Trung Dân liền nảy ra ý định sẽ học cùng với đứa cháu nội đức tôn. Nghe vậy, Phát La liền “xanh mặt” vì kế hoạch trước nay đột nhiên bị phá vỡ. Sau đó, anh chàng lắm chiêu này liền bày kế hoạch mới cùng Suzie. Hai người đã bày ra nhiều chiêu trò cũng như bài tập khó để ông nội nản chí và bỏ học.

Thế nhưng, Trung Dân không những không bỏ cuộc mà còn chứng tó mình là một “siêu trí nhớ” đích thực khi thuộc lòng 1000 từ tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn ngủi khiến Phát La và Suzie “há hốc mồm” ngạc nhiên. Không dừng lại ở đó, 2 cô trò “lắm chiêu” còn tăng thêm độ khó cho Trung Dân khi yêu cầu ông học tiếp 2000 từ vì theo Phát La “sức người có hạn”. Nhưng một lần nữa, Trung Dân đã khiến Phát La bái phục bởi nghị lực “không phải dạng vừa” của mình khi trình tiếng Anh ngày một nâng cao. Cuối cùng, bằng nghị lực và ý chí ấy, ông nội Trung Dân đã đạt được chuyến du lịch châu Âu, thỏa mãn ước mơ ngắm tuyết bấy lâu.

Trở lại với cặp đôi “Gấu – Vịt” – Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Tú) và Katleen (Bạch Dương). Sau khi nhận lại nhau ở tập trước, thì ở tập này mối quan hệ của 2 người đã tiến triển lên một bậc. Nhân cơ hội đi mua sách cho ông nội học tiếng Anh mà Katleen và Gin Tuấn Kiệt trốn đi hẹn hò. Hai người ra bờ sông vừa ăn vừa trò chuyện, cả 2 đã thật sự có những giây phút vui vẻ bên nhau.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 26 của Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, ngày 09/01/2019 trên kênh HTV7.

Thùy Linh

Authors
Tags


*

Top
error: Content is protected !!