“Phát hờn” với cảnh tỏ tình lãng mạn của Gin Tuấn Kiệt và Katleen

GĐX – Thế là sau bao hiểu lầm và khúc mắc, cặp đôi Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Tú) – Katleen (Bạch Dương) đã chính thức ở bên nhau bằng một buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn.

Hữu Thạch (Bảo Ân) sau khi nhận được lời mời đóng phim ở tập trước thì tập này, anh quyết định năn nỉ người ba Trung Dân (ông Trọng) để nhận được sự cho phép từ ông. Tuy nhiên, việc nào có đơn giản, Trung Dân vốn là người cực kì ghét showbiz, lại thêm vết thương trên mặt của Hữu Thạch càng khiến ông quyết tâm hơn với suy nghĩ của mình. Không từ bỏ dễ dàng, Hữu Thạch nhờ vả vợ mình là chị Dần (bà Bông) thuyết phục ba chồng hộ. Một lần nữa, nàng dâu cả thất bại nặng nề khi không thể làm lung lay ý định của người ba chồng khó tính. Chứng kiến câu chuyện ấy, cháu nội đức tôn Phát La (Gia Bảo) thương cảm cho người ba Hữu Thạch đáng thương. Anh chàng đã lôi kéo cô gia sư Suzie (Thảo Trâm) để cùng nhau bày cách giúp đỡ Hữu Thạch. Cuối cùng Hữu Thạch cũng thành công trốn thoát khỏi nhà ngay dưới mắt Trung Dân.

Tưởng rằng có thể trốn thoát trót lọt nhưng Trung Dân đã âm thầm đi theo Hữu Thạch để xem anh diễn. Và đó cũng là lúc Trung Dân chứng kiến con trai mình vì vai diễn mà bị đánh đến chảy máu miệng. Thấy Hữu Thạch đam mê nghệ thuật đến nỗi không tiếc hi sinh cả bản thân mình, Trung Dân hoàn toàn cảm động trước quyết tâm, nghị lực và đam mê của Hữu Thạch đối với ước mơ. Cuối cùng, Trung Dân cũng đồng ý và cho phép Hữu Thạch có thể tiếp tục với công việc yêu thích.

Ở một diễn biến khác, Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Tú) trong tập này không còn thập thò nhìn Katleen (Bạch Dương) hay ngập ngừng không nói thành lời mà đã lấy hết dũng cảm của mình thẳng thắn bày tỏ tình cảm với Katleen. Gin Tuấn Kiệt hẹn cô nàng ra bờ sông, tặng một bó hoa thật to và còn thả cả hoa đăng tạo nên một khung cảnh không thể lãng mạn hơn khiến Katleen vừa bất ngờ vừa cảm động. Vậy là sau bao hiểu lầm và khúc mắc, cặp đôi “Gấu – Vịt” Gin Tuấn Kiệt – Katleen cuối cùng cũng đã chính thức ở bên nhau.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 33 của Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư ngày 27/02 trên kênh HTV7.

Tập 32 xem tại đây

Minh Nhật

Authors


*

Top
error: Content is protected !!