Noo Phước Thịnh dồn tâm sức cho sản phẩm “bất ngờ” ra mắt cuối năm

GĐX – Như một “chữ Duyên”, Noo Phước Thịnh nghe được tác phẩm hay, chính là ca khúc Thương em là điều anh không thể ngờ, chàng ca sĩ “chịu chơi” và cá tính này quyết tâm lên kế hoạch thực hiện MV cho sản phẩm mới này ngay lập tức. Và đúng ngày 18/12, MV Thương em là điều anh không thể ngờ chính thức sẽ lên sóng.

Như thông tin đã đưa, nối tiếp thành công của MV Những Kẻ Mộng Mơ hồi tháng 10, Noo Phước Thịnh sẽ cho ra mắt MV mới nhân đúng sinh nhật tuổi 30 – 18/12. Bật mí tên MV với hashtag #TELDAKTN, đây được giới thiệu là sản phẩm âm nhạc tâm huyết nhất của Noo Phước Thịnh trong thời điểm cuối năm nay và những tháng đầu năm mới.

Cùng MC Quang Bảo

Và sau một thời gian “nhá hàng”, Noo Phước Thịnh chính thức tung teaser chính thức quảng bá cho MV #TELDAKTN. Với độ dài 30 giây, đoạn teaser vừa ra mắt đã khiến cộng đồng fan và khán giả yêu mến Noo Phước Thịnh dậy sóng vì độ bất ngờ và hấp dẫn của nó. Cuối cùng, hôm nay – trong ngày giới thiệu sản phẩm này trước với truyền thông, Noo Phước Thịnh chính thức công bố tên MV mới nhất của mình – Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Phạm Minh Triết (Triết Phạm).

MV Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ tiếp tục được thực hiện như một phim ngắn với tình tiết lôi cuốn như MV Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi ra mắt trong năm 2017 của Noo Phước Thịnh. Qua những thướt phim được hé lộ trong đoạn teaser là những cảnh quay tại một làng chài, sự tham gia của những diễn viên gạo cội… đã có thể thấy Noo Phước Thịnh và ekip có sự đầu tư rất cao cho MV Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ lần này.

Và trước đó, cận ngày chính thức ra mắt MV, Noo Phước Thịnh tiếp tục còn khiến fan dậy sống khi tung ra tạo hình tóc dài lãng tử mà nam ca sĩ úp mở trước đó. Vậy là sau mái tóc đầu đinh gây sốt trong dự án Những Kẻ Mộng Mơ, Noo Phước Thịnh lần nữa “hớp hồn” fan với tạo hình mới lần này.

Câu chuyện trong MV Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ chắc chắn sẽ tiếp tục lấy nước mắt của khán giả với những tình tiết kịch tính xoay quanh chàng trai trẻ ở làng chài tên Thịnh, vốn là con của một đại ca ở làng chài. Thịnh yêu My nhưng phải rời quê để đi học phi công. Cả hai vẫn giữ liên lạc với nhau bằng những lá thư tay. Những diễn biến cao trào của MV là sự xuất hiện của một bạn nữ cùng lớp yêu Thịnh, còn My mắc phải căn bệnh nan y…

MV Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ là lần đầu kết hợp giữa Noo Phước Thịnh với ekip của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh – người đứng sau loạt MV đậm chất drama của Vpop.

Cùng với việc hoàn tất MV thì Noo Phước Thịnh cùng ekip cũng đang tất bật dồn sức cho showcase #TELDAKTN (Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ). Một điều vô cùng đặc biệt là showcase sẽ diễn ra đồng thời trong cùng 1 ngày nhưng tại 2 thành phố lớn nhất của cả nước để Noo Phước Thịnh có thể cùng đón tuổi mới với tất cả khán giả của mình. Cụ thể, tại Hà Nội, chương trình bắt đầu vào lúc 11h00 ở Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, sau đó tại NVH Thanh Niên, Tp.HCM, Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn vào lúc 19h30. 100 con người trong ekip sẽ di chuyển từ Hà Nội về Tp.HCM để thực hiện cho trọn vẹn showcase.

Ngoài những bản hit đã được khán giả yêu thích, một số tiết mục được làm mới lại thì showcase còn là nơi Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ lần đầu được xuất hiện. Nếu khán giả Hà Nội được nghe và xem MV đầu tiên thì khán giả của Tp.HCM sẽ cùng Noo Phước Thịnh chờ đón giây phút MV Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ chính thức được công bố rộng rãi trên mạng xã hội vào lúc 21h00.

Khánh Hưng

Authors


*

Top
error: Content is protected !!